Chuyển Nhượng / Tin Tức 9 Tháng Hai, 2022

Leicester City quan tâm đến ngôi sao Josip Juranovic của Celtic, vì Brendan Rodgers được cho là đang tìm kiếm một phương án mới cho vị trí hậu vệ phải.

Leicester City đang theo đuổi Josip Juranovic, bất chấp cầu thủ người Croatia chỉ gia nhập Celtic trong mùa hè trước. Brendan Rodgers được cho là đang lùng sục thị trường để tìm một hậu vệ phải mới và đang xem xét những người chủ cũ của mình để tìm giải pháp.

Leicester City có phong độ bất ổn trong mùa giải này mặc dù đã có một số màn trình diễn ấn tượng. Những vấn đề của Bầy cáo trong mùa giải này đến từ sự bất ổn ở hàng hậu vệ do các hậu vệ của họ thi đấu kém cỏi, trong khi chấn thương cũng không xảy ra với họ.

Trong khi hàng thủ trung tâm là mối quan tâm lớn, Leicester cũng gặp vấn đề ở hậu vệ phải. James Justin chỉ mới trở lại gần đây sau một thời gian dài do chấn thương và vẫn chưa thể trở lại. Ricardo Pereira cũng đã bỏ lỡ hầu hết các trận đấu mùa này vì vấn đề thể lực. Vì vậy, mặc dù Timothy Castagne đã làm rất tốt công việc cho đến nay, sẽ không ngạc nhiên nếu Rodgers tìm kiếm một lựa chọn mới trong mùa hè. ( trực tiếp bóng đá hôm nay )

rendan Rodgers được cho là đang lùng sục thị trường để tìm một hậu vệ cánh phải mới

Họ đã được liên kết với một số cái tên, bao gồm ngôi sao người Ghana, Abdul Mumin, người có thể chơi ở vị trí hậu vệ phải mặc dù là trung vệ. Cái tên mới nhất trong danh sách của họ là Josip Juranovic, người mới chỉ gia nhập Celtic trong mùa Hè trước. Hậu vệ phải đã trở thành nhân tố chủ chốt của đội bóng nặng ký người Scotland, ra sân 35 lần trên mọi đấu trường mùa này.

Cầu thủ người Croatia cũng đã ghi được 5 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường, những điều này rất có giá trị đối với Hoops. Với hợp đồng có thời hạn đến năm 2026, cầu thủ 26 tuổi này sẽ phải trả một khoản kha khá nếu Leicester đến mua hậu vệ phải trước mùa giải tới.

Trong khi đó, Rodgers cũng đang theo đuổi một số cầu thủ chủ chốt ở các vị trí khác nhau, trong khi Leicester đang tìm kiếm những ngôi sao bong da đa năng có khả năng chơi ở nhiều vị trí. Andrea Cambiaso là một trong những mục tiêu như vậy, người có thể chơi ở cả hai vị trí hậu vệ cánh mặc dù chủ yếu là hậu vệ trái.

Leicester cũng có thể xem xét chuyển sang một vài ngôi sao hiện có của họ ở vị trí này, chẳng hạn như Pereira, và mang về một cầu thủ chất lượng như Juranovic để thay thế. Vẫn còn phải xem liệu Bầy cáo có nghiêm túc với hậu vệ Celtic hay không và họ có thể sẵn sàng chi bao nhiêu cho ngôi sao 26 tuổi người Croatia trong mùa hè.

You may also like...