Tin Tức 1 Tháng Sáu, 2022

James Justin quyết tâm tận dụng thời cơ để được chơi ở đội tuyển bóng đá Anh

James Justin quyết tâm nắm bắt cơ hội này để “chơi ở đỉnh cao” sau khi được gọi vào đội tuyển Anh đầu tiên ngay sau khi bình phục chấn thương đầu gối nghiêm trọng khiến anh phải nghỉ thi đấu gần một năm.

 

Gareth Southgate đã chuyển sang sử dụng hậu vệ cánh đa năng của Leicester cho 4 trận đấu ở Nations League vào tháng 6 khi các hậu vệ trái của Euro 2020 là Ben Chilwell và Luke Shaw vẫn phải ngồi ngoài.

Justin đã gần được gọi lên vào đầu năm ngoái, với huấn luyện viên người Anh nói rằng anh ấy “giỏi như bất kỳ hậu vệ cánh nào trong nước” trước khi chấn thương xảy ra.

Cầu thủ 24 tuổi này bị đứt dây chằng chéo trước vào tháng Hai năm ngoái, dẫn đến việc phải nghỉ thi đấu 49 tuần, đồng nghĩa với việc anh đã bỏ lỡ chiến thắng FA Cup đáng quên của Bầy cáo và một cú sút ở tuyển chọn Euros của Southgate.

Justin nói: “Tôi nghĩ rằng tôi đã phải ngồi ngoài 10 tháng với cái đầu gối của mình và đó là một trong những thời điểm khó khăn nhất, như mọi cầu thủ đều biết.

“Với những ngày bạn xem các cầu thủ trên sân tập, bạn chỉ ghen tị, vô địch một chút, chờ đợi để trở lại.

“(Bỏ lỡ trận chung kết FA Cup) là một điều khó khăn khác vì tôi đã từng gặp phải điều tương tự khi ở Luton. Tôi đã ngồi dự bị khi chúng tôi được thăng chức.

“Đó là một trong những cảm giác giống như bạn đang hạnh phúc cho tất cả mọi người, nhưng không phải ở ngoài đó là một chút đau đớn.

“Tôi đã ở Wembley. Tôi phải nói là tôi mới đi được bốn tháng nên rõ ràng là tôi không có cơ hội để đạt được điều đó. Nhưng thật khó để chứng kiến ​​thành công của đội mà không có tôi.

“Nhưng tôi chỉ nghĩ rằng khi tôi trở lại, chúng tôi sẽ bay và hy vọng rằng mùa giải tới chúng tôi có thể làm được điều gì đó tương tự.”

Justin đã trở lại sau chấn thương đầu gối vào tháng Giêng và ra sân 19 lần trên mọi đấu trường cho Leicester.

Southgate đã xem các tuyển thủ quốc tế của tháng Ba là quá sớm đối với cầu thủ 24 tuổi khi anh ấy đã tập luyện thể lực đầy đủ, nhưng hậu vệ cánh này đã bị đưa vào trại áp chót trước World Cup.
Khi được hỏi khi lần đầu tiên anh ấy nghĩ rằng việc chơi cho đội tuyển Anh có thể là một khả năng, Justin nói với BBC Radio 5 Live: “Có lẽ là cách đây không lâu, có thể là trước khi tôi bị chấn thương vào năm ngoái.

“Tôi đang bay và sau đó mọi người nói với tôi,” Hãy nhìn xem, bạn đã có cơ hội “.

“Tôi chỉ nhún vai vì khi bạn ở trong khu vực, bạn chỉ chơi hàng tuần và bạn không bao giờ biết cho đến khi điều đó xảy ra, thực sự.

“Tôi chỉ cố gắng chơi mỗi tuần tại Leicester và làm việc của mình. Và hy vọng, những điều như thế này sẽ đến.
“Tôi đã từng nói điều đó và tôi sẽ nói lại lần nữa, ước mơ của tất cả mọi người được đặt trên chiếc huy hiệu này. Ước mơ của mọi đứa trẻ là được chơi ở đỉnh cao.

“Đây là những gì tôi có cơ hội để làm nếu tôi tiếp tục cống hiến trên sân cỏ, trên sân tập và không ngừng nghỉ trong phòng tập thể dục và chuẩn bị. Đó là những gì tôi phải làm để đạt đến cấp độ đó. ”

Justin quyết tâm để trở nên tốt hơn nữa, nhấn mạnh sự cần thiết phải cải thiện khả năng tấn công và chân trái của anh ấy, và nói rằng các hậu vệ cánh của Leicester mang lại nguồn cảm hứng.

Một nhân vật khác mà anh ấy hướng tới là đội trưởng tuyển Anh Harry Kane, người có tốc độ làm việc đã khiến anh ấy ấn tượng trong những ngày đầu tiên làm nhiệm vụ quốc tế.

“Bạn nhìn thấy Harry Kane ở đây, đầu tiên là trong phòng tập thể dục, luôn luôn trong phòng tập thể dục, giữ cho cơ thể của anh ấy phù hợp, làm mọi thứ có thể để biểu diễn trên sân và thi đấu hàng tuần,” cựu tuyển thủ U21 Anh nói thêm.

“Đó là những gì anh ấy làm. Đó chỉ là điều mà chúng tôi phải xem xét với tư cách là khía cạnh của những người chơi trẻ hơn và chỉ tạo ra trò chơi của chúng tôi.

“Nhưng rõ ràng đó là điều khó nhất để có được sự nhất quán đó và đó là lý do tại sao anh ấy đứng đầu.”

You may also like...