Tin Tức 8 Tháng Ba, 2022

Kiernan Dewsbury-Hall gây ấn tượng cho Leicester City: Brendan Rodgers giải thích tác động của tiền vệ với câu lạc bộ

Trong một cuộc phỏng vấn , Brendan Rodgers giải thích lý do tại sao Kiernan Dewsbury-Hall trở thành một cầu thủ quan trọng của Leicester City

Với việc Brendan Rodgers đang khao khát có được một kết quả trước Newcastle vào Chủ nhật, anh ấy đã điền tên Kiernan Dewsbury-Hall vào đội hình xuất phát lần thứ ba sau tám ngày. Người tốt nghiệp học viện đã thưởng cho người quản lý của mình bằng cách đóng góp một vai trò quan trọng trong chiến thắng 4-0 của Leicester.

Vua phá lưới ở Napoli hôm thứ Năm, Dewsbury-Hall thậm chí còn ấn tượng hơn trước Newcastle. Anh ấy mới chỉ có trận ra mắt đầy đủ tại Premier League vào tuần trước nhưng đang ở nhà ở giải đấu hàng đầu, kết hợp sự thuần thục về bóng với sự xuất sắc của nó.

Được ra sân nhiều hơn bất kỳ ai trước khi bị thay thế ở Aston Villa trong trận đầu tiên ra sân, anh ấy đã lặp lại kỳ tích trong 90 phút lần này. Được ưa thích với bản hợp đồng mùa hè trị giá 17 triệu bảng Boubakary Soumare, anh ấy đã mang lại năng lượng và chất lượng cho hàng tiền vệ của Leicester.

Brendan Rodgers đang khao khát có được một kết quả trước Newcastle vào Chủ nhật

Rodgers nói với Sky Sports: “Tôi nghĩ anh ấy là một tài năng tuyệt vời với cái chân trái đáng yêu, di chuyển khắp sân rất tốt, anh ấy để mắt đến khung thành và rất khao khát. “Đó là những gì bạn cần ở đội của mình, bạn cần những cầu thủ khao khát chứng tỏ bản thân.”

James Maddison và Youri Tielemans chiếm các tiêu đề. Dewsbury-Hall đã đóng vai của mình. Có một cú đánh rơi vai trước khi đánh bại người đàn anh của mình để thiết lập Harvey Barnes sớm ở giây thứ hai. Đó là đường chuyền về phía trước của anh ấy cho Maddison trong việc xây dựng bàn thắng thứ hai.

Cũng như là một người sẵn sàng chạy , anh ấy đã thể hiện cá tính cần thiết để có được quả bóng. Anh ấy có số lần chạm bóng trung bình trong 90 phút nhiều hơn bất kỳ cầu thủ Leicester nào, hoàn thành nhiều đường chuyền hơn trong phần sân đối phương và thậm chí tạo ra nhiều cơ hội nhất từ các trận đấu mở.

Ở tuổi 23, đã ở câu lạc bộ được một thập kỷ rưỡi, anh ấy không thể thành công trong một sớm một chiều. Anh ấy đã theo dõi những người trẻ hơn anh ấy đã vượt qua. Giống như Luke Thomas và Harvey Barnes, anh ấy rõ ràng đã được hưởng lợi từ việc rời Leicester cho mượn.

Anh ấy đã theo dõi những người trẻ hơn anh ấy đã vượt qua

Rodgers giải thích: “Tôi nghĩ với những cầu thủ trẻ, điều tôi luôn cố gắng nhìn ra chính là những trải nghiệm mà họ cần. “Nếu bạn nhìn vào Raheem Sterling, tôi không cảm thấy anh ấy cần phải ra đi dưới dạng cho mượn. Anh ấy sẵn sàng ra sân và có tác động đến đội bóng. Anh ấy đã làm được điều đó.

“Khi tôi đến đây, Kiernan là một tài năng lớn của học viện, người đã dành nhiều thời gian ở đội dự bị. Có lẽ anh ấy có thể ra ngoài sớm hơn. Anh ấy được chơi nhưng tôi cảm thấy anh ấy cần áp lực thi đấu để có điểm. Đó chỉ là một trường hợp tìm được đội phù hợp với anh ấy. ”

Mong đợi nhiều cơ hội hơn. Anh ấy đã thể hiện sự linh hoạt mà Rodgers yêu cầu từ các cầu thủ của mình, hoạt động ở bên phải của hàng tiền vệ trong trận gặp Aston Villa nhưng chuyển sang bên trái của hàng tiền vệ trong trận thắng Newcastle. Điều đó sẽ đảm bảo nhiều phút hơn.

Rodgers nói: “Tôi chỉ nghĩ với nhiều kinh nghiệm hơn – tốt và xấu – anh ấy có thể chứng tỏ mình là một cầu thủ thực sự quan trọng đối với Leicester trong vài năm tới.

Bằng chứng này, Dewsbury-Hall vốn đã rất quan trọng với Leicester City.

You may also like...