Tin Tức 29 Tháng Năm, 2022

Địa điểm chuyển nhượng của Leicester City được thực hiện khi Manchester United ‘trăn trở’ giá thầu của N’Golo Kante

Tin chuyển nhượng Leicester City mới nhất khi người hâm mộ Manchester United phản ứng với các liên kết đến cựu tiền vệ của Man City.

 

Các cổ động viên của Manchester United đã khẳng định rằng lẽ ra họ nên mua N’Golo Kante khi anh rời Leicester City vào mùa hè năm 2016.

Sau khi giúp Man City nâng cao chức vô địch Premier League trong một mùa giải ở câu lạc bộ, cầu thủ người Pháp đã chuyển đến Chelsea vào mùa hè năm sau với mức phí khoảng 32 triệu bảng. Một điều khoản trong hợp đồng của tiền vệ này cho phép anh ta tiếp tục với một khoản phí nhỏ hơn.

Tuy nhiên, Chelsea buộc phải trả khoản phí lớn hơn do không đủ điều kiện tham dự giải đấu cuối mùa giải 15/16. Đó là một bản hợp đồng được chứng minh là một cú đánh đầu của The Blues.

 

Kể từ khi cập bến Stamford Bridge, Kante đã giúp Chelsea vô địch Premier League, một Europa League và một Champions League. Anh cũng được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2017 và cùng Pháp vô địch World Cup 2018.

Tuy nhiên, vài mùa giải gần đây, Kante đã bỏ lỡ một số trận đấu vì chấn thương. Cuối tuần này, tờ Guardian cho rằng Manchester United đang “xem xét giá thầu” cho cầu thủ 31 tuổi vào mùa hè này, mặc dù Chelsea được cho là không muốn bán.

Sau các báo cáo, người hâm mộ United đã lên mạng xã hội để đưa ra phản ứng của họ, với một số ý kiến ​​về thời điểm đáng lẽ họ nên ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp. Đây chỉ là một số trong những gì họ phải nói.

Idris Ahmed: Khi mọi người nói về việc mất tích chiếc thuyền, # Kantè là một ví dụ điển hình.

Leicester là cơ hội vàng ..

Aekavin Narula: Tôi nghĩ rằng chúng ta đã muộn 6 năm để ký hợp đồng với Kante! Có thể đã bỏ lỡ anh ấy khi anh ấy ở Leicester và khi Chelsea tìm kiếm anh ấy! Chúng tôi có Jose vào thời điểm đó và cộng thêm khi chúng tôi ký hợp đồng với Pogba, Kante có thể là tiền vệ khác mà chúng tôi đã ký!

Bann Taylor: Nếu Kante là cầu thủ tự do, tôi sẽ ký hợp đồng với anh ấy, nhưng chúng tôi không nên trả tiền cho anh ấy. Thời điểm ký hợp đồng với anh ấy là lúc anh ấy rời Leicester hoặc có thể là khoảng 3 năm trước khi Lampard không muốn anh ấy.

Raymond: Nếu chúng tôi mua Kante từ Leicester thì thật tuyệt khi anh ấy bây giờ đã quá già để có thể ở Man Utd, chúng tôi sẽ cố gắng làm việc cho anh ấy và phá vỡ anh ấy quá dễ dàng ..

Ben Yeates: Nó khá đơn giản… # Kante @ #LCFC CÓ !! Bây giờ KHÔNG vì bạn không làm suy yếu đối thủ, bạn cho phép họ tăng cường sức mạnh bằng một giải pháp thay thế tốt hơn những gì họ đã có trước khi bạn ký hợp đồng với họ !!!

Haider Rubbani: Thời điểm ký hợp đồng với Kante là trước khi anh đến Chelsea.

Quá nhiều lần trong thập kỷ qua chúng ta đã bỏ lỡ và nhiều năm sau lại mua chúng khi chúng đang suy giảm.

You may also like...