Lịch Thi Đấu / Tin Tức 9 Tháng Hai, 2022

Leicester City chuẩn bị xoay chuyển mùa giải ngay khi lựa chọn Liverpool được đưa ra

Đội bóng của Brendan Rodgers đã không thể thắng bất kỳ trận nào trong ba trận đấu gần đây nhất sau khi bị loại ở FA Cup hôm Chủ nhật dưới tay đối thủ Nottingham Forest của East Midlands

Leicester City đã được chuẩn bị để xoay chuyển mùa giải của họ trước chuyến đi đến Anfield vào thứ Năm sau một nửa đầu tiên ‘khó khăn’ của chiến dịch. Đội bóng của Brendan Rodgers đã không thể thắng bất kỳ trận nào trong ba trận gần đây nhất sau khi bị loại ở FA Cup hôm Chủ nhật dưới tay đối thủ Nottingham Forest của East Midlands và vẫn đang tìm kiếm một chiến thắng đầu tiên tại Premier League trong năm dương lịch.

Trên thực tế, chiến thắng cuối cùng của Man City đến trong trận đấu ngược lại với Liverpool tại sân vận động King Power trong trận đấu cuối cùng của năm 2021 khi Ademola Lookman ghi bàn ấn định chiến thắng chỉ sau một giờ.

Đội bóng của Brendan Rodgers đã không thể thắng bất kỳ trận nào trong ba trận gần đây

“Tôi nghĩ bản hợp đồng mới, Luis Diaz, sẽ bắt đầu ở đây. Anh ấy có dáng dấp mà Klopp thích từ các cầu thủ của mình và tôi nghĩ anh ấy sẽ hoàn toàn phù hợp ở vị trí tiền đạo trái đó.

Sẽ rất khó để anh ấy thay thế Bờm ở vị trí đó, nhưng anh ấy tạo cho họ chiều sâu tuyệt vời ở đó, điều mà họ chưa thực sự có được. “Đối với Leicester, đó là một mùa giải khó khăn. Họ sẽ có tham vọng lọt vào top 6, vì vậy việc giành được vị trí giữa bảng chắc hẳn rất khó chịu. Tuy nhiên, vẫn còn thời gian để họ xoay chuyển tình thế và tôi mong đợi một nửa sau tốt hơn của mùa giải.

You may also like...