Tin Tức 6 Tháng Năm, 2022

Leicester City cần thay đổi căn bản để ngăn chặn vấn đề lớn phá hỏng một mùa giải khác

Chiến dịch châu Âu của Leicester City đã kết thúc tại trận bán kết bởi Roma, người đã ghi bàn thắng quyết định từ một góc khi Tammy Abraham vượt xa Ricardo Pereira

 

Và vì vậy, nó đã chứng minh rằng vấn đề lớn nhất của Leicester City, trong mùa giải là họ không hoàn toàn trong trò chơi lớn nhất của mùa giải.

Theo một cách nào đó, cảm thấy phù hợp rằng chiến dịch của họ đã được kết thúc bởi một góc. Nó không phải là một sự quá mức để cho rằng thành phố có tốt vừa phải, hoặc thậm chí có thể chỉ là ok, tại các bộ phận bảo vệ, mùa này sẽ rất khác nhau.

Mục tiêu thay đổi trò chơi và nếu City thừa nhận dụng cụ mở từ một mảnh ghép, thì phe đối lập sau đó có một cái gì đó để bảo vệ. Họ sẽ ngồi sâu hơn và nhỏ gọn hơn. Sau đó, trách nhiệm sẽ ở trong thành phố để phá vỡ chúng và đó là một điều khác mà họ đã đấu tranh với mùa giải này.
Chống lại Roma, điều này là trong quan điểm đơn giản. Thành phố hoảng loạn ở một góc đã thúc đẩy họ cho đi một cái giá rẻ khác, từ đó tiền đạo của Roma, 6ft 3in Tammy Abraham dễ dàng đi vào sau khi đánh bại một điểm đánh dấu ngắn hơn anh ta sáu inch.

Người quản lý thành phố Leicester Brendan Rodgers nói chuyện với các cầu thủ của mình trên đường chạm trong trò chơi Roma

Sự khác biệt về chiều cao giữa Áp -ra -ham và Ricardo Pereira đã đặt câu hỏi. Brendan Rodgers cho biết có quá nhiều ông lớn để đánh dấu, và không đủ những người chơi cao trong đội bóng đá của anh ta để theo dõi tất cả.

Nhưng trong khi Áp -ra -ham đã khiêm tốn nói rằng anh ta không giỏi đến, anh ta cần phải là ưu tiên hàng đầu của City. Nó không chỉ là anh ta cao, mà anh ta còn là một mục tiêu. Bản năng của anh ta trong hộp, chuyển động và sự hoàn thiện của anh ta, khiến anh ta trở thành mối đe dọa lớn hơn bất kỳ trung vệ của Roma, vì vậy theo nghĩa đó, nó đáng lẽ phải là Jonny Evans hoặc Wesley Fofana đánh dấu anh ta.

Có những giải pháp khả thi khác. Kasper Schmeichel có lẽ có thể đến vì nó, vì nó chỉ ở ngoài hộp sáu sân của anh ta khi Áp-ra-ham bắt đầu bóng. Không lâu sau, Dane đến và có một cú đấm mạnh vào một góc được đưa vào một khu vực tương tự.

City thậm chí có thể chọn những người chơi khác nhau. Nếu nó là một điểm yếu như vậy, và một thế mạnh của phe đối lập-Roma dẫn đầu Serie A cho các mục tiêu tập hợp-thì chỉ cần chọn những người chơi tốt hơn trong không khí phải được xem xét. Timothy Castagne có thể đã bắt đầu qua Ricardo hoặc James Justin chẳng hạn.

Rodgers đã nói rằng City đã làm mọi thứ để cố gắng giải quyết vấn đề

Rodgers đã nói rằng City đã làm mọi thứ để cố gắng giải quyết vấn đề. Họ đã thử một vài phương pháp khác nhau, đặc biệt là từ tháng 12, khi nó được công nhận, có lẽ một vài tháng quá muộn, đó là một vấn đề.

Thành phố đã có một điểm đánh dấu của con người, bỏ hệ thống thông thường của họ kết hợp với đánh dấu khu vực. Họ đã cố gắng đưa những người đàn ông lên một nửa để kéo ra một số người chơi đối lập. Vì vậy, họ đã thử nghiệm.

Rodgers đôi khi cho rằng tai ương của thành phố là do thiếu sự gây hấn. Nhưng trong khi sự trở lại của Fofana đã tạo ra sự khác biệt, mục tiêu của Áp -ra -ham cho thấy ông không phải là giải pháp hoàn hảo.

Giờ thì sao? Làm thế nào để họ giải quyết vấn đề này để nó không ảnh hưởng đến hai mùa? Có thị trường chuyển nhượng vào mùa hè, và với thành phố đang tìm cách đưa một số người chơi ở các vị trí khác nhau, họ có thể đảm bảo rằng họ có một chiều cao nhất định trước khi họ được đưa vào. Nó có vẻ cực đoan, nhưng nó chắc chắn sẽ tạo ra một Sự khác biệt nếu tất cả các tân binh mới của họ ít nhất là 6ft.

Họ có thể, và có lẽ nên, mang lại một huấn luyện viên bên ngoài. Họ có các chuyên gia thiết lập trong nhóm huấn luyện và phân tích, nhưng có vẻ như những ý tưởng mới là cần thiết. Arsenal, người cách xa đội bóng lớn nhất ở Premier League, đã tuyển dụng một chuyên gia thiết lập vào mùa hè năm ngoái và họ đã thừa nhận một lần từ các góc trong cả mùa giải, và thậm chí sau đó đó là một cuộc tấn công giai đoạn hai. Vì vậy, các chuyên gia có thể tạo ra một sự khác biệt.

Thành phố phải thử một cái gì đó khác, thậm chí một cái gì đó triệt để. Bởi vì không chỉ khiến họ phải trả giá ở Premier League, nơi mà ngay cả một kỷ lục tốt ở các góc phòng thủ sẽ có họ cao hơn 10 điểm và cạnh tranh cho các vị trí hàng đầu, giờ đây nó đã dẫn đến một lối thoát hoàn toàn có thể phòng ngừa được từ châu Âu.

You may also like...