Tin Tức 26 Tháng Hai, 2022

LEICESTER CITY – SIGSWORTH DÍNH CHẤN THƯƠNG ACL

Tiền đạo Jess Sigsworth của Leicester City đã bị loại trừ phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải sau khi dính chấn thương Dây chằng chéo trước (ACL) theo báo cáo trên trang web chính thức của The Foxes.

Tiền đạo 27 tuổi sinh ra tại Doncaster đang có mùa giải đầu tiên khoác áo Leicester City sau khi gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái. Sigsworth đã ghi hai bàn sau 13 lần ra sân tại giải Barclays FA Women’s Super League cho câu lạc bộ East Midlands mùa này.

Leicester City hôm nay đã báo cáo rằng Sigsworth sẽ không xuất hiện trong câu lạc bộ một lần nữa trong mùa giải này do cầu thủ này đã dính chấn thương Anterior Cruciate Ligament (ACL) trong quá trình luyện tập. Người chơi sẽ cần phải trải qua một cuộc phẫu thuật và một thời gian dài để phục hồi chức năng.

Sigsworth đang ở năm thứ ba trở lại thi đấu trong các chuyến bay hàng đầu. Cầu thủ này trước đây cũng đã chơi ở cấp độ đó với các câu lạc bộ cũ Doncaster Rovers Belles, Notts County và gần đây nhất là Manchester United. Sigsworth đã ghi bàn thắng thứ 10 cho Barclays FA Women’s Super League trong chiến thắng 2-1 gần đây của Leicester City trước Birmingham City tại Sân vận động St Andrew’s Trillion Trophy.

Tiền đạo này dường như đã đóng góp đủ đáng kể để giúp Leicester City tiếp tục góp mặt tại Barclays FA Women’s Super League mùa này. Câu lạc bộ đang hơn khu vực xuống hạng tám điểm khi chỉ còn bảy trận đấu nữa.

You may also like...