Tin Tức 30 Tháng Tư, 2022

Jose Mourinho giải thích tại sao Roma sẽ khác ở lượt về – nhưng Leicester City thì không

Jose Mourinho đưa ra phán quyết về trận hòa 1-1 trên sân vận động King Power và hướng tới trận bán kết lượt về ở Ý

Leicester City sẽ chứng kiến ​​một Roma rất khác khi họ được ủng hộ bởi 70.000 cổ động viên tại Stadio Olimpico, Jose Mourinho đã hứa.

Thành phố hướng đến thủ đô của Ý vào tuần tới với trận đấu ở bán kết Europa Conference League của các câu lạc bộ sau trận hòa 1-1 trên sân vận động King Power. Được chơi trên sân nhà ở trận lượt về, Roma có thể cảm thấy mình đang có lợi thế.

Trong khi Mourinho không cảm thấy rằng màn trình diễn của Man City bị ảnh hưởng trực tiếp bởi sân vận động mà họ đang chơi, ông ấy nghĩ rằng việc có mặt tại Olimpico sẽ mang lại một bộ mặt hoàn toàn khác cho đội Roma của ông ấy. Mặt sân đã bán hết trong vòng chưa đầy một giờ cho trận đấu, và Mourinho tuyên bố họ có thể lấp đầy 300.000 chỗ ngồi.

Huấn luyện viên của Roma, Jose Mourinho trên đường liên lạc tại Sân vận động King Power

Anh ấy nói: “Trận lượt về là trận chung kết diễn ra ở Rome. Đó là cách chúng tôi nhìn nhận nó. Chúng tôi không nghĩ về Albania, chúng tôi không nghĩ về trận chung kết. Chúng tôi nghĩ về trận chung kết này vào thứ Năm. Tôi tin rằng mọi Romanista trước trận đấu này sẽ chấp nhận điều đó.

“Tôi không nói rằng nó sẽ dễ dàng. Một đội bóng như Leicester, việc họ chơi trên sân nhà hay đá sân khách đều không có sự khác biệt. Nhưng đối với chúng tôi, nó tạo ra sự khác biệt. Đối với họ, không. Họ có sự trưởng thành, họ có đẳng cấp, kinh nghiệm, họ là những gì mà Premier League thể hiện. Nhưng đối với chúng tôi, việc chơi trên sân nhà với 70.000 của chúng tôi sẽ tạo nên sự khác biệt. Hãy bắt đầu nó.

“Trận đấu là một trận đấu rất khó khăn. Trong hiệp một, chúng tôi đã chơi theo cách chúng tôi muốn. Trong hiệp hai, chúng tôi chơi theo cách họ dồn ép chúng tôi chơi. Tín dụng cho họ cho điều đó. Đó là kết quả mà chúng tôi chấp nhận. Đó là công bằng. Trận lượt về là trận chung kết diễn ra tại Rome.

“Tôi biết sân vận động quá nhỏ so với cảm xúc của các Romanistas. Nếu sân vận động có 300.000, nó sẽ là 300.000. Sân vận động sẽ đầy ắp, sẽ rất đẹp ”.

Vào đêm đó, Mourinho đã không cảm thấy đội bóng của mình chơi bóng đủ tốt để khai thác những khoảng trống mà Man City để lại khi các đợt tấn công của họ bị hỏng. Điều đó tạo điều kiện cho Man City gây sức ép và có được bàn gỡ hòa.

Jose Mourinho giải thích tại sao Roma sẽ khác ở lượt về – nhưng Leicester City thì không

Mourinho nói: “Chúng tôi mất bóng quá dễ dàng. Họ là một đội tấn công rất tốt. Họ là một đội rất đắt. Nhưng khi họ mất quyền kiểm soát bóng, họ là đội tạo ra một số khoảng trống, nhưng chúng tôi đã không sử dụng khoảng trống đó vì chúng tôi mất quá nhiều bóng.

“Khi để mất bóng, chúng tôi thậm chí không có thời gian để đẩy cao đội hình như đã làm trong hiệp một. Chúng tôi đã phải ở lại. Chúng tôi có thể kết thúc trận đấu với tỷ số 1-0. Tôi không nhớ Rui (Patricio) đã thực hiện một pha cứu thua đáng kinh ngạc. Nhưng khi đối phương cầm bóng quá nhiều trong phần sân của chúng tôi, bàn thắng có thể đến. Và vì vậy kết quả là công bằng ”.

You may also like...