Tin Tức 26 Tháng Năm, 2022

Boukakary Soumare mất kiên nhẫn sau khi leicester sụp đổ trước Tottenham Hotspur

Cầu thủ người Pháp có thể ra đi chỉ một năm sau khi gia nhập Lille với giá 17 triệu bảng, với Brendan Rodgers hy vọng ký hợp đồng với ít nhất hai tiền vệ trung tâm mới trong kỳ chuyển nhượng

 

Leicester City có thể cố gắng cắt giảm khoản lỗ của họ với Boubakary Soumare chỉ một năm sau khi ký hợp đồng với tiền vệ người Pháp.

Với việc Man City tiến hành làm mới đội hình của họ trong kỳ chuyển nhượng, các cầu thủ ở rìa dự kiến ​​sẽ được giảm tải để tài trợ cho các bản hợp đồng, và chỉ sau hai lần ra sân trong ba tháng cuối mùa giải, Soumare được cho là sẽ nằm dưới biểu ngữ đó. Anh ấy đã gia nhập nhà vô địch Pháp Lille với giá 17 triệu bảng chỉ vào mùa hè năm ngoái.

City đã hy vọng Soumare có thể phát triển thành một tiền vệ box-to-box, đối thủ của Wilfred Ndidi trong vai trò trấn giữ, nơi cầu thủ bóng đá 23 tuổi có thể sử dụng sức mạnh và thể lực của mình để giành lại quyền cầm bóng, sau đó đột phá khu vực giữa sân. Nhưng Man City đã trở nên mất kiên nhẫn với cuộc đấu tranh của anh ấy để thích nghi với phong cách của họ và với Premier League, và hiện đang tìm kiếm một người mua anh ấy.
Tại Lille, Soumare chơi ở vị trí cơ bản của hàng tiền vệ, nhưng khi Man City muốn mở rộng lối chơi, anh cảm thấy khó thích nghi. Có những lo ngại đặc biệt về việc anh ta không theo dõi được và tốc độ di chuyển bóng.

Brendan Rodgers đã đặt ra từ đầu mùa giải, khi Soumare được chơi thường xuyên hơn, rằng anh ấy cần phải cải thiện ở cả hai khía cạnh đó, nhưng huấn luyện viên của Man City rõ ràng đã thất vọng trước màn trình diễn của cầu thủ người Pháp trước Tottenham vào tháng Tư. Đó có thể là chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy cho câu lạc bộ.

Rodgers nói sau trận đấu đó: “Chúng tôi cần nhiều hơn ở anh ấy. Năm nay thật khó khăn đối với anh ấy và anh ấy sẽ tự mình thừa nhận điều đó.

“Bạn có thể thấy trong những khoảnh khắc khi anh ấy bùng nổ và tiến lên, anh ấy trông là một cầu thủ giỏi, nhưng đó là mặt khác của trò chơi, đó là mặt bức xúc, mặt hung hăng, đó có thể là điều không tự nhiên đối với anh ấy mà bạn cần phải có khi bạn chơi ở Premier League. ”

Ban đầu, Man City đã nuôi hy vọng rằng anh ấy có thể cải thiện, vì có những khoảnh khắc nhỏ trong các trận đấu mà anh ấy thể hiện sự hứa hẹn. Màn trình diễn của anh ấy tại Spartak Moscow và đặc biệt là sự tham gia của anh ấy trong bàn thắng thứ tư – nơi anh ấy nhận bóng gần khu vực của mình, sử dụng tốc độ và sức mạnh của mình để vượt qua một vài cầu thủ và sau đó đặt James Maddison trên đường – là loại chơi City và Rodgers muốn nhiều hơn nữa.

Nhưng anh ta cần kết hợp điều đó với nhận thức phòng thủ và sẵn sàng phá bỏ ruột để quay trở lại. Mong muốn làm công việc đó là không đủ đối với Rodgers. Và do đó, trong nửa sau của mùa giải, anh ấy đã bị coi thường, ngay cả khi Ndidi dính chấn thương.

Phát biểu vào đầu tháng 4, khi Soumare vắng mặt vì “các vấn đề cá nhân”, Rodgers nói: “Anh ấy là một chàng trai thực sự trung thực. Đó là một thách thức đối với anh ấy khi đến với Premier League, nhịp độ, sự khẩn trương, cường độ cao, đó là một sự thích nghi khó khăn đối với anh ấy.

“DNA của các đội của tôi dựa trên thể chất. Các đội của tôi luôn là nhóm làm việc, nhóm điều hành, cũng như nhóm kỹ thuật. Đó là một thách thức đối với anh ấy.

“Anh ấy có đủ thể chất để làm điều đó, nhưng sau đó bạn phải muốn làm điều đó. Nó đến với bạn nhiều hơn ở Premier League, vì bản chất của giải đấu. Nó quá nhanh, nó rất thể chất. Tôi nghĩ anh ấy đã quen chơi với nhịp độ chậm hơn.

“Anh ấy biết mình cần phải tăng tốc. Hy vọng rằng anh ấy có thể làm được điều đó và nếu anh ấy có thể, bạn thấy sự hiện diện của anh ấy, bạn thấy hồ sơ của anh ấy, đó là một hồ sơ rất tốt cho giải đấu này. ”

Soumare thậm chí không thể ngồi dự bị vào cuối mùa giải, và Rodgers cho biết ông đang tìm kiếm ít nhất hai tiền vệ trung tâm mới trong mùa hè. Họ đã được liên hệ với Ibrahim Sangare của PSV, và anh ấy có thể được coi là người có thể thay thế Soumare trong đội hình.

Soumare là một cầu thủ được tìm thấy bởi đội tuyển trạch và tuyển dụng, và sẽ có những nghiên cứu sâu rộng về anh ta cũng như phẩm chất kỹ thuật của anh ta. Nhưng nếu không có những bước chạy đi cùng với nó, anh ấy đã không thể thể hiện được mặt tốt nhất trong trận đấu của mình. Mùa hè này, có vẻ như sẽ được chăm sóc nhiều hơn để đảm bảo bất kỳ mục tiêu nào sẵn sàng đưa vào bãi cứng.

Rodgers đã nói vào đầu tháng này: “Premier League là về thể chất. Nó luôn làm tôi sợ khi người chơi không chạy. Điều đó luôn khiến tôi sợ hãi, đặc biệt là với cách tôi muốn đội chơi với sự hiếu chiến đó. Vì vậy, đó là một khía cạnh quan trọng khác. ”

You may also like...