Tin Tức 16 Tháng Năm, 2022

Brendan Rodgers nói về kế hoạch chuyển nhượng cho mùa hè mới của Leicester City

Ông chủ của Leicester City đang hy vọng một vài sự bổ sung mới ở trung tâm của công viên mùa hè này, cảm thấy có quá nhiều gánh nặng đối với một số cầu thủ trong đội

 

Brendan Rodgers muốn có ít nhất hai tiền vệ mới trong kỳ chuyển nhượng để giảm bớt gánh nặng cho các cầu thủ bóng đá chủ chốt của Leicester City.

Ông chủ của Man City đang tuyệt vọng tăng cường các lựa chọn của mình ở trung tâm công viên, và cho biết sau chiến thắng 5-1 trước Watford rằng ông hy vọng có ít nhất hai lần đến trong mùa hè. Rodgers không có bất kỳ tiền vệ trung tâm nào trên băng ghế dự bị chín người của anh ấy cho trận đấu tại Vicarage Road.

Brendan Rodgers muốn có ít nhất hai tiền vệ mới

Trong học kỳ này, các tiền vệ Youri Tielemans, James Maddison và Kiernan Dewsbury-Hall tạo nên ba trong số bốn cầu thủ được sử dụng nhiều nhất của Man City, trong đó Tielemans và Dewsbury-Hall được nghỉ rất ít trong lịch trình bận rộn trong hai tháng qua. Rodgers đã nói rằng ông không có đủ phẩm chất để cho họ nghỉ ngơi thường xuyên.

Ở những nơi khác ở hàng tiền vệ, Wilfred Ndidi bị chấn thương, trong khi Papy Mendy phải nghỉ thi đấu ở hiệp một tại Watford vì ốm. Rodgers cũng tiết lộ sau đó rằng Hamza Choudhury hiện đã dính chấn thương, trong đó Boubakary Soumare phải ngồi ngoài.

Khi được hỏi liệu hàng tiền vệ có phải là khu vực mà anh ấy hy vọng sẽ tăng cường trong mùa hè này hay không, Rodgers nói: “100%. Các đội của tôi thường có nhiều tiền vệ hơn vì bản chất của cách chúng tôi làm việc để thống trị phần sân đó. Chúng tôi cần điều đó.

Brendan Rodgers nói về kế hoạch chuyển nhượng cho mùa hè mới của Leicester City

“Có một gánh nặng quá lớn đối với một số cầu thủ của chúng tôi trong năm nay. Những người chơi khác có thể đã không tăng cường và cung cấp cho chúng tôi chất lượng mà chúng tôi cần, vì vậy một số người trong số họ đã phải liên tục thi đấu. Chắc chắn, đó là lĩnh vực mà tôi muốn nói rằng chúng ta cần ít nhất hai. ”

Người quản lý nói thêm về việc thiếu các lựa chọn tiền vệ trên băng ghế dự bị: “Chúng tôi cảm thấy mình đã có đủ. Tôi nghĩ rằng đó là những người chơi có thể tạo ra tác động. Hamza bị thương nên anh ấy không thể đi du lịch. Bouba không có trong đội. ”

Người ta hiểu rằng Man City muốn có một người đàn ông năng nổ trong phòng máy như một phần của quá trình tái thiết vào mùa hè của họ, trong khi họ cũng đã được liên kết với tiền vệ phòng ngự Ibrahim Sangare của PSV. Một trung vệ năng nổ, thuận chân trái, và một cầu thủ chạy cánh phải cũng được ưu tiên.

You may also like...