Tin Tức 1 Tháng Năm, 2022

‘Anh ấy muốn trở lại’: Đội trưởng Portsmouth thách thức The Blues đạt được thỏa thuận với Leicester City

Clark Robertson khẳng định George Hirst muốn ở lại Fratton Park – và đã thúc giục Pompey tìm cách bảo vệ anh ta.

Cầu thủ bóng đá của Leicester City đã ghi bàn thắng thứ 15 trong mùa giải khi hạ màn trong chiến dịch của The Blues với trận thua 4-1 tại Sheffield Wednesday.
Hirst hiện sẽ trở lại câu lạc bộ mẹ Leicester City, nơi anh ấy còn hợp đồng 12 tháng nữa, nhưng các động thái đưa anh ấy trở lại đang được tiến hành, thực tế là cho một khoản vay khác.

Chắc chắn Robertson rất muốn có chiến dịch thứ ba liên tiếp với tư cách là đồng đội của tiền đạo, họ đã chơi cùng nhau ở Rotherham mùa trước và bây giờ là Fratton Park.
Theo đội trưởng của The Blues, không thể nhận ra một Hirst đang nở rộ từ những ngày Millers của anh ấy – và rất mong anh ấy trở lại vào năm 2022-23.

George Hirst muốn ở lại Fratton Park

Robertson nói với The News: ‘George muốn trở lại – và tôi hy vọng anh ấy làm vậy, anh ấy là một cầu thủ giỏi.
“Tôi đã ở Rotherham với anh ấy mùa trước và anh ấy chưa bao giờ có cơ hội thích hợp. Anh ấy đã vào sân trong các trận đấu trong 10-15 phút cuối cùng và điều đó luôn khó thực hiện ở vị trí tiền đạo.

‘Bạn được kỳ vọng sẽ ảnh hưởng đến các trò chơi trong thời gian ngắn đó, nhưng tại Rotherham, chúng tôi cũng đang theo đuổi các trò chơi và tranh giành điểm, vì vậy điều đó không hề dễ dàng.
“Có một cảm giác khác đối với anh ấy ở đây kể từ khi anh ấy gia nhập đội và đó chỉ là sự tự tin. Tôi nhìn anh ấy bây giờ và anh ấy khác 100%. George ngày càng tự tin, trông anh ấy là một cầu thủ khác.

“Kể từ khi anh ấy vào sân trong trận gặp Crystal Palace vào tháng 11 và có bàn thắng quyết định, anh ấy đã đá chính và rất xuất sắc.

“Trận đấu sau tại Wycombe anh ấy cũng bắt đầu. Tôi đã bị thương và theo dõi trên iFollow, anh ấy trông như một cầu thủ khác so với thời điểm đó, chạy qua những người chơi khác. Anh ấy đã kết thúc nửa sau của mùa giải một cách tốt đẹp.

‘Tôi hy vọng George trở lại đây, anh ấy là một cầu thủ giỏi, anh ấy cảm thấy được người hâm mộ yêu mến – chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra vào mùa hè và xem anh ấy có trở lại hay không.

Clark Robertson muốn George Hirst ghi 15 bàn tiếp tục là đồng đội của anh ấy trong mùa giải tới.

“Anh ấy đã có một nửa sau mùa giải tốt và sẽ tìm cách đá tiếp vào mùa giải tới, hy vọng là với chúng tôi.”

15 bàn thắng của cựu Owl Hirst đến từ 46 lần ra sân, giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của The Blues.

Tuy nhiên, trong nhiệm kỳ trước, anh đã không thể ghi bàn trong 31 trận ra quân trong thời gian cho mượn tại Rotherham, trong đó có bốn trận là ở giải Championship.

Robertson nói thêm: ‘Anh ấy rõ ràng muốn trở lại Sheffield Wednesday và chứng minh một quan điểm sau những gì đã xảy ra.

“Anh ấy có bàn thắng sớm và tôi rất vui cho anh ấy, và có một cơ hội khác trong hiệp hai mà anh ấy cảm thấy mình nên làm tốt hơn.

‘Đó là những gì mà một trận đấu trong bóng đá mang lại cho bạn, bạn bắt đầu tự tin hơn và khi bạn vào sân thậm chí không nghĩ đến việc làm gì, nó chỉ đến một cách tự nhiên. “

You may also like...