Tin Tức 7 Tháng Tư, 2022

Leicester có nên theo đuổi mục tiêu chuyển nhượng mùa hè Mohamed-Ali Cho?

Leicester City đã được liên hệ với một động thái mua tiền đạo 18 tuổi của Angers, Mohamed-Ali Cho. Dưới đây là những điều bạn cần biết về loại đá quý ít được biết đến này.

 

SCO Angers là một trường hợp điển hình thú vị về bóng đá Pháp. Nguyên mẫu của cái mà tiếng Anh chúng ta muốn gọi là liên minh nông dân. Họ có rất ít tên tuổi lớn hoặc cầu thủ hào nhoáng. Tuy nhiên, như thường lệ, tồn tại một viên kim cương ở dạng thô.

Cho là một trong những tài năng như vậy. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng một số đội tuyển quan tâm đến việc đưa cầu thủ trẻ người Pháp vào sân. The Foxes là một trong những đội như vậy. Vâng, theo các báo cáo, đội chủ sân King Power đã xác định tiền đạo này là tiềm năng trong trường hợp bất kỳ tiền đạo nào ra đi vào mùa hè.

Angers’ French forward Mohamed-Ali Cho

Những điều Leicester City cần biết
Brendan Rodgers sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng về khách hàng tiềm năng trước khi thêm Cho vào danh sách có thể thay thế và chuyển nhượng. Điều thú vị là cầu thủ này vừa là tuyển thủ trẻ Anh và Pháp.

Sinh ra ở Pháp, Cho đã có thời gian làm việc cho học viện của Everton, chẳng bao lâu thì tiền đạo đa năng này đã trở lại Pháp. Anh ấy trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trẻ nhất châu Âu khi ký hợp đồng với đội bóng của Ligue 1.

Giám đốc học viện của câu lạc bộ Pháp đã đưa ra những nhận xét hữu ích về lối chơi và điểm đến tiềm năng của tài năng này. Điều đáng chú ý là người chơi có thể thực hiện ở bất kỳ đâu trên ba mặt trận.

“Trong những gì anh ấy có thể làm và trong cách anh ấy chơi, anh ấy là Kylian Mbappe của Angers… Anh ấy chăm chỉ tập luyện… Tôi biết anh ấy là một lực lượng tự nhiên và có khả năng tỏa sáng trong trận đấu của mình… Anh ấy có một bàn chân trái đã phẫu thuật”

– Abdel Bouhazama theo FootballTransfers

Vì vậy, cư dân Trung du phía Đông cần lưu ý những lời này. Một cầu thủ trẻ thuận chân trái, năng nổ, phẫu thuật và thể chất tốt. Mohamed-Ali Cho có tất cả các thuộc tính để tiến xa trong trò chơi và đạt thành tích tốt ở mọi cấp độ.

Tottenham Hotspur ‘đàm phán mở để ký hợp đồng với ngôi sao của Angers, Mohamed-Ali Cho’

Cáo có nên đi tìm anh ta không?
Luôn luôn khó dự đoán khả năng thành công hay thất bại của một vụ chuyển nhượng / ngôi sao và giá trị mà câu lạc bộ mua nên hy vọng từ một cầu thủ. Tuy nhiên, đây là một trong những cách dễ dàng quyết định hơn, đặc biệt là khi làm mới đội hình trên thẻ.

Thỏa thuận hiện tại của anh ấy kéo dài đến năm 2023. Chỉ còn một năm nữa cho thỏa thuận của anh ấy, SCO Angers có thể cảm thấy áp lực phải bán thay vì có nguy cơ mất anh ấy miễn phí. Trước đây, đội bóng của Pháp yêu cầu khoảng 40 triệu euro, bây giờ là khoảng 20 triệu euro – 16 triệu bảng và chúng tôi có thể có được anh ấy với giá thấp hơn.

Vì vậy, từ góc độ giá cả, miễn là người chơi lâu dài và có thể thỉnh thoảng được vào phe cấp cao, thì anh ta là một món hời. Tuy nhiên, có một vấn đề lớn trong phân tích này. Đó là, chúng tôi có ba tiền đạo và Cho đã hoạt động ở trung tâm tốt hơn đáng kể so với hai bên cánh.

Trừ khi Leicester City bán Kelechi Iheanacho vào mùa hè và không còn hướng tới đội U23 để thay thế họ, thì sẽ có rất ít lý do để mang về cầu thủ trẻ người Pháp. Phẩm chất của anh ấy là không thể phủ nhận, nhưng nếu bạn không chơi anh ấy, thì điều đó gần như vô nghĩa.
Đề xuất của tôi là quyết định tương lai của ‘Nacho’. Nếu điều này là để bán, thì không có trí tuệ nào để mang về một cầu thủ tấn công thuận chân trái với mức giá hời mà chúng tôi có thể có được anh ta. Thêm vào đó, có một tương lai với Patson Daka và Cho thực sự có thể rất tốt đẹp.

You may also like...