Tin Tức 26 Tháng Năm, 2022

James Maddison kêu gọi các cầu thủ Leicester nên tận hưởng khoảng thời gian chưa có hoạt động

Tiền vệ tấn công đã gợi ý rằng vài tuần tới sẽ rất quan trọng để đảm bảo một khởi đầu tốt cho mùa giải tới vì quá trình đào tạo trước mùa giải tại Seagrave sẽ

 

Tiền vệ James Maddison cho biết, các cầu thủ Leicester City phải tận hưởng khoảng thời gian ngừng hoạt động mà họ đã “bỏ đói” trong mùa giải để đảm bảo họ không bị khởi đầu chậm chạp trong chiến dịch mới.

Bắt đầu với Community Shield vào tháng 8 năm ngoái và kết thúc với chiến thắng trước Southampton trong trận chung kết Premier League vào cuối tuần, Man City đã chơi tổng cộng 58 trận trong mùa giải này. Maddison cho biết đó là một lịch trình “mệt mỏi”.

Giờ đây, anh ấy nói rằng việc nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe và dành thời gian cho gia đình cũng là bước chuẩn bị quan trọng cho chiến dịch mới như quá trình tập luyện trước mùa giải, với danh sách lịch thi đấu của Man City và các chuyến đi vòng quanh châu Âu khiến các cầu thủ kiệt sức trong vài tháng qua. Hầu hết đội hình của Man City hiện đang đi du lịch ở Thái Lan sau mùa giải với Chủ tịch, nhưng sau đó sẽ nghỉ ngơi cho kỳ nghỉ của họ.

Nhưng không phải tất cả các cầu thủ đều chưa thể gác chân lên. Mặc dù không có giải đấu quốc tế nào vào mùa hè này, nhưng có một lịch trình quốc tế rộng lớn dành cho những cầu thủ như James Justin, Kasper Schmeichel và Timothy Castagne, những cầu thủ sẽ đại diện cho quốc gia của họ vào hai tuần đầu tháng Sáu.

Những người khác, như Maddison, người đã bị bỏ qua cho một vị trí trong đội tuyển Anh, sẽ được nghỉ vài tuần trước khi trở lại Seagrave vào cuối tháng Sáu. Huấn luyện trước mùa giải đã được tiến hành trong năm nay với việc bắt đầu sớm hơn ở Premier League để phù hợp với World Cup mùa đông.

Maddison nói với LCFC TV: “Điều quan trọng là phải sạc lại pin. “Nếu bạn nhìn vào thời điểm bắt đầu mùa giải mà các đội hoặc cầu thủ đôi khi họ đã tiến xa ở các giải đấu châu Âu, hoặc thậm chí các cầu thủ làm nhiệm vụ quốc tế tại World Cup hoặc Euro, đôi khi họ có thể có một khởi đầu mùa giải chậm chạp bởi vì họ đã không nhận được để sạc lại.

“Điều rất quan trọng là bạn có thời gian chết, bạn đi nghỉ và thư giãn với gia đình, tất cả những thứ bạn bị bỏ đói trong mùa giải. Rất nhiều người không nhận ra lịch trình về việc chúng ta chơi bao nhiêu trò chơi, thời gian chúng ta xa gia đình, không nghỉ ngơi và phải di chuyển liên tục, điều đó rất mệt mỏi. Điều rất quan trọng là phải sạc lại pin và luôn sẵn sàng và tươi mới trước mùa giải chỉ để có động lực cũng như cảm giác đói và muốn đi tiếp ”.

Trong khi Man City đã bắt đầu hai mùa hè vừa qua quay cuồng vì bỏ lỡ suất tham dự Champions League vào ngày cuối cùng, không có sự thất vọng nào như vậy trong học kỳ này. Chuỗi bốn trận bất bại kết thúc chiến dịch đã giúp Man City vươn lên vị trí thứ tám, vị trí cao nhất mà họ nắm giữ trong cả mùa giải.

Nhìn chung, mùa giải không hoàn toàn tốt đẹp như nhiều người mong đợi, nhưng Maddison bác bỏ quan điểm cho rằng đó là một chiến dịch tồi tệ của câu lạc bộ. Ông cho rằng nó sẽ được phản ánh tích cực về lâu dài.

Anh ấy nói: “Nếu mọi người đang nhìn lại và nói rằng chúng tôi đã có một mùa giải tồi tệ, và chúng tôi đứng thứ tám và lọt vào bán kết châu Âu, Leicester rõ ràng đang trên đà phát triển, bởi vì một vài năm trước nếu bạn đã đưa ra vị trí thứ tám ở Premier League. và một trận bán kết châu Âu với Leicester, họ đã cắn nát bàn tay của bạn. Tất cả chỉ là tương đối.

“Chúng tôi đã thử thách cho các suất tham dự Champions League, nhưng nếu thành thật mà nói, chúng tôi có thể đã đạt được thành tích quá mức với ngân sách và tài chính mà chúng tôi có ở đây để thách thức giới thượng lưu. Một mùa giải mà chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể làm tốt hơn và chúng tôi nhìn lại với một chút tổn thương vì thua ở bán kết và không đủ điều kiện tham dự châu Âu, nhưng trên thực tế, đó là một mùa giải tích cực về vị trí của câu lạc bộ. Chúng tôi mong đợi sẽ phục hồi và quay trở lại vào năm sau. “

You may also like...