Tin Tức 18 Tháng Hai, 2022

Cập nhật chấn thương của James Maddison và Caglar Soyuncu sau chiến thắng của Leicester City trước Randers

Cả hai bị buộc phải rời sân trong hiệp hai của chiến thắng 4-1 UEFA Europa League.

Huấn luyện viên của Leicester City, Brendan Rodgers đã đưa ra thông tin cập nhật về cả James Maddison và Caglar Soyuncu sau chiến thắng 4-1 trước Randers.

Các bàn thắng của Wilfred Ndidi, Harvey Barnes, Patson Daka và Kiernan Dewsbury-Hall đã giúp Man City có chiến thắng thoải mái trước đội bóng Đan Mạch trong trận lượt về vào tuần tới tại Đan Mạch.

Trong khi kết quả là tin vui cho Man City, họ buộc phải thực hiện hai sự thay đổi người trong hiệp hai khi cả James Maddison và Caglar Soyuncu rời sân.

Maddison được tung vào sân trong hiệp hai nhưng anh đã đi bóng xuống để bác sĩ vật lý xuất hiện để kiểm tra mạch của anh ấy.

Tiền vệ này đi thẳng xuống đường hầm khi được thay thế bởi Hamza Choudhury.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, Rodgers xác nhận rằng cầu thủ của Man City cảm thấy không khỏe và được đưa ra sân để đề phòng.

“Tôi đã nói chuyện với anh ấy và anh ấy cảm thấy hơi buồn cười trong trận đấu, vì vậy chúng tôi không muốn chấp nhận bất kỳ rủi ro nào với điều đó. Chúng tôi chỉ đưa anh ấy ra khỏi sân và anh ấy đi gặp bác sĩ.

Anh ấy chỉ cảm thấy không khỏe, vì vậy chúng tôi đã đưa anh ấy đi. Đó là điều họ sẽ làm (kiểm tra mạch của anh ấy). Anh ta đã ngồi dậy (khi Rodgers nói chuyện với anh ta). Anh ấy cảm thấy hơi xỉu nhưng anh ấy không sao. ”

Leicester City buộc phải thi đấu thêm 5 phút nữa với 10 người khi Soyuncu rời sân ở giai đoạn cuối trận sau khi bị chấn thương trong pha lao lên đánh đầu.  ( kèo nhà cái trực tiếp )

“Cags làm đau đầu gối của anh ấy,” Rodgers nói về hậu vệ. “Vì vậy, chúng ta sẽ xem nó như thế nào vào ngày mai.”

City sẽ trở lại vào chiều Chủ nhật khi họ tiếp Wolverhampton Wanderers tại Molineux trước khi hành quân đến Đan Mạch trong trận lượt về với Randers.

You may also like...