Tin Tức 20 Tháng Ba, 2022

Đội hình dự đoán Leicester City vs Brentford: Bộ ba phương án thay thế Ndidi

Tuyển thủ Nigeria sẽ phải được thay thế sau khi anh ta đi khập khiễng vì chấn thương đầu gối trong cuộc đụng độ Europa Conference League tại Rennes vào tối thứ Năm

Huấn luyện viên của Leicester City, Brendan Rodgers, có ba phương án để lựa chọn khi cố gắng đàm phán về chấn thương của Wilfred Ndidi trong trận gặp Brentford.

Trong khi Ndidi có thể sẽ bắt đầu trận đấu với Bầy Ong vào Chủ nhật, anh ấy tập tễnh trong cuộc đụng độ Europa Conference League ở Rennes vào thứ Năm, và vì vậy huấn luyện viên Rodgers dự kiến sẽ để anh ấy sẽ vắng mặt vài tuần .

Trên lý thuyết, Papy Mendy dường như là lựa chọn rõ ràng nhất , vì vậy anh ấy đã đảm nhận vai trò của Ndidi chỉ một tuần trước tại Arsenal, khi cầu thủ người Nigeria được nghỉ ngơi. Đó là trận đấu đầu tiên của Mendy trong mùa giải và anh ấy đã thể hiện khá tốt ở vị trí tiền vệ trụ cột.

Vì đã có phong độ tốt, Mendy không thể sánh được với sự bảo vệ của 4 hậu vệ Ndidi về khả năng tắc bóng và đánh chặn nhưng anh ấy mang lại năng lượng cho vai trò cũng như sự điềm tĩnh khi đi bóng. Nếu Rodgers muốn tốc độ hơn, anh ấy có thể chuyển đến Hamza Choudhury ở đó, nhưng những lần ra sân gần đây của anh ấy đều là một hậu vệ tạm thời.

Và vì vậy, người thách thức Mendy nhiều nhất sẽ là James Maddison, người đã thực sự thay thế Ndidi ở Rennes. Với Youri Tielemans và Kiernan Dewsbury-Hall ở đó, sẽ không có tiền vệ phòng ngự bị loại bỏ, điều này có thể khiến Rodgers lo ngại, nhưng để chống lại điều đó, anh ấy có thể thả hai cầu thủ trở lại trong trục và cho phép Maddison chơi ở vị trí của anh ấy. vai số 10 tự nhiên hơn.

Nếu Maddison được chọn và Rodgers muốn gắn bó với cùng một hệ thống chính xác, thì Tielemans có thể sẽ là người lùi sâu hơn, chơi ở vị trí tiền vệ, và cho phép Dewsbury-Hall tiếp tục ép sân cao hơn từ một vòng cấm.

Một chấn thương khác của Man City từ đêm thứ Năm, Marc Albrighton đi khập khiễng vì vấn đề về háng, cũng có khả năng sẽ có sự thay đổi. Có hai lựa chọn ở cánh phải cho Rodgers, và trong khi Ademola Lookman là người rõ ràng, anh ấy có thể thích đặt Ricardo Pereira đá trước James Justin vì cả hai hậu vệ phải đều phù hợp. Justin cũng có thể đá hậu vệ trái, điều này sẽ cho phép Luke Thomas được nghỉ ngơi nếu Rodgers thấy phù hợp.

Một sự thay đổi cuối cùng có thể đến ở trung tâm hàng thủ, với việc Caglar Soyuncu đã trở lại sau cơn ốm. Điều đó sẽ cho phép Wesley Fofana ra sân một lần nữa, với Rodgers thừa nhận rằng tình trạng của anh ấy cần được đánh giá sau khi anh ấy chơi nhiều phút hơn dự đoán trước Rennes.

Đội hình dự đoán của Man City (4-1-4-1): Schmeichel; Justin, Amartey, Soyuncu, Thomas; Mendy; Lookman, Tielemans, Dewsbury-Hall, Barnes; Iheanacho.

You may also like...