Tin Tức 8 Tháng Hai, 2022

Hậu vệ của Leicester City bị loại khỏi mùa giải sau khi phẫu thuật

Cầu thủ 32 tuổi đã có một ‘mùa giải thực sự đầy thử thách’, Brendan Rodgers phát biểu, anh ấy không có khả năng tái gia nhập các đồng đội của mình cho đến khi họ bắt đầu tập huấn trước mùa giải cho nhiệm kỳ tới
Ryan Bertrand nhiều khả năng sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải sau khi phẫu thuật đầu gối.

Ryan Bertrand đối mặt với chấn thương

Hậu vệ trái lần đầu tiên gặp phải chấn thương trong phần khởi động trước trận thua 6-3 trong trận bong da giữa Leicester City trước Manchester City vào Ngày tặng quà.
Sau khi tham vấn, một cuộc phẫu thuật được cho là rất cần thiết và huấn luyện viên Brendan Rodgers hiện đang do dự việc đưa ​​cầu thủ 32 tuổi sẽ ra ngoài trong phần còn lại của chiến dịch, tiếp theo sẽ trở lại đội vào mùa hè.
Tin tức được đưa ra khi Bertrand bị loại khỏi đội hình Europa Conference League để nhường chỗ cho James Justin và Wesley Fofana, những người đã vượt qua các vấn đề chấn thương dài hạn của riêng họ.
Ca phẫu thuật đầu gối chấm dứt mùa giải đầu tiên đáng thất vọng tại sân vận động King Power cho Bertrand, người đã gia nhập theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè.

Anh ta không thể tại tham gia trận bóng tại sân vận động King Power

Anh ấy đã có 11 lần ra sân, và trong số 9 lần anh ấy bắt đầu, chỉ có một trận kết thúc trong chiến thắng: Community Shield tại Wembley vào tháng Tám.
Cựu tuyển thủ Anh đã nhiễm Covid ngay sau đó và bỏ lỡ 3 trận đầu tiên của mùa giải Premier League.
Lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy là vào sân thay người trong trận tứ kết Carabao Cup với Liverpool, trong đó anh ấy đá hỏng quả phạt đền trong loạt sút luân lưu.
http://leicester2022.com/2022/02/07/hai-thay-doi-khi-doi-hinh-tham-du-europa-conference-league-cua-leicester-city-duoc-cong-bo/

You may also like...