Tin Tức 11 Tháng Tư, 2022

Eddie How chứng tỏ bản thân cực kì hiểu câu lạc bộ thông qua cách trả lời câu hỏi cực hoàn hảo

Eddie Howe đưa ra câu trả lời hoàn hảo khi được hỏi về câu lạc bộ bóng đá Newcastle United sau chiến thắng 1-0 trước Wolves tại St. James ‘Park

 

Những người ngoài cuộc thường nói rằng các huấn luyện viên đến làm việc cho Newcastle United không hiểu được tầm cỡ của câu lạc bộ bóng đá trừ khi họ đến từ khu vực này. Eddie Howe, lớn lên ở Dorset, chứng minh rằng tuyên bố đó là vô nghĩa.

Howe đã kể về mọi điều ở Newcastle khi nói chuyện với Jamie Carragher và Kelly Cates dưới ánh đèn Công viên St. James vào tối thứ Sáu. Nhưng câu trả lời đáng chú ý nhất trong đêm từ huấn luyện viên trưởng của Magpies là trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình Mỹ NBC.

Eddie Howe đưa ra câu trả lời hoàn toàn khi được hỏi về câu lạc bộ bóng đá Newcastle United

Trên sân toàn thời gian, ông chủ của Newcastle đã được người neo Rebecca Lowe của NBC yêu cầu nói với người xem tại sao câu lạc bộ của ông ấy lại nổi bật đến vậy. “Chúng tôi cố gắng nói với những người hâm mộ Premier League ở Hoa Kỳ rằng câu lạc bộ này đặc biệt như thế nào. Chúng tôi đã nhìn thấy nó ở đó với ‘Hey Jude’ vang lên và các bạn đang thực hiện một loại niềm vinh dự. Hãy giải thích cho khán giả của chúng tôi trong Hoa Kỳ, Newcastle United với tư cách là một câu lạc bộ đặc biệt như thế nào, “Lowe hỏi.
Câu trả lời của Howe chứng tỏ anh ấy hoàn toàn hiểu ý nghĩa của việc quản lý United. “Thật không thể tin được. Cả thành phố đều cuồng nhiệt với câu lạc bộ bóng đá của họ. Sân vận động nằm ngay giữa thành phố, đó là nhịp tim của nó”, anh ấy trả lời.

“Ở mọi nơi bạn đến, đó là về Newcastle United. Vì vậy, chúng tôi có trách nhiệm nghiêm túc ở đây là cố gắng xây dựng một đội chiến thắng và một đội đại diện cho con người ở đây. Đó là một đội thực sự chăm chỉ, một đội tận tâm với nghề và đội muốn giành chiến thắng.

“Không phải lúc nào bạn cũng đạt được kết quả như mong muốn nhưng bạn có thể cố gắng và đảm bảo một thái độ và đó là điều chúng tôi đã cố gắng truyền lửa cho các cầu thủ.”

Câu trả lời của Howe chứng tỏ anh ấy hoàn toàn hiểu ý nghĩa của việc quản lý United

Những bình luận sau trận đấu của Howe chắc chắn sẽ làm hài lòng những người hâm mộ, những người đã bị ấn tượng bởi sự khởi đầu của anh ấy ở Tyneside. Ông chủ và các cầu thủ của ông ấy đã được vỗ tay khi họ thực hiện một vòng vinh dự nhỏ sau chiến thắng sít sao vào thứ Sáu.

Đó là một sự trở lại được chào đón tại St. James ‘Park sau bốn trận sân khách trên sân khách và chiến thắng 1-0 hiện giúp The Magpies cách xa khu vực xuống hạng 10 điểm. Trận đấu vào Chủ nhật này với Leicester có thể chứng kiến ​​đội bóng của Howe đảm bảo an toàn cho họ.

“Tôi chắc chắn từ quan điểm của các cầu thủ rằng họ có cùng tâm lý như tôi vì tôi đã đào sâu điều đó vào họ”, Howe nói vào thứ Sáu. “Chúng tôi phải hoàn thành công việc và có việc phải làm, nhưng chúng tôi có một số trận đấu khó khăn từ giờ đến cuối mùa giải và mọi trận đấu đều khó khăn ở Premier League. Với những trận đấu đã có, chúng tôi phải phát huy tối đa những điều đó. trò chơi và đảm bảo chúng tôi hoàn thành công việc. “

You may also like...