Chuyển Nhượng / Tin Tức 2 Tháng Ba, 2022

Leicester phá kỷ lục phí chuyển nhượng hiện tại của họ để có một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở châu Âu

Huấn luyện viên của Leicester, Brendan Rodgers đã ra dấu hiệu rằng ông sẽ nhận được một cuộc chuyển nhượng lên tới hoặc hơn 200 triệu bảng để có thể thúc đẩy câu lạc bộ tiến lên và trở lại cạnh tranh cho bốn vị trí hàng đầu.

Điều này sẽ là với ý định đầu tư vào những cầu thủ mới và những cầu thủ trẻ hơn, những người sẽ có thể đóng một vai trò quan trọng trong một thời gian dài.

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã chứng kiến ​​câu lạc bộ buộc phải bán cầu thủ trong tương lai, nhưng với nhóm cầu thủ của câu lạc bộ hiện tại và một chút quá trình giảm béo đang diễn ra có thể sẽ không xảy ra trong những năm tới. ( trực tuyến bóng đá )

Leicester sẽ cần xác định những cầu thủ sẽ giúp đội tốt hơn thay vì như chúng ta đã thấy trong những năm gần đây, ít nhiều mua cầu thủ để lấp đầy một đội hình có chiều sâu thấp và có ít hoặc không có cầu thủ nào khi chấn thương xảy ra.

Brendan Rodgers đã ra dấu hiệu rằng ông sẽ nhận được một cuộc chuyển nhượng lên tới hoặc hơn 200 triệu bảng

Chúng ta sẽ thấy bốn hoặc năm có thể lên đến sáu cầu thủ rời đi trong mùa hè và một kế hoạch cho sự ra đi của Jamie Vardy, Kasper Schmeichel và Jonny Evans cũng phải ở đó, vì bộ ba này sẽ không đi mãi mãi và hợp đồng của họ sẽ hết hạn sau đó Mùa.

Tất cả chúng ta đều biết Leicester đã thu hút tài năng người Bỉ như thế nào và khiến họ có thể ký hợp đồng với Leicester với Dennis Praet, Timothy Castagne và Youri Tielemans đều đang ở câu lạc bộ vào thời điểm hiện tại. Charles De Ketelaere có thể là người tiếp theo và tiền sẽ có sẵn vì tất cả chúng ta đều tin rằng một vài vụ mua bán và tất nhiên là xây dựng cho một kỷ nguyên mới, tất cả đều sẽ thấy điều này xảy ra.

Leicester cũng được liên kết với các cầu thủ khác ở độ tuổi chắc chắn sẽ kể một câu chuyện về nơi mà câu lạc bộ này đang hướng tới khi các tân binh sẽ được ký hợp đồng và chăm sóc, vì tất cả những tin đồn gần đây

Leicester sẽ có thể tài trợ cho việc chuyển nhượng De Ketelaere như một vài vụ mua bán vì tất cả chúng ta đều tin rằng một số cầu thủ sẽ ra đi với mức phí lớn.

Leicester sẽ có thể tài trợ cho việc chuyển nhượng De Ketelaere như một vài vụ mua bán vì tất cả chúng ta đều tin rằng một số cầu thủ sẽ ra đi với mức phí lớn.

Youri Tielemans có vẻ sẽ tiếp tục và chúng tôi cũng mong đợi một cầu thủ như Ayoze Perez cũng đang xem xét các lựa chọn khác khi thời gian thi đấu của anh ấy bị giảm trong mùa giải này. Dennis Praet và Kelechi Iheanaacho là những cầu thủ khác có thể nằm trong danh sách bán hàng và điều đó tất nhiên sẽ mang lại rất nhiều.

Theo bất kỳ cách nào, đây sẽ là một mùa hè rất thú vị sắp tới với rất nhiều diễn biến vì câu lạc bộ chắc chắn sẽ cố gắng tiến lên và sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy Brendan Rodgers ổn định trong một khoảng thời gian dài như anh ấy sẽ định hình vào mùa hè này.

You may also like...