Tin Tức 17 Tháng Năm, 2022

Đứa con của Ryan Bertrand và Brendan Rodgers là chìa khóa của Leicester City

Phần lớn đã được đưa ra về mong muốn của huấn luyện viên Leicester City, Brendan Rodgers về việc làm mới đội hình của mình vào mùa hè này, với “năm hoặc sáu cầu thủ” được nhắm mục tiêu.

 

Câu lạc bộ hiện không có người đứng đầu tuyển dụng sau khi Lee Congerton gia nhập Atalanta của Serie A, mặc dù Martyn Glover của Southampton đã được xác định là người thay thế anh ấy. Anh ấy sẽ chỉ đến đúng lúc trong kỳ chuyển nhượng mùa hè nếu hai câu lạc bộ có thể thỏa thuận một gói đền bù, nếu không Man City sẽ phải đợi cho đến khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Trong khi Jon Rudkin và Brendan Rodgers đang tạm thời tăng cường trách nhiệm của họ trong quá trình tuyển dụng, thì họ có thể không cần phải chỉnh sửa sổ liên lạc của mình quá nhiều vì một công ty chủ chốt, First Access Sports, có thể là tất cả những gì họ cần.

Ryan Bertrand trong hành động cho Leicester City chống lại Burton

Cơ quan này có một số liên kết với các nhân viên và cầu thủ của Thành phố. Rodgers đã làm việc với Trưởng bộ phận Bóng đá Toàn cầu của First Access Sports, David Moss, tại Celtic. Moss là Trưởng phòng Hướng đạo tại Celtic trong năm đầu tiên của Rodgers với tư cách là người quản lý câu lạc bộ. Cặp đôi có mối quan hệ công việc tốt, Moss nói với The Guardian Rodgers “rất chuyên nghiệp” trong các cuộc họp tuyển dụng.

Con trai của Brendan là Anton cũng làm việc cho công ty. Phát biểu với The Athletic vào tháng 12 năm 2021, anh ấy nói: “Tôi làm việc cho một công ty, First Access Sports. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ nhận được vào đó. Sau này, bố tôi đủ kinh nghiệm để xem xét các hợp đồng và mọi thứ, đặc biệt là các hợp đồng dành cho tuổi trẻ, vì vậy tôi và ông ấy luôn là người như vậy. Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ từ bỏ con đường huấn luyện vì cách tôi ở trên sân cỏ. Tôi chơi khác bây giờ và cố gắng huấn luyện trên sân.

“Nó đã đến một giai đoạn (nơi) tôi cần làm việc. Tôi cần phải ra ngoài và kiếm tiền. Tôi có 12-18 tháng mà tôi có thể đủ khả năng để đi tập luyện với các câu lạc bộ khác, nhưng thực tế là tôi cần phải làm việc.

Brendan Rodgers đã được Leicester hậu thuẫn để đưa câu lạc bộ lên một tầm cao mới

“Cũng giống như trong sự nghiệp thi đấu của mình, tôi rèn giũa con đường của riêng mình. Đó là bước tiếp theo của tôi. Tôi biết mình sẽ không còn là một cầu thủ toàn thời gian nữa. Tôi cần một sự nghiệp.

“Đó là điều trong tâm trí tôi và tôi sẽ không loại bỏ việc huấn luyện, vì tình yêu của tôi dành cho bóng đá, nhưng tôi thích những gì tôi đang làm và tôi đang thưởng thức lại bóng đá của mình. Đó là điều quan trọng nhất. ”

Trên trang LinkedIn của Anton Rodgers, nó cho biết anh ấy đã là người trung gian cho First Access Sports kể từ năm 2019. Mặc dù, tại thời điểm viết bài, anh ấy không có trong danh sách các trung gian đã đăng ký được công bố của Liên đoàn bóng đá – cho thấy anh ấy không còn là một đại lý nữa nhưng anh ấy vẫn làm việc cho công ty với tư cách khác, với một hồ sơ đã lỗi thời trên trang mạng chuyên nghiệp.

Trong khi hai liên kết với Rodgers là những liên kết quan trọng, thì một liên kết thứ ba có thể có ảnh hưởng nhất. Hậu vệ trái Ryan Bertrand của Man City đã làm việc cho First Access Sports với tư cách cố vấn kể từ tháng 5 năm 2018 và ý kiến ​​đóng góp của anh ấy được cảm nhận ở cả ba câu lạc bộ gần đây nhất của anh ấy: Leicester, Southampton và Chelsea. Cơ quan có một số cầu thủ trẻ từ mỗi câu lạc bộ trong số khách hàng của mình.

Phát biểu với inews.co.uk vào tháng 7 năm 2019, Bertrand cho biết: “Tôi đã quyết định có thêm một chút đầu vào trong việc tư vấn và giúp họ [First Access Sports] đặt cơ sở hạ tầng phù hợp cho các cầu thủ, chăm sóc họ và các chi tiết tốt hơn. Trong thế giới đại lý, có rất nhiều người thực sự không hiểu suy nghĩ của người chơi.

“Có rất nhiều cầu thủ ra đi dưới dạng cho mượn hoặc cầu thủ rời Anh để ra nước ngoài nhưng bạn phải rõ ràng với mục tiêu của mình, bạn phải biết chiến thuật của cầu thủ và chiến thuật của câu lạc bộ tiếp theo và đảm bảo nó phù hợp với lối chơi của anh ấy. Họ cần phải đến một nơi nào đó phù hợp với họ để đảm bảo rằng họ tiếp tục tiến bộ ”.

Sự hiện diện của First Access Sports tại Leicester đã quá rõ ràng. Cũng như việc ký hợp đồng với Bertrand với tư cách là một cầu thủ vào mùa hè năm ngoái, công ty đã môi giới cho mượn cựu hậu vệ của Man City, Filip Benkovic cho Bristol City.

Họ cũng đã ký hợp đồng với năm cầu thủ dưới 18 tuổi của Thành phố vào sách của họ trong 18 tháng qua: Ben Nelson, Joe Wormleighton, Brandon Cover, Freddie Cook và Tyler Weeks. Họ cũng đại diện cho năm cựu triển vọng của Thành phố trong Wiktor Gromek, Johnly Yfeko, Tom Billson, Oscar Tonge và Morgan Brown.

You may also like...