Tin Tức 2 Tháng Ba, 2022

Huấn luyện viên của Leicester City đưa ra ý kiến trái chiều liên quan đến việc đánh giá chất lượng đội hình Brendan Rodgers

Burnley tiếp đón Leicester City tại Premier League đêm nay

Người quản lý thảo luận về thể chất và sự có mặt của Burnley khi được giới truyền thông yêu cầu cung cấp những cảm nhận của họ về Clarets trước một trận đấu.

Đó là một khuôn mẫu rất dễ đưa vào Burnley và mặc dù nó dựa trên sự thật, nhưng bất cứ ai theo dõi đội bóng của Sean Dyche thường xuyên đều biết có nhiều thứ hơn là những pha bóng dài.

Và Brendan Rodgers, người mang đội bóng Leicester City của anh ấy đến Turf Moor đêm nay, rất muốn chỉ ra những phẩm chất mà Clarets sở hữu, dành nhiều lời khen cho Dyche và đặt tên cho một nửa Burnley XI khi nêu bật điểm mạnh của họ.

Burnley tiếp đón Leicester City tại Premier League đêm nay

“Họ là một đội mà tôi thực sự ngưỡng mộ vì sự trung thực của họ nhưng cũng vì phẩm chất mà họ có”, người đứng đầu Leicester cho biết.

“Mọi người quên mất chất lượng của Burnley. Họ có những cầu thủ có kinh nghiệm vượt trội và khi yêu cầu, họ thường giành được kết quả. Đối với chúng tôi, đó là một trận đấu rất khó khăn nhưng chúng tôi sẽ rất thích.

“Burnley luôn gây ấn tượng với tôi. Tôi không cảm thấy họ nhận được sự tín nhiệm vì họ là một đội bóng tốt. Họ có thể chất mạnh mẽ và khả năng cạnh tranh cao, như bạn cần phải ở cấp độ này, nhưng họ cũng có một số cầu thủ bóng đá rất tài năng.

“Họ đã đưa về những cầu thủ khao khát thể hiện rằng họ có thể chơi ở đẳng cấp. Tiền đạo (Wout Weghorst) đã vào sân, anh ấy là một cầu thủ cực kỳ xuất săc, anh ấy ghi bàn thắng ở trận gặp Brighton, đó là một bàn thắng thực sự tốt đã được hoàn thành.

“Anh ấy là một tuyển thủ Hà Lan nên anh ấy biết trận đấu này sẽ có những hướng đi ra sao. Anh ấy đến và thế chỗ của Woody ở cuối sân. Cầu thủ trẻ Roberts đến từ Swansea và anh ấy năng nổ và muốn tiến lên.

Leicester không thắng trong 5 trận đấu và đã tụt hạng trong những tuần gần đây

“Họ đã có những cầu thủ khác đã ở đó trong một khoảng thời gian. Jack Cork, tôi biết Jack, anh ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp xuất sắc và tuyệt vời cho đội cho dù anh ấy có thi đấu hay không. Ashley Westwood là một cầu thủ bóng đá thực sự tài năng.

“Có James Tarkowski, Ben Mee đều là những cầu thủ đã được chứng minh ở Premier League nhưng vẫn giữ khát khao và chiến đấu để ở lại đó.”

Leicester không thắng trong 5 trận đấu và đã tụt hạng trong những tuần gần đây trong khi Clarets đang đi theo hướng ngược lại, rút ​​ngắn khoảng cách đến vị trí an toàn xuống còn một điểm và có cơ hội leo lên vị trí thứ 15 với một chiến thắng đêm nay.

Nhiều người đã cho rằng Burnley đã chắc suất xuống hạng vài tuần trước nhưng Rodgers không ngạc nhiên khi thấy những người đàn ông của Dyche tìm lại phong độ của họ so với những người họ có trong lò đào tạo.

You may also like...