Tin Tức 24 Tháng Tư, 2022

‘Không bao giờ nữa’ – Allan gửi cảnh báo xuống hạng cho Everton khi Frank Lampard nhập học

Allan đã nói về cuộc chiến trụ hạng của Everton trước trận Derby Merseyside của họ với Liverpool tại Anfield

 

Với khả năng nằm trong khu vực rớt hạng vào thời điểm trận Derby Merseyside hôm nay khởi tranh, Allan nhận thức rõ mức độ nghiêm trọng của mối đe dọa đối với vị thế Premier League của Everton nhưng anh ấy quyết tâm đảm bảo mùa giải xung đột này như một lời cảnh báo nghiêm khắc đối với câu lạc bộ bóng đá mà họ không bao giờ thấy mình ở một vị trí như vậy nữa. Trong mùa giải trước khi cầu thủ người Brazil đến Goodison Park, anh ấy đang chơi bóng ở Champions League cho Napoli và huấn luyện viên anh ấy phục vụ ở đó và người đã đưa anh ấy đến những bến bờ này, Carlo Ancelotti, đã trở lại vòng tròn hiếm hoi như vậy trong nhiệm kỳ này tại Real Madrid.

Với phả hệ của riêng mình trong trò chơi với tư cách là một trong nhiều cầu thủ quốc tế trong đội hình The Blues, Allan được hỏi liệu có bất kỳ sự tự hào nào đối với niềm tự hào của anh ấy khi bị lôi kéo vào cuộc chiến trụ hạng với những gì – ít nhất là trên giấy tờ – một đội tài năng như vậy không . Anh ấy nói: “Nó không đau, không nghi ngờ gì nữa. Thật đau lòng khi tôi nhìn thấy chúng tôi đang ở vị trí nào trong bảng, đặc biệt là khi câu lạc bộ có những người hâm mộ tuyệt vời như vậy và một kế hoạch cho tương lai tốt như vậy.

Allan của Everton

“Nhưng có lẽ đây có thể là một bài học quý giá mà chúng tôi có thể rút ra để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn bằng cách sửa chữa những sai sót mà chúng tôi đã mắc phải trong mùa giải này. Chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi đi đúng đường để không bao giờ phải ở lại vị trí này nữa ”.

Allan nói thêm: “Chúng tôi biết đây là một thời điểm khó khăn. Tôi chỉ có thể nói cho chính mình, và tình hình luôn ở trong tâm trí tôi. Tôi nhìn vào các kết quả khác, nhìn vào bảng, chúng tôi phải chơi với ai và tôi rất lo lắng. Nhưng đây là thời gian để chiến đấu nhiều hơn nữa, để gắn bó với nhau và làm việc tốt. Điều này có được nhờ sự cống hiến và tinh thần đồng đội.

“Tôi hy vọng rằng chúng tôi không phải ở vị trí đó vào ngày cuối cùng. Chúng tôi càng sớm nhận được các điểm an toàn về mặt toán học thì càng tốt, vì vậy chúng tôi không cần phải xem xét các kết quả cuối cùng.

“Nhưng những gì chúng tôi phải làm là hết sức mình, cố gắng hết sức, không chỉ trong các trận đấu mà cả trong tập luyện, để có được những điểm mà chúng tôi cần và không quá nhìn vào kết quả thi đấu, mà hãy chú trọng hơn vào những phẩm chất đó. chúng tôi có, và những cầu thủ mà chúng tôi có, để có được số điểm chúng tôi cần trước khi mùa giải kết thúc. ”
Sau khi chơi cho Vasco da Gama ở thành phố quê hương Rio de Janeiro, những năm đầu của Allan ở châu Âu là với Udinese, nơi chỉ sự tồn tại ở Serie A luôn là ưu tiên hàng đầu. Mặc dù anh ấy đã giúp họ đứng thứ 5 trong mùa giải đầu tiên của mình, sau khi đứng thứ 13 trong năm thứ hai, đội đã chiến đấu để giữ vững vị trí trong chiến dịch cuối cùng của anh ấy, cuối cùng kết thúc ở vị trí thứ 16 với 41 điểm sau 38 trận nhưng có bảy người thoát khỏi khu vực rớt hạng. Người đàn ông 31 tuổi thừa nhận rằng đó là một tình huống nghiêm trọng về mặt tinh thần đối với các cầu thủ ngay bây giờ nhưng vẫn tự tin rằng có đủ tài năng để đảm bảo họ cuối cùng sống sót.

Allan nói: “Tôi đã chơi cho Udinese khi mục tiêu chính của mùa giải luôn là giành được 40 điểm để chúng tôi không thể xuống hạng. Chúng tôi luôn đạt được những mục tiêu đó và chưa bao giờ giống như lúc này, chiến đấu đến cuối mùa giải.

“Vì vậy, tất nhiên, tôi e ngại và tôi nghĩ rằng một số cầu thủ đã cảm thấy khó khăn với tình huống này. Chúng tôi phải thông minh, kiểm soát cảm xúc của mình và chơi tốt dưới áp lực. Tôi nghĩ chúng tôi có đủ phẩm chất ở đây để thoát khỏi tình trạng này ”.

Allan gửi cảnh báo xuống hạng cho Everton khi Frank Lampard nhập học

Trong khi Everton đã giành chiến thắng trong trận đấu tương ứng của mùa giải trước – thành công đầu tiên của họ tại Anfield kể từ năm 1999 – Liverpool đang theo đuổi bốn lần trong trận đấu này với 47 điểm tốt hơn so với hàng xóm của họ nhưng một lần nữa Allan tin rằng chìa khóa cho đội khách là có được tâm lý phù hợp cho như vậy một vật cố định. Anh ấy nói: “Bạn biết rằng có một động lực khác nhau giữa hai câu lạc bộ nhưng sau đó một lần nữa chúng tôi biết phẩm chất của mình và chúng tôi biết chúng tôi phải chiến đấu vì nhau. Chúng ta phải giữ một suy nghĩ tích cực, chúng ta không thể chỉ nghĩ bất cứ điều gì tiêu cực vào trò chơi này mà điều đó phụ thuộc vào chúng ta với tư cách là cá nhân và với tư cách là một nhóm người chơi.

“Chúng tôi phải chiến đấu vì nhau nhưng chúng tôi cũng biết điều này không chỉ có nghĩa là ba điểm trong trận đấu. Chúng tôi phải sử dụng thành phần đặc biệt đó. Chúng tôi phải nhìn vào bản thân và đội hơn bất cứ điều gì nếu chúng tôi muốn đạt được điều gì đó từ trò chơi. “

You may also like...