Tin Tức 30 Tháng Tư, 2022

Jose Mourinho bình luận về Leicester City để lại cho Brendan Rodgers với ‘niềm tự hào lớn’

Brendan Rodgers phản ứng sau khi HLV Jose Mourinho của Roma cho biết đội bóng của ông sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ sân vận động nào họ đang chơi

 

Leicester City sẽ viết câu chuyện của riêng họ tại Rome vào tuần tới và điều đó khiến Brendan Rodgers tự hào rằng đội bóng của anh ấy đã thuyết phục được Jose Mourinho rằng họ có thể làm được điều đó.

Man City cần giành chiến thắng tại thủ đô của Ý vào thứ Năm tới để tiến vào trận chung kết Europa Conference League sau trận hòa lượt đi. Giữa 70.000 người hâm mộ Roma, đó có thể là một đề xuất phức tạp.

Tuy nhiên, Rodgers biết nếu đội của anh ta có thể tái tạo màn trình diễn thống trị của họ từ Sân vận động King Power, họ có thể làm đảo lộn tỷ lệ cược. Và HLV của Roma, Mourinho đã nói rằng ông ấy nghĩ rằng Man City sẽ không bị bối rối bởi bầu không khí tại Stadio Olimpico, một điều khiến Rodgers vô cùng hài lòng.

Huấn luyện viên của Leicester City, Brendan Rodgers sau trận hòa 1-1 với Roma

Ông chủ của Man City cho biết: “Jose đã đưa ra nhận xét sau trận đấu đêm qua mà tôi rất tự hào. Một trong những điều tôi đã nói khi đến đây là tôi muốn phát triển một đội bóng có thể đến bất kỳ sân vận động nào và chơi cùng. không sợ hãi. Anh ấy đề cập rằng anh ấy không nghĩ rằng chúng tôi sẽ thay đổi hoặc ngồi lại, chúng tôi sẽ đi và chơi theo cách chúng tôi muốn.

“Đó là vẻ đẹp của trò chơi, chúng tôi có thể viết nên câu chuyện của riêng mình. Điều đó làm tôi hạnh phúc, bởi vì để làm được điều đó, bạn phải chơi với sự tự tin. Đó là những gì chúng tôi sẽ làm vào tuần tới.

“Nếu chúng tôi chơi đúng với trình độ đã làm đêm qua và quyết đoán hơn một chút, chúng tôi sẽ có cơ hội lớn vào chung kết.”

Đầu tiên, Man City đến sân vận động Tottenham Hotspur để đối đầu với nhà vô địch Champions League của Antonio Conte. Tầm quan trọng của trận đấu đối với Man City so với trận bán kết lượt về vào tuần sau, nhưng Rodgers tin rằng việc có một trận chung kết để chơi cũng sẽ duy trì sự tập trung của toàn đội ở giải đấu quốc nội.

Jose Mourinho bình luận về Leicester City để lại cho Brendan Rodgers với ‘niềm tự hào lớn’

Anh ấy nói: “Đó là một phần của mùa giải mà bạn đang chơi để lọt vào trận chung kết, vì vậy, điều đó mang lại cho các cầu thủ động lực để tiếp tục vì họ có điều gì đó để hướng tới. Chúng tôi sẽ luôn xem xét để chứng minh quan điểm.

“Rất may, chúng tôi có rất nhiều đội hình gần như đã trở lại, điều đó cho phép chúng tôi làm mới đội và cung cấp năng lượng cho họ khi tôi nghĩ rằng điều đó là cần thiết. Để chơi ở Premier League và thách thức bất kỳ danh hiệu nào, bạn cần phải có một đội hình. Chúng tôi vẫn có một lịch trình bận rộn trong tháng tới nhưng điều đó thật thú vị. ”

You may also like...