Tin Tức 20 Tháng Năm, 2022

Leicester City nhắm đến thủ môn Premier League để thay thế cho Kasper Sachmeichel

Thủ môn của Brighton Robert Sanchez đã được liên kết với việc chuyển đến sân vận động King Power vào mùa hè này

 

Leicester City được cho là đang để mắt tới thủ môn Robert Sanchez của Brighton như một sự thay thế tiềm năng cho Kasper Schmeichel. Bầy cáo số 1 đã được cho là sẽ rời khỏi sân vận động King Power vào mùa hè này.

Cầu thủ bóng đá 35 tuổi là một trong những thành viên cuối cùng còn lại của đội Leicester giành chức vô địch Premier League 2015/16, nằm trong số những người thay thế cho trận thắng Watford vào Chủ nhật tuần trước. Hợp đồng của Schmeichel sẽ hết hạn vào mùa hè tới và tuyển thủ Đan Mạch trước đó đã ám chỉ rằng anh ấy có thể tìm kiếm một thử thách mới khi hết hạn hợp đồng với câu lạc bộ East Midlands.

thủ môn Kasper Schmeichel của Leicester City

Theo Daily Mail, Bầy cáo rất hâm mộ Sanchez và đã xác định cầu thủ người Tây Ban Nha là sự thay thế lâu dài tiềm năng. Tuy nhiên, Brighton sẽ có khả năng yêu cầu một khoản phí khổng lồ cho sự phục vụ của anh ấy vì cầu thủ 24 tuổi người Tây Ban Nha vẫn còn ba năm hợp đồng.

Người ta tin rằng Leicester hiện không có khả năng chi tiêu lớn, nhưng Brendan Rodgers được cho là đang xem xét việc thanh toán để tạo ra nguồn tiền mà anh ấy cần để tăng cường đội hình của mình. Một người chơi mà Bầy cáo muốn kiếm tiền là Youri Tielemans; Tiền vệ người Bỉ còn một năm hợp đồng và đã được liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến Arsenal.

Schmeichel gia nhập Leicester vào năm 2011 khi họ vẫn còn là đội bóng ở Championship nhưng đã đạt được thành công chưa từng có khi câu lạc bộ giành được một chức vô địch, FA Cup và Community Shield. Tổng cộng anh ấy đã có 476 lần ra sân cho Bầy cáo với 147 trận giữ sạch lưới và Rodgers đã đưa ra quan điểm của mình về khả năng Dane ra đi vào mùa hè này.

Thủ môn Robert Sanchez của Brighton như một sự thay thế tiềm năng cho Kasper Schmeichel

“Anh ấy rất hạnh phúc ở đây.” Anh ấy nói, “Tất nhiên là tự nhiên anh ấy đang ở độ tuổi mà anh ấy nhìn thấy vạch đích hơi xuống một chút nhưng trong những cuộc trò chuyện của tôi với anh ấy, anh ấy rất hạnh phúc.

“Anh ấy còn một năm nữa. Điều quan trọng đối với anh ấy và đối với chúng tôi, anh ấy đang ở trong tình trạng tốt nhất có thể. Chúng tôi thấy Danny Ward có một thách thức ở đó nhưng tôi nghĩ anh ấy [Schmeichel] muốn ở đây. Tôi nghĩ anh ấy muốn tiếp tục chiến đấu và sự nghiệp của mình ở đây, và cho đến bây giờ anh ấy đã có một sự nghiệp tuyệt vời. Kế hoạch là để Kasper chơi hai trận cuối cùng. Tôi đã nói với Kasper rằng anh ấy sẽ thi đấu với Chelsea và Southampton. “

You may also like...