Chuyển Nhượng / Tin Tức 3 Tháng Ba, 2022

HAN NOAH-MASSENGO ĐẾN LEICESTER CITY: CUỘC CHUYỂN NHƯỢNG LIỆU CÓ THỂ XẢY RA ?

Leicester City đang cân nhắc chiêu mộ tiền vệ trẻ Han-Noah Massengo của Bristol City vào mùa hè này.

Cầu thủ 20 tuổi gia nhập Bristol City vào năm 2019 sau khi chuyển đến từ Monaco của Pháp trong một hợp đồng có giá trị 2,7 triệu bảng.

Massengo đã có một số lần ra sân cho Monaco B và đã có 3 lần ra sân cho Monaco khi anh chuyển đến Anh.

Kể từ khi gia nhập Bristol City, Massengo đã có 69 lần ra sân tại giải đấu cho Robins và hiện là cầu thủ thường xuyên ra sân cho đội bóng của Championship.

Cầu thủ trẻ đầy tiềm năng đã có 13 lần ra sân cho đội U18 của Pháp từ năm 2018 đến 2019 và anh ấy chắc chắn sẽ hy vọng rằng khi sự nghiệp phát triển, anh ấy có thể tiến vào đội tuyển Pháp cấp cao.

Như hiện tại, hợp đồng của Massengo sẽ hết hạn vào năm 2023, vì vậy hiện tại anh ấy vẫn đang gắn bó với Ashton Gate.

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng đội bóng của Premier League là Leicester City đang cân nhắc chiêu mộ tiền vệ trẻ này khi họ muốn tăng cường lượng cho đội bóng của mình trong mùa giải tới.

Leicester chắc chắn sẽ có một số lựa chọn tiềm năng mà họ cần phải xem xét ngay bây giờ và sẽ tiếp tục theo dõi cả cầu thủ và hoạt động tiếp thị khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần.

Tuy nhiên, Bristol City rất muốn giữ cầu thủ này và vào tháng 11, Giám đốc điều hành của câu lạc bộ, Richard Gould, đã lưu ý Massengo là cầu thủ mà họ muốn giữ ở câu lạc bộ “trong mười năm tới”.

Theo Bristol Live, Robins đã mở cuộc đàm phán với Massengo về tương lai của anh ấy và gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ. Tuy nhiên, vẫn chưa có hợp đồng nào được ký kết và một thỏa thuận vẫn chưa được thực hiện.

Với sự quan tâm được báo cáo từ cả Leicester City và Southampton, rất khó để Bristol City giữ chân sao trẻ này ở lại câu lạc bộ thêm một mùa giải nữa.

Tuy nhiên, với giá trị của anh ấy đối với đội bóng và cái giá mà họ phải trả cho anh ấy, nếu Leicester thực hiện thương vụ này, chúng ta sẽ thấy Bristol City cố gắng và tăng phí nhiều nhất có thể.

Có thông tin rằng Watford đã đưa ra lời đề nghị trị giá 8,3 triệu bảng cho cầu thủ bị từ chối vào mùa hè năm ngoái. Xét rằng mùa này Han-Noah Massengo đã trở thành một phần cốt lõi của đội Bristol City, họ sẽ rất muốn tăng mức giá này vì mất đi một cầu thủ mà họ rất coi trọng.

Massengo đã thích nghi rất tốt với cuộc sống ở Championship và ở tuổi 20, bạn có thể thấy rằng anh ấy sẽ rất mong muốn đạt được một cấp độ cao nhất và tăng thời gian học hỏi ở giải đấu tốt nhất mà anh ấy có thể chơi và phát triển hơn nữa trò chơi của mình.

You may also like...