Tin Tức 21 Tháng Năm, 2022

Antonio Rudiger chia sẻ không thích những hành động của tiền vệ Kante khi nói chuyện

Antonio Rudiger nói rằng anh ấy nghĩ có điều gì đó không ổn với N’Golo Kante vì tiền vệ của Chelsea nói chuyện bằng những cú nhấp chuột.

 

Kante, người đã gia nhập Chelsea từ Leicester vào năm 2016, được nhiều người ca ngợi là một trong những nhân vật đẹp nhất trong làng bóng đá.

Rudiger nói rằng những tin đồn là đúng khi anh ấy nói về bản chất khiêm tốn của tuyển thủ Pháp.

Hậu vệ người Đức bối rối trước thói quen tạo ra tiếng động khi trò chuyện của tiền vệ này

Cách Aston Villa của Gerrard có thể khiến Man City choáng váng khi trao cho Liverpool chức vô địch

Bóng đá trên TV tuần này: Các trận đấu sẽ xem và phát trực tiếp ở Ấn Độ hôm nay, ngày mai và cuối tuần này

Rudiger nói gì về Kante?

Viết trên tờ The Player’s Tribune, Rudiger nói: “Tôi phải kể một câu chuyện ngắn gọn về một trong những chàng trai đẹp nhất làng bóng đá. Tất nhiên, tôi đang nói về N’Golo Kante.

“Trước khi đến Chelsea, tôi đã nghe tất cả những câu chuyện đẹp về anh ấy. Họ nói rằng anh ấy luôn tươi cười. Họ nói rằng anh ấy vẫn lái một chiếc Mini Cooper cũ. Họ nói rằng anh ấy không bao giờ cao giọng. Nhưng bạn biết đấy trong bóng đá diễn ra như thế nào” Đúng không? Không ai thực sự như vậy. Có quá nhiều áp lực, quá nhiều thất vọng Chúng ta đều là con người, không ai lúc nào cũng tuyệt như vậy. Điều đó là không thể.

Kante được nhiều người ca ngợi là một trong những nhân vật đẹp nhất trong làng bóng đá

“Sau đó, tôi gặp N’Golo.

“Tất cả những gì tôi nói với anh chàng này, anh ta sẽ chỉ nhìn tôi và gật đầu, như thể anh ta nghĩ mọi điều tôi nói thực sự thú vị. Và anh ta sẽ làm điều này … Tôi thực sự không biết phải giải thích nó trên giấy tờ như thế nào. Bạn phải nghe thấy nó. Mỗi khi tôi đang nói, anh ấy sẽ * nhấp, nhấp, nhấp * bằng miệng.
“‘Này NG, bạn có muốn đi kiếm đồ ăn không?”

“‘Click click.’

“NG, khi bạn nhấn vào anh ấy …

“‘Nhấp, đồng hồ, nhấp.”

“Anh bạn, tôi thực sự nghĩ rằng có điều gì đó không ổn với anh ấy. Một ngày nọ, cuối cùng tôi hỏi anh ấy: ‘NG, tại sao anh lại nói như vậy? Chuyện gì đang xảy ra với anh vậy, anh trai?”

“Anh ấy nói: ‘Xin lỗi?’

“Tôi nói: ‘Các cú nhấp chuột, anh bạn! Bạn bị sao vậy?”

“Anh ấy mỉm cười. Anh ấy nói: ‘Ahhh, đó chỉ là khu phố của tôi.”

“Thấy chưa, ở nhà hát nơi anh ấy lớn lên ở Paris, họ luôn phát ra âm thanh này. Nó giống như tiếng lóng của từ ‘yes’. Tôi không biết nó bắt đầu như thế nào, nhưng đó là những gì họ làm ở đó.

“Nó giống như nói: ‘Yeah, yeah, O.K., cool.’ Và tôi nghĩ điều đó thật buồn cười, vì tôi đến từ một khu phố tương tự ở Đức, nhưng tôi chưa bao giờ nghe thấy điều gì như vậy trong đời. Cả thời gian, tôi nghĩ rằng anh ta đang gây rối với tôi! ”

Rudiger trên Kante ‘khiêm tốn’
Hậu vệ người Đức, người sẽ rời Chelsea để đến Real Madrid vào mùa hè này, tin rằng Kante đã khiêm tốn lên một tầm cao mới, lấy sự tận tâm của anh ấy với chiếc xe Mini Cooper là một ví dụ.

“Mọi thứ với NG đều chân thực. Ngay cả Mini Cooper – mọi người cười nhạo về điều đó, nhưng có một câu chuyện thực sự đằng sau nó”, anh nói.

“Đó là một giấc mơ đối với NG khi được đến Premier League, đến từ nơi anh ấy xuất thân, và chiếc Mini là chiếc xe đầu tiên anh ấy mua khi đến Anh. Vì vậy, đối với anh ấy, nó không chỉ là một chiếc xe hơi. Nó mang một ý nghĩa sâu sắc.

“Tất nhiên, các chàng trai luôn nói đùa với anh ấy về điều đó, nhưng tôi đang nói với bạn – người đàn ông này lịch sự đến mức anh ấy chỉ nói với bạn những gì bạn muốn nghe.

“Ai đó sẽ nói:” NG, bạn biết chiếc xe nào thực sự tuyệt không? Một chiếc Mercedes, anh bạn. Tôi có thể thấy bạn thích một chiếc Mercedes màu đen “.

“Và NG sẽ chỉ nhìn họ một cách chân thành và nói: ‘Vâng, OK. Chúng tôi sẽ suy nghĩ về điều đó. Cảm ơn bạn, đó là một ý kiến ​​hay.”

“Nhưng anh ấy chỉ chơi với bạn! Vào cuối ngày, bạn biết rằng bạn sẽ được nhìn thấy Mini đó tại sân tập trong 10 năm tới.

“Tôi nói với mọi người mọi lúc, có sự khiêm tốn. Và có sự khiêm tốn. Và sau đó là NG.”

You may also like...