Tin Tức 3 Tháng Năm, 2022

‘Câu lạc bộ này đứng một mình’ – Tại sao Leicester City không cần châu Âu để chuyển nhượng

Brendan Rodgers đưa ra lý do tại sao câu lạc bộ không cần phải có bóng đá châu Âu để thu hút những cầu thủ xuất sắc trong mùa hè

 

Leicester City có thể thu hút những tài năng hàng đầu ngay cả khi họ không có bóng đá châu Âu để chào mời, HLV Brendan Rodgers khẳng định.

Trong khi hy vọng lọt vào châu Âu của Man City thông qua vị trí cuối cùng tại Premier League là thực tế, nếu không xét về mặt toán học, họ vẫn có thể đủ điều kiện thông qua Conference League. Vinh quang khi thi đấu sẽ giành được một suất tham dự Europa League mùa tới.

Hậu vệ cánh Timothy Castagne cho biết tuần trước rằng số phận của Man City tại Conference League sẽ là một “điều lớn” đối với hoạt động kinh doanh chuyển nhượng của câu lạc bộ vào mùa hè, cả về việc đưa những cầu thủ đến và giữ chân những người đã ở lại câu lạc bộ. Nhưng Rodgers không đồng ý và tin rằng Man City còn nhiều thứ hơn để cung cấp ngoài bóng đá châu lục.

Leicester City có thể thu hút những tài năng hàng đầu ngay cả khi họ không có bóng đá châu Âu

Ông nói: “Trong lịch sử của Leicester City, không có quá nhiều vấn đề trong việc ký hợp đồng với cầu thủ. “Câu lạc bộ chỉ mới ở châu Âu trong vài mùa giải vừa qua, điều đó chưa bao giờ ngăn họ ký hợp đồng với những cầu thủ giỏi trước đây.

“Chúng tôi rất muốn đến châu Âu, nhưng nếu không, tôi vẫn nghĩ chúng tôi có thể thu hút một cầu thủ ở trình độ tốt. Chúng tôi cũng sẽ có nhiều thời gian huấn luyện hơn trong mùa giải tới và hy vọng chúng tôi có thể thử thách một lần nữa. ”

Đặt ra chính xác lý do tại sao anh ấy tin rằng Man City sẽ là một câu lạc bộ tốt cho bất kỳ bản hợp đồng tiềm năng nào, Rodgers chỉ ra màn trình diễn của đội trong vài mùa giải qua, cơ sở đào tạo 100 triệu bảng ở Seagrave và cách câu lạc bộ chăm sóc nhân viên của mình.

Anh ấy nói thêm: “Thứ nhất, bạn đang chơi ở giải đấu cạnh tranh nhất, bạn đang ở trong một đội muốn cạnh tranh, khi bạn nhìn vào lịch sử gần đây của chúng tôi, bạn có thể thấy chúng tôi chủ yếu là như vậy.

Brendan Rodgers khẳng định số phận của Leicester ở châu Âu sẽ không ảnh hưởng đến các mục tiêu mùa hè

“Bạn có cơ hội đến đây và phát triển với tư cách là một cầu thủ, cải thiện với tư cách là một cầu thủ, được cho là cơ sở đào tạo tốt nhất thế giới, trong giải đấu tốt nhất thế giới và với một nhóm nhân viên muốn phát triển bạn như một cầu thủ bóng đá.

“Đó là một câu lạc bộ là một câu lạc bộ cộng đồng thực sự, nơi bạn sẽ được quan tâm và chăm sóc. Bất kỳ tổ chức nào cũng hướng về một điều: con người và cách họ được đối xử. Đối với tôi, câu lạc bộ này đứng riêng về cách nó chăm sóc các cầu thủ và nhân viên của mình. Điều đó tự nó đã là một trận hòa thực sự cho các cầu thủ đến đây. ”

You may also like...