Tin Tức 12 Tháng Tư, 2022

Kiernan Dewsbury-Hall đang thêm ‘một chút gia vị’ vào danh tiếng đôi giày đen của mình

Tiền vệ của Leicester City lập Ademola Lookman sau đó ghi bàn thắng đầu tiên ở Premier League để kiếm ba điểm cho câu lạc bộ quê hương của anh ấy trước Crystal Palace vào Chủ nhật

 

Những ngày này, các cầu thủ trẻ không thường xuyên đi giày toàn màu đen làm nên tên tuổi của họ. Nhưng họ khá phù hợp với người đàn ông của Leicester City hiện tại là Kiernan Dewsbury-Hall.

Đã có một vài thử nghiệm, nhưng trong phần lớn mùa giải, tiền vệ này đã diện một đôi Adidas đen tuyền. Ngày nay, khi một cầu vồng màu sắc được cung cấp cho các cầu thủ, đôi giày màu đen là một thứ gì đó quay lại thời đại đã qua.

Kiernan Dewsbury-Hall ăn mừng khi tiếng còi kết thúc trận thắng Crystal Palace của Leicester City cất lên

Có một danh tiếng đi kèm với họ: những người mặc giày bốt đen không hào nhoáng, nhưng rất kiên định, chính trực và là người lao động chăm chỉ. Với tư cách là người có khả năng tấn công cao từ box-to-box của Brendan Rodgers, phong cách chơi của Dewsbury-Hall rất phù hợp với khuôn mẫu.
Tuy nhiên, cầu thủ 23 tuổi nói rằng anh ta không đưa ra tuyên bố. Trên thực tế, mặc dù anh ấy không ngại tạo ra sự rung cảm của trường học cũ, nhưng anh ấy chỉ đơn giản là mặc chúng vì chúng là đôi thoải mái nhất mà anh ấy đã thử.

“Tôi nghĩ chúng trông thật đẹp,” anh nói sau chiến thắng 2-1 hôm Chủ nhật trước Crystal Palace. “Thành thật mà nói, tôi đã thử rất nhiều loại giày trong mùa giải này và chúng hài lòng nhất. Đối với tôi đó là về sự thoải mái, tôi muốn đảm bảo rằng đôi chân của tôi không gây ra bất kỳ vấn đề gì khi tôi thi đấu. Trông chúng ổn với bộ phụ kiện nên tôi sẽ tiếp tục mặc chúng.

“Tôi cảm thấy mình hơi giống một tiền vệ kiểu cũ, thích làm mọi việc trong trận đấu, vì vậy thật tuyệt khi người hâm mộ đưa ra những so sánh đó. Tôi chỉ phải tiếp tục cho họ thấy những gì tôi có thể làm. ”

Nhưng trận đấu hôm Chủ nhật là bằng chứng, nếu cần, rằng phẩm chất của Dewsbury-Hall vượt xa những phẩm chất liên quan đến giày bốt đen. Anh ấy là người quyết định trong việc kiếm ba điểm, thực hiện một đường chuyền hoàn hảo vào bên trong hậu vệ cánh và trung vệ để kiến ​​tạo cho Ademola Lookman, sau đó xoay người ở rìa vòng cấm và ghi bàn thắng đầu tiên ở Premier League.

Đó là một “cảm giác đặc biệt” đối với một chàng trai địa phương đã gắn bó với Man City trong một thập kỷ rưỡi. Và nó cho thấy rằng trong khi anh ấy sẽ đặt vào sân khó, anh ấy cũng có thể thêm “một chút gia vị” vào trận đấu, đó chính xác là những gì Rodgers đang kêu gọi, người quản lý thúc giục tiền vệ này ghi bàn và kiến ​​tạo.

Kiernan Dewsbury-Hall ăn mừng sau khi nhân đôi cách biệt của Leicester City trước Crystal Palace

Giải thích về màn ăn mừng của anh ấy tại sân vận động King Power: “Một người bạn của tôi đã yêu cầu tôi thực hiện một màn ăn mừng như thể tôi đang thêm một chút gia vị vào nồi. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ thêm một chút gia vị vào trận đấu.
“Tôi muốn cống hiến bằng những bàn thắng và những pha kiến ​​tạo. Điều quan trọng đối với tôi là phải tiếp tục chơi tốt cho đội và tôi biết các bàn thắng và đường kiến ​​tạo sẽ đến khi tôi chơi nhiều hơn và tôi ngày càng tự tin hơn. Tôi chỉ muốn chơi tốt cho đội và khi bàn thắng đến, họ sẽ nhận được tiền thưởng.

“Tôi đang ở một nơi tốt, tôi cảm thấy mạnh mẽ và tôi cảm thấy mình đang chơi thứ bóng đá tốt nhất của mình. Về mặt chiến thuật, tôi đang ở trạng thái tốt nhất mà tôi từng có. Tôi ngày càng mạnh mẽ hơn, tôi muốn tiếp tục chơi và tiếp tục tiến bộ hơn nữa. ”

Mặc dù anh ấy 23 tuổi và anh ấy thừa nhận rằng anh ấy phải chờ đợi cơ hội của mình lâu hơn so với mong đợi ban đầu, đó là một sự thăng tiến cực kỳ nhanh chóng kể từ khi anh ấy có trận đấu đầu tiên tại Premier League vào tháng 12. Giờ đây, anh ấy là một cầu thủ mà Rodgers không thể thiếu. Anh ấy đã bắt đầu 15 trận đấu liên tiếp.

Nhưng anh ấy không phải là mẫu người nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình và anh ấy đang cố gắng kết thúc mùa giải đầu tiên của mình tại câu lạc bộ với điều gì đó để thể hiện cho nó. Điều đó có thể đến dưới dạng danh hiệu bạc tại Europa Conference League, nhưng suất tham dự châu Âu vẫn có sẵn cho Man City thông qua vị trí kết thúc Premier League của họ. Họ đang kém đội xếp thứ sáu West Ham 11 điểm, nhưng với ba trận trong tay.

“Thật ngu ngốc cho chúng tôi nếu chỉ tập trung vào châu Âu,” anh nói. “Rõ ràng là chúng tôi muốn làm tốt nhất có thể, nhưng vẫn còn rất nhiều trận đấu ở Premier League. Chúng tôi đã có một bước chạy tốt, chúng tôi đã có rất nhiều cầu thủ trở lại, chúng tôi đã có chiều sâu đội hình.

“Chúng tôi tự tin. Bây giờ chúng tôi có thể tiếp tục chạy tốt và tôi nghĩ chúng tôi có thể vươn lên dẫn trước. Hy vọng rằng đến cuối mùa giải, chúng tôi có thể ở và xung quanh những địa điểm (châu Âu) đó. “

You may also like...