Tin Tức 24 Tháng Ba, 2022

Ba vị trí mà Leicester City muốn ký hợp đồng mới vào mùa hè này

Cùng xem xét kỹ hơn các kế hoạch chuyển nhượng vào mùa hè của Leicester City , với hy vọng hồi phục thể lực Rodgers cho đến việc hồi sinh đội hình và thử thách họ một lần nữa

Ông chủ của Leicester City , Brendan Rodgers đã thực hiện lời kêu gọi cho một kế hoạch với tên gọi là ” cuộc khởi động lành mạnh ” tại sân vận động King Power để thông qua đó nói rõ ý muốn nâng cao chất lượng của đội và sẽ thử thách các cầu thủ thông qua các bài tập để đội có thể chạm được đến đỉnh vinh quang một lần nữa .

Điều đó sẽ đòi hỏi một kỳ chuyển nhượng vô cùng bận rộn vào mùa hè , và Rodgers đã nói rằng ” 5 hoặc 6 ” cầu thủ mới sẽ là sự cần thiết của đội để có thể khiến ông cảm thấy vừa đủ .

Ông cũng cho biết sẽ tập trung vào việc đưa những cầu thủ mới vào vị trí đá chính thường xuyên hơn , ông sẽ khiến 8 trong số 11 cầu thủ của Nottingham Forest phải chịu thất bại thảm hại trước khi anh ấy đến.

Người ta hiểu rằng trong số năm hoặc sáu cầu thủ mà Man City đang theo đuổi, họ muốn có ba người có thể vào thẳng đội hình xuất phát. Đây là những vị trí TP đang tập trung gia cố.

Tập trung trở lại

Phòng ngự là vấn đề lớn đối với Man City trong mùa giải này, vì sự thiếu vắng của các cầu thủ cũng như phong độ kém cỏi của những người trong đội.

City hiện có 5 trung vệ phù hợp khi họ chuẩn bị cho hai tháng cuối cùng của mùa giải, với Wesley Fofana và Jonny Evans đều trở lại trong vài tuần qua.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Man City hài lòng với các lựa chọn của họ, và một trung vệ sẽ được nhắm đến trong mùa hè. Người ta tin rằng một trung vệ thuận chân trái sẽ được ưu tiên hơn để mang lại sự cân bằng tốt hơn cho hàng thủ.

Một trung vệ cánh trái có khả năng sẽ hợp tác với Fofana ở phía sau, với cầu thủ người Pháp được Rodgers coi là một trong số ít cầu thủ cấp cao nhất ở câu lạc bộ, và với cầu thủ 21 tuổi đã cam kết tương lai của mình với Sân vận động King Power với một hợp đồng mới có thời hạn 5 năm vào đầu tháng này.

Mong muốn có một trung vệ xuất phát đặt ra nghi ngờ về tương lai của Caglar Soyuncu, người chỉ còn hơn 12 tháng trong hợp đồng của anh ấy, với Evans và Daniel Amartey nhiều khả năng sẽ thoải mái với vai trò dự bị.

Tiền vệ trung tâm

Trong mùa hè đầu tiên làm HLV trưởng Man City, Rodgers nói rằng đội của ông có thể sẽ có nhiều tiền vệ trung tâm hơn hầu hết, vì tầm quan trọng của ông ở khu vực đó của sân. Và có vẻ như một người đàn ông khác cho trung tâm của công viên đang được mong muốn.

Rodgers gần đây đã quay trở lại cách bố trí hàng tiền vệ mà anh ấy đã sử dụng trong phần lớn chiến dịch đầu tiên của mình, với một cầu thủ ở cơ sở và sau đó là hai số tám, và người ta hiểu rằng một cầu thủ box-to-box là thứ cần thiết.

Các kế hoạch chuyển Boubakary Soumare thành số tám cho đến nay vẫn chưa được đền đáp, với việc ký hợp đồng trị giá 17 triệu bảng từ Lille thậm chí còn xếp sau Papy Mendy ở vị trí tiền vệ vào cuối trận.

Và do đó, một người đàn ông mới, năng động, khỏe khoắn đang được xem xét, có thể chơi với Kiernan Dewsbury-Hall, người có tầm quan trọng đối với đội đã tăng vọt trong những tháng gần đây. Điều đó sau đó làm dấy lên nghi ngờ về tương lai của Youri Tielemans, người cho đến nay đã từ chối ký hợp đồng mới để giữ cho các lựa chọn của anh ấy

 

You may also like...