Lịch Thi Đấu / Tin Tức 10 Tháng Hai, 2022

Leicester City: Người trong cuộc đưa ra yêu sách về tương lai của Brendan Rodgers

Leicester City đã tập luyện vô cùng chăm chỉ trong suốt cả tuần trước trận giao hữu với Liverpool tại Anfield

Leicester City đã có 3 ngày để chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến giao hữu đêm nay trước Liverpool sau màn trình diễn khá nhạt nhòa trước Nottingham Forest tại FA Cup. Những chàng trai trẻ của Brendan Rodgers đã tập luyện chăm chỉ trong suốt cả tuần này, để được nỗ lực hết mình tại Seagrave khi họ mong muốn đưa mùa giải trở lại đúng quỹ đạo mà họ đã vạch ra. Có rất nhiều hình ảnh và video mà City về buổi tập tuần này đã bị leak ra ngoài , và vì vậy đây chính là lí do vì sao chúng tôi phát hiện ra sự chuẩn bị của họ .

Kasper Schmeichel nổ lực rất nhiều Sau thất bại nặng nề ở FA Cup trước Nottingham Forest, có vẻ như Kasper Schmeichel đang chuẩn bị cho sự trở lại tại Anfield. Trong buổi tập tuần này, Dane đã luyện tập rất nhiều pha chuyền bóng nhanh với các đồng đội – có lẽ để chống lại phong cách chơi pressing cao của Liverpool. Sự trở lại đội hình xuất phát cho Schmeichel sẽ được những người ủng hộ hoan nghênh, với việc huấn luyện viên Brendan Rodgers phàn nàn về sự thiếu vắng “những nhà lãnh đạo bẩm sinh” tại City Ground vào Chủ nhật.

Các cầu thủ tham gia luyện tập !

Trong suốt tuần, có tới bảy cầu thủ dưới 23 tuổi có mặt trong buổi tập của đội một. Hàng phòng ngự vẫn là nơi cần có sự che chắn nhất, với Lewis Brunt, Ben Nelson và Shane Flynn đều đã có mặt trong buổi tập trong tuần này.

Giữa những lời kêu gọi bỏ Youri Tielemans cho trận đấu này, các tiền vệ trung tâm Oli Ewing và Sammy Braybrooke đã ở cùng đội một tại Seagrave cả tuần. Các cầu thủ chạy cánh Tawanda Maswanhise và Wanya Marcal-Madivadua cũng đã tham gia.

You may also like...