Tin Tức 8 Tháng Ba, 2022

Bristol City xác nhận cựu hậu vệ Leicester đã rời câu lạc bộ sau những bình luận của Pearson

Hậu vệ cánh phải kỳ cựu được cho là không có tương lai khi ở Ashton Gate sau khi chỉ bắt đầu hai giải đấu

Bristol City đã xác nhận Danny Simpson đã rời câu lạc bộ bởi sự đồng ý của cả hai khi không được ủng hộ dưới thời Nigel Pearson.

Hậu vệ phải kỳ cựu gia nhập Ashton Gate mới chỉ cách đây một năm theo dạng chuyển nhượng tự do nhưng anh đã bị giới hạn chỉ hai trận ở Championship mùa này với lần xuất hiện cuối cùng là trong trận thua 0-3 trước West Brom vào tháng 10 năm ngoái.

Bristol City đã xác nhận Danny Simpson đã rời câu lạc bộ bởi sự đồng ý của cả hai khi không được ủng hộ dưới thời Nigel Pearson.

Người quản lý Pearson vẫn lạc quan về tương lai của Simpson cả vào thứ Năm và thứ Bảy sau khi nói rõ rằng anh ấy không có tương lai ở câu lạc bộ. Phản hồi được đưa ra sau khi ông được hỏi liệu cầu thủ này có thể đóng một vai trò nào đó để giúp giải quyết các vấn đề đang diễn ra ở vị trí hậu vệ cánh phải?

Sau thất bại 1-2 trên sân nhà trước Birmingham, Pearson đã trả lời về Simpson: “Tôi không xem xét anh ấy. Tôi đang xem ai sẽ ở đây vào năm tới. Tôi không có ý định đưa ra quyết định ngắn hạn cho chúng tôi. tại thời điểm này.”

Vào thứ Năm, trong cuộc họp báo của mình, anh ấy nói: “Danny đã có một mùa giải thất vọng ở cấp độ cá nhân đối với anh ấy, đó là cuộc sống.”

Câu lạc bộ sau đó đã thông báo vào sáng nay rằng Simpson bây giờ sẽ “khám phá các lựa chọn từ BS3” sau khi tiết lộ sự ra đi của anh ấy.

Một tuyên bố đầy đủ được đăng trên trang chính thức của câu lạc bộ có đoạn: “Danny Simpson đã rời Man City sau khi hợp đồng của anh ấy kết thúc theo thỏa thuận chung.

“Simpson đã gia nhập Robins 12 tháng trước khi giành quyền thăng hạng ba lần từ Championship với Sunderland, Newcastle United và QPR cũng như huy chương vô địch Premier League với Leicester City.

Simpson đã gia nhập Robins 12 tháng trước khi giành quyền thăng hạng ba lần từ Championship với Sunderland

“Chấn thương đã hạn chế anh ấy ra sân bốn lần trong mùa giải 2020/21 và anh ấy đã có thêm bốn lần ra sân trong mùa giải này. Câu lạc bộ chúc Danny tốt cho tương lai khi anh ấy khám phá các lựa chọn rời BS3.”

Simpson là bản hợp đồng đầu tiên của Pearson với tư cách là huấn luyện viên của Man City sau khi gia nhập một hợp đồng ngắn hạn vào tháng 3 năm ngoái, với động cơ là kinh nghiệm dày dặn của hậu vệ cánh có thể giúp cố vấn tài năng trẻ sắp thi đấu tại Ashton Gate.

Sau khi đồng ý hợp đồng có thời hạn một năm vào mùa hè năm ngoái, nhà vô địch Premier League bắt đầu mùa giải trong cuộc cạnh tranh với Zak Vyner cho vị trí hậu vệ phải nhưng sau khi George Tanner đến vào cuối tháng 8, anh ấy từ từ trượt xuống hạng.

Màn trình diễn đó tại West Brom đã chứng minh tài năng của anh ấy khi một đường chuyền ngược tồi tệ được Karlan Grant chọn để ấn định chiến thắng toàn diện cho Baggies và kể từ đêm đó anh ấy đã xuất hiện chỉ trong bảy đội trong trận đấu mà không xuất hiện.

You may also like...