Tin Tức 14 Tháng Năm, 2022

Brendan Rodgers thông các cầu thủ của Leicester nên đi tìm câu lạc bộ mới

Sẽ có ít cơ hội hơn cho các cầu thủ rìa tại Leicester City từ mùa giải tới vì họ sẽ không tham gia thi đấu ở châu Âu lần đầu tiên sau ba mùa giải

 

Các cầu thủ bóng đá của Leicester City đã được thông báo rằng họ nên tìm câu lạc bộ mới trong mùa hè này vì sẽ không có đủ cơ hội cho họ ở sân vận động King Power vào mùa giải tới.

Các thành viên của đội City đã được huấn luyện viên Brendan Rodgers thông báo rằng, nếu không có bóng đá châu Âu, họ sẽ không có được thời gian thi đấu mà họ có thể mong muốn. City chỉ có thể cán đích ở vị trí thứ 8 trên BXH Premier League, và như vậy sẽ không thể lần đầu tiên cạnh tranh trên đấu trường châu lục sau 3 mùa giải.

Man City đã có 24 cầu thủ ngoại hạng cao trong đội hình của họ mùa này, và tất cả họ đều đá chính ít nhất, một phần vì chấn thương trong đội, nhưng cũng do luân chuyển, với lịch trình dày đặc của câu lạc bộ. City đã chơi tổng cộng 14 trận ở châu Âu trong chiến dịch này, và họ sẽ vắng mặt trong lịch vào năm sau.

Brendan Rodgers trên đường biên ở Goodison Park

Biết rằng mình sẽ không thể xoa dịu số lượng cầu thủ đó trong nhiệm kỳ tới, Rodgers đã bắt đầu nói với họ rằng họ nên tìm kiếm những nhân tố mới để tiếp tục sự nghiệp của mình. Anh ấy nói: “Rất khó. Tôi đã nói chuyện với một số người chơi về vấn đề đó.

“Chúng tôi đã chơi 19 trận cúp mùa này, tức là một nửa mùa giải. Giống như những gì tôi đã luôn làm ở đây, chúng tôi sẽ luôn cho mọi thứ vào cốc. Nhưng chúng tôi sẽ là một đối thủ cạnh tranh ở châu Âu vào mùa giải tới. Nó rất khó.

“Hành vi của các cầu thủ và cách họ tập trung trong suốt mùa giải thật tuyệt vời. Nhưng đó luôn là một thử thách vì người chơi muốn chơi và nếu họ không chơi…

“Tôi cũng nghĩ rằng có thể có những người chơi ở đây cần sự nghiệp của riêng họ để có nhiều thời gian thi đấu hơn. Nếu họ thực sự muốn thúc đẩy bản thân với tư cách là người chơi và thể hiện rằng họ có thể có một sự nghiệp trong trò chơi, thì việc họ có thể tham gia và kiếm chút thời gian chơi game có thể có lợi cho họ. Không có bóng đá châu Âu vào năm tới có nghĩa là ít trận đấu hơn và ít cơ hội hơn ”.

Brendan Rodgers thông các cầu thủ của Leicester nên đi tìm câu lạc bộ mới

Trong số những ứng cử viên sẽ ra đi có Hamza Choudhury, Ayoze Perez và Caglar Soyuncu, tất cả đều chỉ còn một năm trong hợp đồng của họ tại Man City. Mặc dù câu lạc bộ muốn Youri Tielemans ở lại, nhưng nếu anh ấy tiếp tục chống lại việc ký hợp đồng mới, anh ấy cũng có thể ra đi. Ngay bây giờ, điều đó có vẻ khả thi.

Rodgers nói thêm: “Chúng tôi muốn giữ càng nhiều cầu thủ cốt lõi nhất có thể, và rõ ràng Youri sẽ tham gia vào điều đó. Nhưng đó không phải là tất cả đối với chúng ta, đó là điều hai chiều. “

You may also like...