Tin Tức 21 Tháng Năm, 2022

Cập nhật tin tức chấn thương của Leicester City đối với các cầu thủ Justin, Tielemans, Ndidi

Leicester City có thể bị đổ mồ hôi vì thể lực của cả Youri Tielemans và James Justin sau khi họ vắng mặt trong trận hòa 1-1 trước Chelsea.

 

Cả hai cầu thủ đều là chủ chốt trong đội hình của Brendan Rodgers cho đến nay ở mùa giải này nhưng là hai trong bốn sự thay đổi được thực hiện đối với đội chủ sân Stamford Bridge. Tielemans vắng mặt vì chấn thương đầu gối, trong khi sự vắng mặt của Justin vì bệnh nặng.

Bầy cáo đang dần có một đội hình đầy đủ trở lại thể lực với Ricardo Pereira và Hamza Choudhury đều trở lại đội hình trong trận đấu với Chelsea. Wilfred Ndidi và Ryan Bertrand vắng mặt dài hạn. Giờ đây, đôi mắt hướng về trận đấu cuối cùng của mùa giải của Man City khi họ muốn kết thúc chiến dịch Premier League trên đỉnh cao. Đây là thông tin mới nhất về tình hình chấn thương trước trận đấu đó.

Youri Tielemans
Thương tật: Đầu gối.

Tielemans đã có một pha va chạm đầu gối trong trận thắng Watford vài tuần trước và bỏ lỡ trận hòa 1-1 với Chelsea.

Ngày trở lại có thể xảy ra: 22 tháng 5 (vs Southampton)

Rodgers nói: “Youri đã có một pha va chạm vào đầu gối trong trận đấu với Watford, vì vậy nó chỉ là quá đau đối với anh ấy vào tối nay. Hy vọng rằng anh ấy sẽ ổn vào cuối tuần.”

James Justin
Thương tật: Bệnh tật

Justin dự kiến ​​sẽ ra sân trong trận gặp Chelsea nhưng thay vào đó anh phải theo dõi từ xa do bị ốm đột ngột.

Ngày trở lại có thể xảy ra: 22 tháng 5 (vs Southampton)

Rodgers đã nói gì: “JJ bị ốm. Một lần nữa, hy vọng anh ấy sẽ bình phục vào cuối tuần. Ngón tay vượt qua.”

Wilfred Ndidi
Tổn thương: Tổn thương dây chằng trung gian.

Tiền vệ phòng ngự đã bị loại khỏi mùa giải sau khi phẫu thuật. Rodgers đã nghi ngờ có vấn đề về dây chằng đầu gối giữa sau khi anh tập tễnh ở Rennes. Sau khi có ý kiến ​​thứ hai, Ndidi đã phải phẫu thuật và anh ấy sẽ hồi phục cho đến tháng Sáu.

Ngày trở lại có thể xảy ra: Trước mùa giải.

Rodgers đã nói gì: “Wilfred Ndidi sẽ phải nghỉ hết mùa giải, đó là một điều xấu hổ đối với chúng tôi. Anh ấy là một cầu thủ xuất sắc đối với tôi trong thời gian ở đây. Anh ấy đã gặp phải một chấn thương nghiêm trọng và anh ấy phải phẫu thuật. Anh ấy sẽ bình phục cho đến tháng 6 “.

Ryan Bertrand
Thương tật: Đầu gối.

Hậu vệ trái đã bị loại khỏi mùa giải với một vấn đề về đầu gối mà anh ấy gặp phải trong phần khởi động trước trận đấu trong Ngày Boxing tại Manchester City.

Ngày trở lại có thể xảy ra: Trước mùa giải.

You may also like...