Tin Tức 7 Tháng Hai, 2022

Brendan Rodgers nên tạo áp lực lên các chủ sở hữu của LEICESTER CITY

Ông chủ của “những chú cáo” đã đưa ra một đánh giá khá gay gắt đối với hiệu suất các cầu thủ của mình sau trận đấu tại Nottingham Forest .

Brendan Rodgers đã bác bỏ những lời khiển trách sau khi bị đánh giá gay gắt về màn trình diễn của Leicester City trong thất bại 4-1 trước Nottingham Forest. Đội chủ nhà đã bị loại khỏi FA Cup bởi một đội bóng hung hãn của những cầu thủ áo đỏ tại City Ground.

trực tiếp bóng đá hôm nay

Dõi theo những lần họ rời Europa League và Carabao Cup gần đây, trong bối cảnh phong độ sa sút ở Premier League. Dường như thất bại trước Forest đã làm sụt giảm phong độ của ông ấy và Rodgers đã không hề có một động thái giân dữ nào sau trận đấu , ông ấy chỉ đặt câu hỏi về sự yếu kém của một số cầu thủ của ông. Chính vì lẽ đó chúng ta có thể cho thấy thời gian của họ ở câu lạc bộ có thể sắp kết thúc.

Nhưng cựu chủ sở hữu của Crystal Palace, Simon Jordan tin rằng đây không phải là thời điểm thích hợp để đưa ra những nhận xét như vậy. Jordan cho biết trên talkSPORT sáng nay: “Tôi là một người rất ngưỡng mộ Brendan từ lâu rồi” 

Leicester City thất bại 4-1 trước Nottingham Forest

“Nhưng khi tôi nghe cuộc phỏng vấn sau trận đấu, tôi không thích những lập luận và giọng điệu từ những gì anh ấy đang nói. “Tôi chỉ cảm thấy rằng Brendan đang bối rối. Nếu anh ta cảm thấy những điều tôi tệ này cần phải được chấm dứt [đối với một số cầu thủ], anh ta đã có thể xem xét điều này trong một khoảng thời gian trước. “Tôi không chắc mình đang gặp nhiều vấn đề như vậy. Đó [thông điệp sau trận đấu của anh ấy] thực sự nên chỉ là “màn khiển trách từ những người nắm giữ FA Cup”. Jordan nói thêm:

“Các cầu thủ nên có trách nhiệm, nhưng đó cũng là yếu tố phản ánh khả năng lãnh đạo”

“Nếu đội đánh mất đi động lực và nghĩ rằng họ đã dần đi đến hồi kết thúc, thì người quản lý lẽ ra đã có thể nhìn thấy những dấu hiệu đáng chú ý đó .”

“Anh ấy lẽ ra phải có đòn bẩy để gây áp lực lên các chủ sở hữu để có thể thay đổi nó vào tháng Giêng.”

“Brendan là một nhà quản lý giỏi và tôi vô cùng mong đợi những quan sát chuẩn xác từ anh ấy . Những gì tôi thấy ở đó là một người quản lý điển hình nói rằng ‘đó là lỗi của mọi người khác nhưng với tôi, tôi có những người chủ không ủng hộ tôi, tôi có những cầu thủ không đạt được những thành tích lớn lao nhưng lại nghĩ rằng mình rất giỏi’.”

“Điều đó không tệ khi ở tại đây lúc này, nhưng đội của bạn không nên đi ra ngoài và để thua Nottingham Forest 4-1 với tư cách là đương kim vô địch FA Cup.”

Tiền đạo Aubameyang gia nhập đội bóng xứ Catalan – La Liga cập nhật tin tức nóng TÂY BAN NHA (laliga2022.com)

 

You may also like...