Tin Tức 5 Tháng Năm, 2022

Jonny Evans úp mở về tương lai Leicester City sau những so sánh với Chelsea của Brendan Rodgers

Hợp đồng hiện tại của trung vệ Leicester City sẽ hết hạn vào mùa hè tới, khi anh ấy sẽ 35 tuổi, nhưng anh ấy đã được hỗ trợ để tiếp tục và chơi ở đỉnh cao trong một thời gian giống như Thiago Silva đang làm

 

Jonny Evans sẽ cam kết ở lại Leicester City sau khi kết thúc hợp đồng hiện tại.

Trung vệ kỳ cựu, người sẽ 35 tuổi khi hợp đồng của anh ấy tại sân vận động King Power hết vào mùa hè tới, đã được huấn luyện viên Brendan Rodgers ủng hộ để có một sự nghiệp giống như Thiago Silva của Chelsea, người là cầu thủ chơi ngoài sân nhiều tuổi nhất trong các cầu thủ Premier League. và vẫn hoạt động ở cấp cao nhất.

Rodgers nói vào tháng trước: “Tôi nhìn Thiago Silva ở tuổi 37, đúng là một cầu thủ, vậy ai nói Jonny không thể làm được điều đó nếu anh ấy vẫn có khát khao và quyết tâm như vậy? Anh ấy ở mức tinh thần, tư duy đỉnh cao, nhưng nó chỉ đang cố gắng quản lý nó. ”

Brendan Rodgers với Jonny Evans tại Seagrave

Chắc chắn, Evans không hiểu lý do gì khiến anh ấy không muốn gia hạn ở lại câu lạc bộ, đội bóng mà anh ấy tin rằng đang liên tục đi đúng hướng. Anh ấy nói: “Tôi đã thực sự hạnh phúc ở đây. Không có điều gì về địa điểm này khiến bạn không muốn ở lại đây và chơi bóng. ”

Anh ấy nói thêm: “Thật tuyệt vời. Leicester rõ ràng đã vô địch giải đấu vào năm 2016 và tên tuổi của họ đã được nâng tầm trên toàn thế giới với quy mô lớn hơn nhiều.

“Kể từ đó trong vài năm qua, chúng tôi đã có thể thêm vào đó và chúng tôi liên tục nâng cao danh sách của câu lạc bộ. Sân tập và loại cầu thủ mà chúng tôi có ở câu lạc bộ bây giờ thật tuyệt vời, đó là câu lạc bộ tuyệt vời để tham gia. ”

Jonny Evans úp mở về tương lai Leicester City sau những so sánh với Chelsea của Brendan Rodgers

Tuy nhiên, Evans cảnh giác rằng anh chỉ bị chấn thương nặng duy nhất do phải treo giày. Tuyển thủ người Bắc Ireland đã có hai lần phải nghỉ thi đấu dài hạn kể từ thời điểm này năm ngoái, đầu tiên là bị đau chân, và sau đó là chấn thương gân khoeo. Việc vận động năng lượng tinh thần để vượt qua những khoảng thời gian dài bên lề đang trở nên khó khăn hơn.

Anh ấy nói: “Tôi nghĩ một điều tôi đã nhận ra là mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng như thế nào và đôi khi một chấn thương ở một thời điểm nhất định trong sự nghiệp của bạn có thể thay đổi tất cả điều đó. Đôi khi, một chấn thương nhỏ có thể đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của bạn.

“Đó là khía cạnh tâm lý hơn bất cứ điều gì. Hiện tại tôi đã bị hai chấn thương khiến tôi phải ngồi ngoài ba hoặc bốn tháng.

“Tôi cảm thấy rất khó khăn về mặt tinh thần sau những điều đó và cố gắng lấy lại thể lực và đạt đến trình độ mà bạn đang thi đấu. Tôi thật may mắn khi người quản lý ở đây đã cho tôi thời gian để làm điều đó và đẩy nhanh tôi vào một cách cho phép tôi nhanh chóng trở lại đội. ”

You may also like...