Chuyển Nhượng / Tin Tức 5 Tháng Ba, 2022

Brendan Rodgers đặt mục tiêu cho ngôi sao Leicester City đạt được nhiều lợi nhuận từ kỳ chuyển nhượng mùa hè

Cầu thủ chạy cánh, theo dạng cho mượn từ RB Leipzig của Bundesliga, đã đóng góp sáu bàn thắng và bốn đường kiến ​​tạo cho đến nay trong mùa giải này, gây ấn tượng với Rodgers và những người ủng hộ với khả năng lừa bóng của anh ấy.

Brendan Rodgers đã thách thức cầu thủ chạy cánh cho mượn Ademola Lookman để đưa mục tiêu của anh ấy lên gấp đôi con số và giúp anh ấy kiếm được một vụ chuyển nhượng mùa hè tới Leicester City.

Huấn luyện viên Rodgers đã rất ấn tượng với những gì ông đã thấy cho đến nay từ Lookman, người đã có sáu bàn thắng và bốn đường kiến ​​tạo thành công trên mọi đấu trường, vượt qua con số tổng hợp mà ông đã đăng ký trong cả mùa giải trước, mà ông đã trải qua với Fulham.

Trong ba tháng cuối cùng của chiến dịch, Rodgers muốn chứng kiến ​​cầu thủ 24 tuổi này lên bảng điểm thêm bốn lần nữa để nâng tổng số của anh ấy lên con số 10.

Nếu anh ấy có thể đạt đến trình độ như vậy, điều đó có thể giúp thuyết phục Man City đàm phán với RB Leipzig về một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra.

Rodgers nói trên Lookman: “Anh ấy đến và làm rất rất tốt. “Đó là điều gì đó giữa câu lạc bộ, những người đại diện của anh ấy và câu lạc bộ của anh ấy mà anh ấy được ký hợp đồng. Đó là thứ mà chúng ta phải xem xét.

“Nhưng anh ấy đã tạo ra tác động mà tôi muốn về các trận đấu và khả năng ghi bàn của anh ấy. Anh ấy ghi được nhiều bàn thắng hơn và nhiều đường kiến ​​tạo hơn trong giai đoạn này so với tất cả mùa giải trước.

“Tôi đã nói để đạt được cấp độ tiếp theo đó là tất cả về hiệu quả. Anh ấy rõ ràng có khả năng, nhưng bạn phải đưa ra những con số khi bạn là một cầu thủ tấn công, và anh ấy chắc chắn đã làm được điều đó.

“Hãy xem liệu anh ấy có thể hoàn thành với con số gấp đôi vào cuối mùa giải hay không, và sau đó anh ấy sẽ có một mùa giải thực sự hiệu quả. Sau đó, chúng ta có thể ngồi xuống và nhìn vào nó.

“Anh ấy là một chàng trai tốt, tôi thực sự rất thích làm việc với anh ấy và tôi nghĩ rằng vẫn còn rất nhiều điều nữa phải đến từ anh ấy.”

Với việc Lookman chưa đạt 50 lần ra sân cho bất kỳ câu lạc bộ nào mà anh ấy từng chơi cho – Charlton, Everton, Leipzig và Fulham – Rodgers trước đây đã gợi ý rằng cầu thủ chạy cánh này cần phải tìm một ngôi nhà để ổn định trước khi anh ấy có thể thực sự thăng hoa.

Và Lookman đã nói rằng anh ấy cảm thấy rất được chào đón tại sân vận động King Power và là một phần của đội hình City.

Điều đó có lẽ đã được phản ánh trong màn trình diễn của anh ấy, và anh ấy đã có thể tạo ra tác động từ cánh trái và cánh phải, và dù xuất phát hay vào sân thay người.

Tính đến thời điểm hiện tại, với tổng số 10 bàn thắng và đường kiến ​​tạo, Lookman là một trong số những cầu thủ tấn công gây ấn tượng cho Man City mùa này.

James Maddison dẫn đầu với tổng số 19, với Jamie Vardy, Patson Daka và Harvey Barnes đều đứng thứ hai trên 14.

Kelechi Iheanacho 12 tuổi, trong khi Youri Tielemans tham gia Lookman vào 10 tuổi.

You may also like...