Tin Tức 25 Tháng Năm, 2022

Gareth Southgate giải thích về sự sai lầm của James Maddison khi tiền vệ Leicester đánh mất cơ hội vào đội tuyển Anh

Mặc dù đang tận hưởng mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình và ghi được 30 bàn thắng và kiến ​​tạo trên mọi đấu trường, cầu thủ của mùa giải của Man City đã không lọt vào đội hình tuyển Anh

 

Phong độ tốt tiếp tục của Mason Mount và Phil Foden đã khiến James Maddison bị loại khỏi đội tuyển Anh bất chấp mùa giải ấn tượng của anh ấy, huấn luyện viên của Tam sư, Gareth Southgate cho biết.

Các ngôi sao của Chelsea và Manchester City là những cầu thủ mà Maddison đang cạnh tranh cho một vị trí trong đội tuyển Anh, và Southgate cho biết anh ấy hạnh phúc với cặp đôi đã là thường xuyên trong đội của anh ấy, và những người đã thi đấu tốt cho câu lạc bộ của họ. thuật ngữ này. Tiền vệ của Leicester City đã tận hưởng mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình, ghi được 18 bàn thắng.

Southgate đã chọn những người như Conor Gallagher và James Ward-Prowse ở hàng tiền vệ của mình cho các trận đấu tại Nations League sắp tới, nhưng anh ấy đã gợi ý rằng Maddison không phải là đối thủ của họ. Anh ấy thấy cầu thủ của Man City của mùa giải sẽ hoạt động xa hơn.
“Anh ấy đã kết thúc mùa giải rất tốt,” Southgate nói khi được hỏi về sự thiếu sót của Maddison. “Rõ ràng là anh ấy đang ghi bàn.

“Chúng tôi chỉ cảm thấy rất hạnh phúc với các cầu thủ đã đồng hành cùng chúng tôi ở khu vực sân cỏ đó. Anh ấy đang cạnh tranh với Mount và Foden và những người đó trong vai trò mà anh ấy giỏi nhất.

“Đó giống như một vài vị trí có rất nhiều thế mạnh về chiều sâu. Sẽ luôn có một cuộc tranh luận về một cầu thủ mà bạn không chọn, nhưng nếu bạn làm vậy, bạn phải loại người nào đó ra ngoài, và họ có thể sẽ tương đương hoặc thậm chí xứng đáng hơn. ”

Người quản lý sau đó nói thêm với talkSPORT: “Anh ấy đã chơi rất, rất tốt với Leicester nhưng anh ấy đối đầu với những cầu thủ xuất sắc trong khu vực đó của sân. Nó đơn giản như vậy.

“Điều này cũng giống như vậy bất cứ khi nào chúng tôi chọn một hậu vệ phải. Chúng tôi sẽ để một cầu thủ rất giỏi ra đi, người mà trong tâm trí của một số người sẽ vượt lên trước một số người khác. Cuộc tranh luận đó sẽ mang tính bộ lạc tùy thuộc vào câu lạc bộ mà bạn ủng hộ. .

“James đã kết thúc mùa giải tốt đẹp. Tôi chỉ cảm thấy những người khác đang dẫn trước anh ấy vào thời điểm này.”

Man City có một cầu thủ trong đội hình, với James Justin được triệu tập đầu tiên. Hậu vệ cánh sẽ ưa thích cơ hội của anh ấy trong suốt thời gian thi đấu, vì sự đa năng của anh ấy khiến anh ấy trở thành hậu vệ trái nổi bật trong đội.

Southgate nói: “Anh ấy là một cầu thủ mà chúng tôi đã theo dõi trong một thời gian dài. “Rõ ràng cậu ấy đã gặp phải một chấn thương rất nghiêm trọng và hiện tại, chúng tôi cảm thấy, đã chơi số trận và có thể ra sân thường xuyên hơn.

“Anh ấy thoải mái khi chơi hậu vệ trái hoặc hậu vệ phải, anh ấy rất thoải mái với trái bóng, anh ấy là một siêu vận động viên, anh ấy là một người rất tốt từ tất cả các phản hồi của tôi từ đội U21 và những người đã làm việc với anh ấy. Chúng tôi thực sự mong muốn được hợp tác chặt chẽ hơn với anh ấy. ”

Bản thân Justin cho biết: “Thật vinh dự khi nhận được cuộc gọi cấp cao đầu tiên của tôi cho Tam sư. Tôi không thể chờ đợi để được gặp các cậu bé vào thứ Hai tại St George’s.”

You may also like...