Tin Tức 27 Tháng Ba, 2022

Các kế hoạch chuyển nhượng và Các cầu thủ của Leicester City đứng trước nguy cơ bị thay máu vào mùa hè này !

Các câu hỏi do những người ủng hộ đặt ra dường như đã trả lời về tương lai của Youri Tielemans, Papy Mendy và James Maddison, sự trì hoãn mở rộng Sân vận động King Power, các kế hoạch giúp tiến sâu vào giải Ngoại hạng Anh, v.v.

Những người ủng hộ Leicester City đang bắt đầu hướng sự chú ý của họ đến kỳ chuyển nhượng mùa hè và vì vậy thông tin chi tiết và khả năng xảy ra sẽ là một chủ đề nóng hổi chắc chắn sẽ xảy ra trong phiên hỏi và trả lời mới nhất của chúng tôi.

Brendan Rodgers đã tuyên bố rằng anh ấy muốn có một “sự thay đổi có thể giúp đội tốt hơn”, nhưng điều đó sẽ kéo theo điều gì? Ai có thể khởi hành và đến như một phần của những sự việc đó?

Phóng viên của chúng tôi, Jordan Blackwell, đã trả lời câu hỏi của bạn về vấn đề đó, cũng như về các chủ đề nóng hổi khác, như lượt đi Premier League, trận tứ kết Europa Conference League với PSV Eindhoven và việc mở rộng Sân vận động King Power.

PV: Tôi nghĩ họ sẽ phải bắt kịp West Ham để xếp thứ 7 trên BXH. Leicester có làm được không?

A: Tôi nghĩ rằng có một cơ hội. Bốn trận đấu vừa qua, với chín điểm có được, đã khiến họ trở lại thế đối đầu.

Có một số lý do để chúng tôi có thể lạc quan. Rõ ràng việc thu hút phong độ các cầu thủ trở lại là rất lớn, và chúng tôi đã thấy trong trận đấu với Rennes, Fofana tạo ra sự khác biệt như thế nào ngay cả khi anh ấy bị ốm sau bảy tháng nghỉ thi đấu. Thêm vào đó, những người chơi này đang trở lại với một đội đã tìm thấy chỗ đứng của họ gần đây, vì vậy không có nghĩa là họ phải thay đổi phong độ một cách ồ ạt

Nếu bạn xếp hạng các trận còn lại của mỗi câu lạc bộ theo điểm trung bình mỗi trận , thì Man City có danh sách lịch thi đấu dễ nhất. Họ chỉ còn lại ba trong số tám trận đối đầu , và họ sẽ chỉ đối đầu với một trong bốn người đứng đầu. Thêm vào đó, thành tích đối đầu của họ trước các đội nửa dưới thực sự khá tốt.

Và tôi nghĩ điều thật sự sẽ tạo ra sự khác biệt là khi họ vẫn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ săn đuổi của họ . Trong vài năm qua, chúng ta đã thấy điều đó như thế nào khi Man City là đội đang bảo vệ vị trí nhất bảng, và điều đó càng có thêm áp lực . Tôi nghĩ rằng họ sẽ cần phải có được 60 điểm để có thể giữ vững được điều đó , vì vậy đó là tám chiến thắng từ 11 trận đấu mà họ đã cố gắng đạt được.

PV: Nếu Tielemans rời đi vào mùa hè, bạn có nghĩ rằng Mendy sẽ được đề nghị một hợp đồng mới không?

A: Tôi không nghĩ rằng chúng sẽ được liên kết với nhau, vì vậy tôi sẽ giải quyết cả hai vấn đề ở đó một cách riêng biệt. Tương lai của Tielemans thực sự đang đến gần. Khi anh ấy mất quá nhiều thời gian để không ký hợp đồng, rất nhiều người hâm mộ sẽ chấp nhận rằng anh ấy sẽ ra đi. Nhưng từ những gì tôi đang nghe, nó không phải là quá khô khan, bởi vì có thể không có câu lạc bộ nào quan tâm đến anh ấy.

Anh ấy không có khả năng di chuyển ở Liverpool, mặc dù đã được liên kết ở đó, trong khi Man City và Chelsea không cần anh ấy. Manchester United, tôi có thể thấy họ quan tâm đến anh ấy như một sự thay thế Pogba khi Solskjaer ở đó, nhưng vẫn chưa rõ Rangnick và người quản lý mới sẽ muốn gì. Arsenal có đủ sức mạnh trở lại để anh ấy nghĩ rằng một động thái có một bước tiến lên? Tôi chắc chắn sẽ có những lựa chọn ở nước ngoài, nhưng sau đó anh ấy phải vun vén gia đình, và anh ấy đã nói rất nhiều lần rằng anh ấy, vợ và các con gái của anh ấy rất hạnh phúc ở đây.

Nếu Tielemans ra đi, Man City sẽ muốn có một tiền vệ box-to-box để thay thế anh ấy, và tôi biết đó là điều họ đang xem xét. Mendy là tiền vệ lùi sâu trong đó, nên điều đó sẽ không ảnh hưởng đến tương lai của anh ấy. Những gì tôi muốn nói là Soumare dường như không có được tác động mà Man City mong muốn, và Mendy hiện đang ở trên anh ấy theo thứ tự mổ xẻ khi Ndidi dự bị. Điều đó có thể thấy Mendy ở lại vào mùa hè năm nay và sang năm, nhưng tôi không nghĩ anh ấy sẽ ký hợp đồng mới. Tôi nghi ngờ rằng Man City sẽ muốn có một cầu thủ mới cho vai trò đó, ngay cả khi dự bị cho Ndidi, vào thời điểm hợp đồng của Mendy hết hạn vào năm 2023.

You may also like...