Tin Tức 9 Tháng Năm, 2022

Ian Wright và Alan Shearer đồng thuận với Brendan Rodgers về các đối tượng chuyển nhượng mùa hè của Leicester City

Tin tức chuyển nhượng Leicester City mới nhất khi các chuyên gia đưa ra suy nghĩ của họ về phong độ gần đây của đội bóng của Brendan Rodgers

Các chuyên gia của trận đấu trong ngày 2 Alan Shearer và Ian Wright đã nói rằng Leicester City cần “làm mới” trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, sau thất bại trước Everton.

Man City đã trải qua một mùa giải khó khăn ở Premier League, và thất bại trước Toffees đang bị đe dọa xuống hạng khiến đội bóng đá của Brendan Rodgers rơi xuống vị trí thứ 14 trên BXH. Man City mặc dù có hai trận đấu trong tay hầu hết các đội xung quanh họ.

Ian Wright và Alan Shearer đồng thuận với Brendan Rodgers về các đối tượng chuyển nhượng mùa hè của Leicester City

Trận thua 1-2 trước Everton diễn ra chỉ ba ngày sau nỗi thất vọng khi phải rời Europa Conference League ở bán kết. Một quả phạt góc là tình huống không thể hoàn thành của Man City trong dịp đó và nó cũng giống như vậy tại Sân vận động King Power vào thứ Bảy khi Mason Holgate ghi bàn từ quả phạt góc duy nhất của trận đấu cho Everton.

Đó là một chủ đề đã được các chuyên gia đề cập nhiều lần, nhưng Ian Wright nói rằng có “điều gì đó còn thiếu” trong các buổi biểu diễn của City trong những tuần gần đây. “Tôi nghĩ bạn hãy nhìn vào Liverpool, khi anh ấy (Rodgers) còn ở Liverpool, họ đứng giữa bảng so với số bàn thắng cố định mà họ đã bỏ ra nhưng nó đang trở nên tồi tệ hơn,” anh ấy nói trên Trận đấu trong ngày 2.

“Anh ấy đã cố gắng giữa con người với con người, anh ấy đã cố gắng theo khu vực nhưng dường như không thể tiến triển được. Anh ấy đã nói trong cuộc thảo luận sau trận đấu rằng họ đã có. Tất nhiên, mùa này họ vắng cầu thủ Ndidi, kỹ thuật và sự xông xáo ở khu vực giữa sân, họ nhớ điều đó nhưng dường như vẫn thiếu sự khẩn trương, thiếu sáng tạo. Dường như vẫn còn thiếu một thứ gì đó mà họ cần tìm kiếm ”.

Rodgers đã công khai nói về sự cần thiết phải làm mới vào mùa hè

Rodgers đã công khai nói về sự cần thiết phải làm mới vào mùa hè khi kỳ chuyển nhượng mở cửa, với việc Man City có thể mang về năm hoặc sáu cầu thủ mới trong mùa giải. Và Shearer tin rằng ‘không có nghi ngờ gì’ rằng cần phải làm mới đội hình vào mùa hè.

“Họ cần làm mới, không có nghi ngờ gì về điều đó,” anh nói. “Đúng vậy, họ đã gặp rất nhiều chấn thương nhưng họ cần được phục hồi sức khỏe vào mùa hè.”

City sẽ tìm cách trở lại chiến thắng khi họ tiếp Norwich City đã xuống hạng tại Sân vận động King Power vào đêm thứ Tư. Các bàn thắng của Jamie Vardy và Marc Albrighton đã giúp Man City giành chiến thắng 2-1 trong trận đấu ngược lại tại Carrow Road hồi đầu mùa giải.

You may also like...