Tin Tức 19 Tháng Năm, 2022

Giám đốc Champions ủng hộ Leicester dùng hoặc bán ngôi sao đang được quan tâm

Thủ môn đã giành được cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải tại Deepdale cho màn trình diễn của anh ấy ở Championship mùa này, đó là năm thứ tư liên tiếp anh ấy rời Man City dưới dạng cho mượn

 

Daniel Iversen đã được ủng hộ để ở lại Leicester City hoặc rời đi theo hợp đồng vĩnh viễn – nhưng không được cho mượn một lần nữa.

Thủ môn người Đan Mạch đã tập luyện tại Man City trong tuần qua sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải tại Championship Preston. Iversen đã thành công vang dội tại North End, giành giải thưởng cầu thủ của mùa giải.

Daniel Iversen giành cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải dưới dạng cho mượn tại Preston trong kỳ này

Đây là mùa giải thứ tư liên tiếp của cầu thủ 24 tuổi này dưới dạng cho mượn, năm trước đó đã trải qua năm trước tại Preston và câu lạc bộ chị em của City, OH Leuven sau các chiến dịch với Rotherham và Oldham, nơi anh trở thành cầu thủ được người hâm mộ yêu thích. Nhưng thời gian cho mượn có thể hết đối với Iversen.

Giám đốc Peter Risdale của Preston đã nghi ngờ về việc North End có thể tái ký hợp đồng với Iversen cho mùa giải mới và nghi ngờ rằng bước tiếp theo trong sự nghiệp của anh ấy sẽ chứng kiến ​​anh ấy được đưa vào đội một tại City, hoặc rời khỏi sân vận động King Power vĩnh viễn. Risdale nói trong một cuộc phỏng vấn cho câu lạc bộ của mình: “Khả năng Daniel Iversen trở lại là rất thấp. Chúng tôi đã có anh ấy trong 18 tháng và anh ấy đã làm rất tốt. Tôi đoán là anh ấy sẽ ở lại Leicester hoặc tìm kiếm một động thái lâu dài ở một nơi nào đó. ”

Giám đốc Champions ủng hộ Leicester dùng hoặc bán ngôi sao đang được quan tâm

Huấn luyện viên của Man City, Brendan Rodgers cho biết ông đã có một cuộc trò chuyện dài với Iversen tại Seagrave vào tuần trước sau khi kết thúc thời gian cho mượn ở Preston, ông đã rất ấn tượng với những gì ông thấy về Dane. Anh ấy không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về tương lai của mình nhưng có thể không có chỗ cho anh ấy trong đội hình của Man City mùa giải tới.

Bất chấp những đồn đoán xung quanh tương lai của Kasper Schmeichel, người ta hiểu rằng anh ấy có khả năng ở lại Man City vào mùa hè này và xem hợp đồng của anh ấy với câu lạc bộ. Với Danny Ward và Eldin Jakupovic cũng trong hàng ngũ, có thể không có chỗ cho Iversen.

Tuy nhiên, nếu Schmeichel ra đi vào mùa hè tới, Man City khi đó sẽ cần một thủ môn mới và sau đó có thể muốn đưa Iversen vào. Cho dù anh ấy sẽ muốn một thời gian cho mượn khác cho đến lúc đó, hay liệu anh ấy có muốn bắt đầu sự nghiệp của mình tại một câu lạc bộ lâu dài mới hay không, vẫn còn phải xem.

You may also like...