Tin Tức 9 Tháng Năm, 2022

Arsenal đã công bố về quyết định ký hợp đồng với Youri Tielemans từ Leicester City trong hè này

Tin tức chuyển nhượng Leicester City mới nhất khi nhiều báo cáo đã xuất hiện về tương lai của Youri Tielemans trong bối cảnh Arsenal quan tâm

 

Đủ điều kiện tham dự Champions League vào cuối mùa giải sẽ là “chìa khóa” trong hy vọng của Arsenal trong việc ký hợp đồng với Youri Tielemans từ Leicester City vào mùa hè này, theo các báo cáo.

Tielemans sẽ chỉ còn một năm trong hợp đồng của anh ấy tại sân vận động King Power vào cuối chiến dịch này. Các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy, nhưng sau hơn một năm đàm phán, cầu thủ bóng đá người Bỉ vẫn chưa đặt bút ký vào một bản hợp đồng mới.

Youri Tielemans của Leicester City

Điều đó có nghĩa là Man City có thể từ bỏ việc chi tiền cho tiền vệ này khi kỳ chuyển nhượng mở cửa, thay vì mất anh ta mà không có gì chỉ trong thời gian hơn một năm. Một số câu lạc bộ được cho là quan tâm đến một kỳ chuyển nhượng mùa hè, bao gồm Arsenal và Real Madrid.
Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, có ‘ba câu lạc bộ hàng đầu’ quan tâm đến Tielemans, trong đó có Arsenal. Nhà báo này cho biết thêm rằng tiền vệ này sẽ rời Man City sau khi anh ấy ‘từ chối hợp đồng mới’ với câu lạc bộ.

“Có ba câu lạc bộ hàng đầu quan tâm đến Youri Tielemans, anh ấy sẽ rời Leicester sau khi thỏa thuận mới từ chối vài tháng trước,” anh viết trên Twitter. “Arsenal đang thảo luận nội bộ với Tielemans kể từ tháng Giêng.

“Anh ấy được coi là một trong những lựa chọn tốt nhất trong danh sách, vẫn chưa có gì đồng ý. UCL sẽ là chìa khóa. ”

Arsenal đã công bố về quyết định ký hợp đồng với Youri Tielemans từ Leicester City trong hè này

Arsenal đang chiến đấu với kình địch Bắc London Tottenham để giành vị trí thứ 4 tại Premier League, đội sẽ giành cho họ một suất tham dự Champions League mùa giải tới. Pháo thủ hiện đang đứng ở vị trí thứ 4, hơn Spurs 4 điểm ở vị trí thứ 5 với 3 trận còn lại cho cả hai bên.

Man City sẽ lần đầu tiên không có bóng đá châu Âu trong mùa giải tới sau ba năm sau khi bị loại khỏi UEFA Europa Conference League ở bán kết với Roma vào tuần trước. Một chiến dịch quốc nội đáng thất vọng có nghĩa là Man City cũng sẽ không đủ điều kiện tham dự châu Âu thông qua vị trí của giải đấu của họ.

Việc thiếu vắng bóng đá châu Âu có thể khiến Tielemans rời câu lạc bộ vào mùa hè này nhiều khả năng. Tiền vệ này đã gia nhập Man City từ tháng 1 năm 2019, khi anh ký hợp đồng, ban đầu theo dạng cho mượn từ Monaco. Anh ấy đã làm nên lịch sử khi trở thành cầu thủ Man City đầu tiên ghi được bàn thắng quyết định trong trận chung kết FA Cup hồi tháng Năm.

You may also like...