Tin Tức 11 Tháng Tư, 2022

Cristiano Ronaldo đã tuyên bố ‘có đủ’ đồng đội cũ của Manchester United sau trận thua Everton

Ronaldo đã cắt giảm một con số thất vọng khi bốn niềm hy vọng hàng đầu của United đã kết thúc sau thất bại 0-1 tại Goodison Park.

 

Theo đồng đội cũ Owen Hargreaves, Cristiano Ronaldo cho thấy anh ấy đã “có đủ” trong trận thua ảm đạm của Manchester United trước Everton.

Tay vợt người Bồ Đào Nha đã cắt đứt một con số thất vọng tại Goodison Park khi hy vọng lọt vào tốp 4 của United đã tan thành mây khói nhưng đã kết thúc bằng thất bại 0-1. Với bảy trận còn lại trong mùa giải của họ, bây giờ họ thấy mình kém sáu điểm so với tốc độ, với một trận đấu kém thuận lợi để cạnh tranh.

Cristiano Ronaldo đã cắt giảm một con số thất vọng trong thất bại của Manchester United trước Everton

Sau trận hòa cuối tuần trước với Leicester vì bệnh tật, Ronaldo đã trở lại đội hình ra sân ở Merseyside vào thứ Bảy. Tuy nhiên, sự hiện diện của anh ấy đã tạo ra rất ít sự khác biệt, với việc United chỉ cống hiến rất ít sau khi tụt lại giữa hiệp một.
Cầu thủ 37 tuổi không có bất kỳ sự phục vụ nào và có rất ít cơ hội để đưa đội bóng của mình trở lại cuộc chơi. Sự thất vọng của anh ấy được kể vào cuối trận đấu khi anh ấy nhận thẻ phạt vì chơi bóng ngoài cuộc chơi, trong khi anh ấy buộc phải xin lỗi sau khi xuất hiện để đánh điện thoại ra khỏi tay của một người hâm mộ khi anh ấy bước ra khỏi sân sau khi hết trận. -giờ còi.

Phần lớn đã được tạo ra về tương lai của Ronaldo tại Old Trafford khi mùa hè đến gần, với một số dự đoán rằng anh ấy có thể đi tiếp nếu United không đủ điều kiện tham dự Champions League, mặc dù còn một năm hợp đồng với anh ấy. Hargreaves thừa nhận những dấu hiệu trước Everton có vẻ đáng lo ngại.

Cristiano Ronaldo cho thấy anh ấy đã “có đủ” trong trận thua ảm đạm của Manchester United trước Everton.

Phân tích về thất bại của United trước Premier League Productions, Hargreaves nói: “Điều gì đã xảy ra? Rất nhiều điều đã xảy ra sai lầm. Họ đã làm gì đúng?

“Nỗ lực không có, đường chuyền của họ rất kém, họ hầu như không có cú sút nào trúng đích. Tôi không nghĩ rằng họ đã làm được nhiều.

“Có một vị trí trong top bốn đang bị đe dọa ở đây. Hãy nhìn xem, Anthony Gordon đã chơi như thể nó có ý nghĩa với anh ấy. Everton có thể đi xuống, nhưng United có thể dự Champions League, nơi mà tất cả họ đều muốn.
“Tên của họ cho thấy đó là nơi họ nên ở. Nhưng không có cảm giác như họ nghĩ rằng phải thắng. Bạn muốn họ biểu diễn nhưng chúng tôi không thấy.

“Không có chất lượng thực sự. Hãy nhìn Cristiano Ronaldo trong trận đấu đó, anh ấy đã có đủ. Anh ta không có dịch vụ. Anh ta không có gì với anh ta.

“Có rất nhiều cầu thủ giỏi ở ngoài kia nhưng bạn thực sự mong đợi cách, nhiều hơn thế từ Manchester United.”

You may also like...