Tin Tức 14 Tháng Năm, 2022

Brendan Rodgers thể hiện sự khao khát về tương lai của Leicester City của Jamie Vardy

Tiền đạo này sẽ 36 tuổi khi hợp đồng của anh ấy tại sân vận động King Power hết vào mùa hè năm sau, nhưng Rodgers cho biết anh ấy vẫn có tốc độ, thể lực và sự khao khát để tiếp tục tương lai lâu dài của Jamie Vardy tại Leicester City sẽ được đánh giá vào mùa hè với người quản lý. Brendan Rodgers ám chỉ rằng anh ấy có thể chơi xa hơn hợp đồng hiện tại của mình.

 

Vardy trở lại bảng điểm hồi giữa tuần với cú đúp vào lưới Norwich, đưa anh trở lại top 10 của bảng xếp hạng Premier League. Đó là mặc dù anh chỉ chơi 22 trong số 35 trận đấu của câu lạc bộ, với những chấn thương khiến anh phải trở lại trong học kỳ này.

Thể lực của anh ấy sẽ là yếu tố quan trọng quyết định tương lai của anh ấy, nhưng Rodgers đã nói Vardy được “may mắn về mặt di truyền” và chăm sóc bản thân thực sự tốt, vì vậy hy vọng có thể tránh được nhiều chấn thương hơn. Anh ấy còn một năm trong hợp đồng và sẽ 36 tuổi khi hết hạn.

“Có thể sẽ có một số cuộc thảo luận đằng sau hậu trường, nhưng tại thời điểm này, chúng tôi khá thoải mái về nó,” Rodgers nói về khả năng có một thỏa thuận mới cho Vardy. “Anh ấy rất hạnh phúc ở đây. Tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ đánh giá và xem xét nó vào mùa hè.

Jamie Vardy và Brendan Rodgers sau thất bại của Leicester City trước Roma

“Anh ấy là một huyền thoại thực sự của câu lạc bộ, người vẫn còn nhiều trận đấu nữa nếu anh ấy có thể gặp may mắn khi bị chấn thương và duy trì mức độ khát khao và năng lượng đó. Đôi khi những người chơi lớn tuổi không có cảm giác đói đó, khi họ đã làm điều đó quá lâu. Nhưng ở giai đoạn này trong cuộc đời, anh ấy vẫn muốn chứng tỏ một quan điểm.

“Để có tuổi thọ, bạn cần sự kiên cường đó và bạn cần chăm sóc bản thân. Jamie được trời phú cho di truyền, nhưng anh ấy vẫn làm việc rất chăm chỉ và giữ cho mình một thể trạng phù hợp. Để đến độ tuổi đó và trông vẫn khỏe mạnh như hiện tại, điều đó thực sự tích cực đối với cách anh ấy chăm sóc bản thân.

“Bạn không phải là Chúa, vì vậy, đôi khi may mắn đi ngược lại bạn và chống lại người chơi. Chắc chắn, bạn phải quản lý tải của người chơi để giữ cho họ phù hợp và sẵn sàng cho các trò chơi. Bạn có thể làm điều đó và các cầu thủ vẫn có thể dính chấn thương và đó là cách xảy ra đối với Jamie trong mùa giải này. Khi chúng tôi có anh ấy, anh ấy vẫn thể hiện rằng anh ấy là tài sản của chúng tôi. ”

Tuần tới, Vardy sẽ kỷ niệm 10 năm ngày chuyển từ Fleetwood đến Man City. Anh ấy đã ghi 161 bàn kể từ đó và sẽ hy vọng nhiều hơn trong trận đấu với Watford vào Chủ nhật, nhưng điều đó gần như không xảy ra với Vardy, người đã yêu cầu trở lại Fleetwood trong năm đầu tiên khó khăn của anh ấy tại sân vận động King Power.

Rodgers nói: “Tôi đã nói chuyện với anh ấy nhiều lần về những khó khăn trong năm đầu tiên của anh ấy, khi bước ra từ bóng đá ngoài giải đấu, nơi anh ấy là một ngôi sao. Nigel (Pearson) và nhóm tuyển dụng của anh ấy đã nhìn thấy điều gì đó ở anh ấy và đã đánh cược. Họ xứng đáng nhận được một khoản tín dụng khổng lồ.

Brendan Rodgers ca ngợi Jamie Vardy sau cú đúp giúp đánh bại Norwich

“Anh ấy đã gặp một chút khó khăn trong những giai đoạn đầu đó, sự thích nghi với sự chuyên nghiệp. Nhưng khi đã hiểu được điều đó, anh ấy đã trở nên tuyệt vời kể từ đó.

“Anh ấy là một cầu thủ đặc biệt và một người đặc biệt. Đã có cơ hội làm việc với anh ấy và nhìn thấy tâm lý của anh ấy, thật tiếc là chúng tôi đã bỏ lỡ anh ấy trong rất nhiều trận đấu trong mùa giải này.

“Bạn đã thấy đêm nọ rằng chuyển động và tốc độ của anh ấy vẫn ở đó. Khi bạn đến tuổi 35, mọi người đều nhắc đến tuổi của bạn, nhưng đó là về thể chất của anh ấy như thế nào và khi anh ấy ở cấp độ đó, bạn có thể thấy anh ấy vẫn là một mối đe dọa ở cấp độ cao nhất.

“Đó là 150 bàn thắng ở giải đấu hiện tại, đó là một thành tích đáng kể. Hy vọng rằng anh ấy có thể giữ được thể lực và chơi nhiều trận nữa ”.

You may also like...