Tin Tức 14 Tháng Năm, 2022

Harvey Barnes gây khó khăn cho Leicester City sau chiến thắng trước Norwich

Harvey Barnes đã giúp Leicester City giành chiến thắng đầu tiên sau bảy trận đấu vào đêm thứ Tư

Harvey Barnes đã tuyên bố rằng Leicester City không bao giờ thiếu tự tin trong chuỗi trận tồi tệ của họ khi họ kết thúc chuỗi bảy trận không thắng bằng chiến thắng 3-0 trước Norwich City vào thứ Tư.

Cú đúp của Jamie Vardy đưa đội bóng đá của Brendan Rodgers vượt lên dẫn trước 2-0 ở phút thứ hai trước khi James Maddison sút tung lưới đội bóng cũ của anh ấy để đưa Bầy cáo trở lại top 10 Premier League. Barnes có được hai pha kiến ​​tạo tại sân vận động King Power. , lần đầu tiên của anh ấy kể từ tháng 3, và sinh viên tốt nghiệp học viện đã thảo luận về niềm tin của đội của anh ấy với nhau sau trận đấu.

Harvey Barnes đã giúp Leicester City giành chiến thắng đầu tiên sau bảy trận đấu vào đêm thứ Tư

Phát biểu với LCFC TV, Barnes cho biết: “Đó là (sự tự tin) thứ mà chúng tôi luôn có, nhưng khi bạn đang gặp khó khăn, bạn cần phải tiếp tục tin tưởng như một đội, tiếp tục sáng tạo và cố gắng đạt được mục tiêu đó. Đôi khi nó không đến, nhưng miễn là bạn tiếp tục và tiếp tục sáng tạo, thì sẽ có rất nhiều thời gian. ”

Đội bóng của Brendan Rodgers đã rất vất vả mới có thể đánh bại Norwich trong hiệp một, khi đội bóng của Dean Smith có cơ hội tốt nhất với Teemu Pukki đi chệch cột dọc. Nhưng Man City đã cho thấy những gì tốt nhất của họ sau giờ nghỉ và những bàn thắng đầu tiên của Vardy kể từ trận thắng Burnley vào tháng Ba đã giúp họ trên đường kiếm ba điểm quý giá.

Barnes đã thảo luận về sự kiên nhẫn của đội bóng của anh ấy vào buổi tối với giới truyền thông của câu lạc bộ sau hiệp một đáng thất vọng. Anh ấy nói: “Trong hiệp một, chúng tôi phải kiên nhẫn. Bàn thắng không đến nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục thi đấu, và trong hiệp hai, điều đó đã được đền đáp.

Harvey Barnes gây khó khăn cho Leicester City sau chiến thắng trước Norwich

“Đó là một kết quả cần thiết cho chúng tôi. Bạn có thể thấy trong hiệp một, chúng tôi đã tiến đến đó nhưng vẫn còn hơi thất vọng. Chúng tôi đã xâm nhập vào khu vực tốt nhưng không đạt được kết quả hoàn hảo hoặc đường chuyền cuối cùng không thành công. không khá ở đó.

“Nhưng rồi bạn đã thấy trong hiệp hai có chút điềm tĩnh và chất lượng ở phần ba cuối cùng, chuyền và dứt điểm. Chúng tôi ghi ba bàn thắng tốt và cuối cùng có kết quả.”

You may also like...