Tin Tức 18 Tháng Năm, 2022

Leicester đã lỡ mất cơ hội lấy 13 triệu bảng để chuẩn bị cho tương lai

Các trận đấu với Norwich và Watford, và kết quả của Man City trong đó, đã cho Man City cơ hội để bổ sung sức trẻ, nhưng điều đó có thể không khả thi với những đội như Chelsea và Southampton

 

Đối với các câu lạc bộ ở giữa bảng, ngoài châu Âu và không có khả năng xuống hạng, định kiến ​​là họ sẽ có những cú lật kèo trong tuần cuối cùng của mùa giải. Nhưng ở Leicester City, vẫn còn hơn 13 triệu bảng để chơi.

Hiện tại ở vị trí thứ chín, Man City có thể kết thúc ở bất kỳ vị trí nào trong khoảng từ thứ tám đến thứ 14 tùy thuộc vào kết quả của họ trước Chelsea và Southampton như thế nào, và các đối thủ của họ như thế nào trong một phần của bảng xếp hạng. Với 2,2 triệu bảng để nhận được các khoản thanh toán xứng đáng cho mỗi vị trí trong giải đấu, có động lực để làm tốt.

Đối với Man City, bất kỳ khoản tiền bổ sung nào đều được hoan nghênh, cho dù đó là chuyển nhượng hay hoạt động hàng ngày của câu lạc bộ. Huấn luyện viên Brendan Rodgers cho biết ông không biết nó sẽ được sử dụng như thế nào, nhưng vẫn đang phấn đấu để đưa câu lạc bộ lên vị trí cao nhất có thể, biết rằng tâm trạng bước vào mùa hè sẽ khác nhau đáng kể tùy thuộc vào việc Man City về đích ở vị trí thứ tám hay thứ 14.

Huấn luyện viên của Leicester City, Brendan Rodgers sau trận thua 3-0 của đội bóng của anh ấy trước Norwich City

“Điều đó không được đặt cho tôi,” Rodgers nói khi được hỏi liệu các khoản thanh toán xứng đáng có được sử dụng cho cuộc đại tu chuyển nhượng mùa hè của câu lạc bộ hay không. “Đó thực sự là một vấn đề tự hào về việc hoàn thành cao nhất có thể của chúng tôi. Phần thưởng đến từ đó.

“Đó là lẽ thường tình. Bạn muốn hoàn thành càng cao càng tốt và nếu bạn làm được điều đó, mọi thứ sẽ tốt hơn vì điều đó, cho dù đó là tài chính, tâm trạng, mọi thứ. Không có gì được tuyên bố là hoàn thành ở một vị trí nhất định và nhận được tiền để thêm người chơi. ”

Đảm bảo tâm trạng của toàn đội khỏe mạnh khi bước vào mùa hè và kiếm thêm một ít tiền là cả hai lý do quan trọng để coi những trận đấu cuối cùng này một cách nghiêm túc nhất có thể, mà không cần suy nghĩ nhiều về việc chuẩn bị cho chiến dịch mới. Nhưng có vẻ như Man City đã bỏ lỡ một cơ hội như nhau.

Trong khi Rodgers ban đầu nói rằng ông ấy có thể cân nhắc các cầu thủ trẻ cho một vài trận đấu cuối cùng vào tháng trước, ông ấy đã có quan điểm khác vào tuần trước và nói rằng ông ấy phải tôn trọng các cầu thủ cao cấp trong đội của mình, một số người trong số họ không có nhiều thời gian thi đấu. Lewis Brunt đã chơi một vài phút ở Tottenham, nhưng kể từ đó, không ai trong số các cầu thủ U23 Việt Nam góp mặt trong đội hình ngày thi đấu.

Các lịch thi đấu của tuần trước và kết quả của Man City trong đó giống như những cơ hội chính để tiếp cận một số thanh thiếu niên tài năng nhất của câu lạc bộ. Với rất nhiều trận đấu cho Man City, sẽ không hợp lý khi bắt đầu bất kỳ đội U23 nào, nhưng nếu họ dẫn trước ba bàn với 20 phút thi đấu trong mỗi trận đấu với Norwich và Watford, điều đó sẽ xảy ra. cơ hội tốt nhất để một người như Will Alves hoặc cầu thủ mới đăng quang của học viện mùa giải Sammy Braybrooke lần đầu tiên được nếm thử bóng đá ở Premier League.

Leicester đã lỡ mất cơ hội lấy 13 triệu bảng để chuẩn bị cho tương lai

Tuần này, trước Chelsea và Southampton, có vẻ như những cơ hội đó sẽ không có, với các trận đấu có thể sẽ chặt chẽ hơn nhiều. Rodgers đã nói trước đây rằng ông thích xem cách các cầu thủ trẻ thi đấu trên sân khách khốc liệt hơn ở sân nhà, và Stamford Bridge sẽ chỉ như vậy, nhưng có cảm giác rằng một cầu thủ trẻ sẽ không có cơ hội nếu chỉ có một bàn thắng trong đó khi Trò chơi hôm thứ Năm đạt đến đỉnh điểm.

Với cơ sở người hâm mộ giảm sút do việc rời khỏi châu Âu, việc mang về một triển vọng tài năng là một cách chắc chắn để khiến họ phấn khích trở lại. Tâm trạng của cơ sở người hâm mộ khi bước vào mùa hè có thể gần như quan trọng như tâm trạng của cả đội. Nhưng với một vài ngày nữa của chiến dịch, với 13 triệu bảng trên dây và ba điểm vẫn cần cho một kết thúc hiệp một, có vẻ như cơ hội cho các cầu thủ trẻ đã không còn.

You may also like...