Tin Tức 18 Tháng Tư, 2022

Mikel Areta đưa ra giải pháp khi mục tiêu chuyển nhượng 15 triệu bảng của Arsenal đã được ba giải thưởng

Giải ba chức vô địch của Djed Spence càng làm nổi bật lý do tại sao Arsenal nên ký hợp đồng với anh ấy

 

Arsenal đã được đưa ra một lý do khác để theo đuổi thỏa thuận với Djed Spence sau khi anh ấy thống trị chức vô địch. Hậu vệ cánh này đã được trao ba giải thưởng sau những màn trình diễn trực tiếp tuyệt vời vào tháng Ba.

Giải ba của anh ấy đến trong cùng tuần mà Arsenal bị Southampton đánh bại, điều này đã cản trở nghiêm trọng cơ hội giành vị trí trong top 4 của Pháo thủ. Trong trận đấu đó, Mikel Arteta đã thay thế cả hai hậu vệ cánh xuất phát của anh ấy, nhấn mạnh rằng họ là những vị trí cần giải quyết trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Spence đã được liên hệ rất nhiều với việc chuyển tới câu lạc bộ trị giá 15 triệu bảng trong thời gian gần đây. Nếu anh ấy tiếp tục màn trình diễn xuất sắc của mình ở Championship, thì đó là một thương vụ mà Edu chắc chắn nên xem xét để hoàn thành.
Hậu vệ của Nottingham Forest đã được trao giải Cầu thủ của tháng, Cầu thủ trẻ của tháng ở Championship và bàn thắng của tháng cho tháng Ba. Điều này cũng đến từ màn trình diễn ấn tượng ở FA Cup.

Tờ Goal đưa tin, Arsenal muốn ký hợp đồng với Spence, người từng là mục tiêu của Tottenham Hotspur của Antonio Conte trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Anh ấy đã được liên kết với câu lạc bộ kể từ màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy ở vòng 3 FA Cup, nơi Arsenal bị loại một cách đáng tiếc dưới tay Nottingham Forest.

Djed Spence tiếp tục chứng minh lý do tại sao Arsenal nên ký hợp đồng với anh ấy.

Spence đã bỏ túi Gabriel Martinelli, người đang có phong độ tuyệt vời cho Pháo thủ trong những tuần dẫn đến cúp vô địch. Sau đó, cầu thủ người Anh đã thể hiện màn trình diễn xuất sắc của mình vào vòng 4 Cúp FA gặp Leicester City, nơi Forest gây bất ngờ trong chiến thắng 4-1.

Bất chấp việc mua được Tomiyasu xuất sắc từ Bologna với giá 19,8 triệu bảng, đội bóng của Arteta vẫn yêu cầu một hậu vệ phải khác trong đội hình. Do việc bán Calum Chambers, điều đó có nghĩa là Tomiyasu sẽ không còn nhiều cạnh tranh cho vị trí của mình.

Martinelli đã xác nhận Spence là bản hợp đồng hậu vệ cánh lý tưởng cho mùa hè. Anh ấy đã được hỏi về đối thủ cá nhân khó khăn nhất mà anh ấy phải đối mặt với The Athletic, và anh ấy nói: “Thực ra là người đến từ Nottingham Forest, Djed Spence, người đã đối đầu ở FA Cup.

Giải ba chức vô địch của Djed Spence càng làm nổi bật lý do tại sao Arsenal nên ký hợp đồng với anh ấy

“Anh ấy mạnh mẽ, đi bóng tốt, bình tĩnh và nhanh nhẹn. Tôi đã rất ngạc nhiên; anh ấy là một cầu thủ thực sự giỏi”, anh ấy nói thêm.

Màn trình diễn gần đây của Pháo thủ với Cedric xuất phát ở vị trí hậu vệ phải cho thấy Arteta sẽ cần phải giải quyết vị trí hậu vệ cánh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Spence đã chứng minh được lý do tại sao anh ấy sẽ là bản hợp đồng lý tưởng, và giải ba chức vô địch của anh ấy càng thúc đẩy lý do để hoàn thành một thỏa thuận.

You may also like...