Tin Tức 1 Tháng Sáu, 2022

James Justin chia sẻ với người hâm mộ của Leicester khi Harry Maguire được đón nhận thành tích

Hậu vệ cánh này đã được đưa vào đội tuyển Anh của Gareth Southgate lần đầu tiên và cảm thấy việc ở trong trại sẽ đưa anh ấy lên một tầm cao mới mà anh ấy có thể mang trở lại Man City

 

James Justin tin rằng lần đầu tiên được gọi lên tuyển Anh sẽ đưa trận đấu của anh ấy lên một tầm cao mới khi anh ấy tiến gần hơn đến trận ra mắt Tam Sư tiềm năng.

Hậu vệ cánh của Leicester City đã tập luyện cùng các đồng đội mới tại St George’s Park vào tuần này sau khi lần đầu tiên có tên trong đội hình của Gareth Southgate. Anh ấy có thể có lần đầu tiên khoác áo Hungary vào thứ Bảy.

Sau khi ổn định với sự giúp đỡ của Harry Maguire, anh ấy tin rằng chất lượng ở đội tuyển Anh sẽ giúp anh ấy cải thiện khả năng của mình và đạt đến những đỉnh cao không thể đạt được trước đây, đó là tin tuyệt vời cho HLV Brendan Rodgers của Man City và các CĐV của câu lạc bộ.

Cầu thủ bóng đá 24 tuổi này đã được gọi vào đội tuyển chỉ 11 trận đấu tại Premier League sau một năm vắng bóng và cảm thấy anh ấy sắp đạt được phong độ trước chấn thương mà lần đầu tiên Southgate để mắt tới. Justin nói với talkSPORT: “Cá nhân tôi cảm thấy mình đang tiến gần đến mức đó. Tôi cũng nghĩ rằng bây giờ tôi đã đạt được một cấp độ khác mà tôi có thể đạt được. Chỉ cần luyện tập với những người chơi này trong vài ngày qua, tôi cảm thấy như mình đã tiến bộ hơn.

“Điều tương tự khi tôi còn trẻ, khi tôi ở cùng Luton và đến chơi với Anh (các đội trẻ), tôi cảm thấy nó nâng tầm trận đấu của mình hơn nữa và đây cũng là điều tương tự.

“Tất cả các cầu thủ đã thực sự chào đón. Tôi biết Harry Maguire.

Trong khi Justin là một trong năm hậu vệ cánh thuận chân phải trong đội hình, anh ấy đá sân nhà nhiều nhất ở vị trí hậu vệ trái trong nhóm tứ tấu, và đó là vị trí mà anh ấy dự kiến ​​sẽ ra sân cho đội tuyển Anh trong bốn trận đấu tại Nations League của họ. trong hai tuần tới.

Justin nói rằng đó là vị trí mà anh ấy cảm thấy mình đã thể hiện tốt hơn trong thời gian gần đây và biết sự linh hoạt của anh ấy có thể hỗ trợ lý do của anh ấy khi Southgate đến chọn đội hình 23 người chặt chẽ của anh ấy cho World Cup ở Qatar. Anh ấy cũng không chỉ giới hạn ở các vai trò hậu vệ cánh. Anh ấy lớn lên chơi ở trung tâm của công viên.

Anh ấy nói: “Rất nhiều hậu vệ cánh của chúng tôi bây giờ là tiền vệ và tiền vệ cánh thất bại! Tôi chơi bên trái và bên phải, điều đó không có gì khác biệt đối với tôi. Tôi đôi khi thích bên trái hơn bây giờ. Tôi có thể chơi ở một số vị trí mà tôi đã học được trong suốt nhiều năm. Những người quản lý khác nhau đã đặt tôi vào những vị trí khác nhau, vì vậy tôi rất biết ơn vì điều đó. Bạn trở nên tốt hơn với tư cách là một cầu thủ.

“Chúng tôi (anh ấy và Southgate) đã nói về điều đó trong vài ngày qua, sự đa năng của tôi và những gì tôi có thể mang lại cho đội. Đó là một điều quan trọng đối với người quản lý khi biết rằng anh ấy có thể tin tưởng bạn ở các vị trí khác nhau. Hy vọng rằng nếu tôi có thể ra khỏi đó trên sân cỏ tôi có thể trình diễn.

“Sáu hoặc bảy trận gần đây nhất của tôi ở Leicester đều đá hậu vệ trái và kể từ khi tôi đá hậu vệ trái, tôi đã chơi tốt hơn một chút. Dù tôi được chọn ở vị trí nào, tôi sẽ cống hiến hết mình như tôi vẫn luôn làm.

“Tôi phải biểu diễn ở đây để tự cho mình một cơ hội, nhưng sẽ thật không thể tin được (được dự World Cup). Đó là một cấp độ khác. Đó là đỉnh cao của bóng đá. “

You may also like...