Tin Tức 18 Tháng Tư, 2022

Newcastle United nhận được thông điệp tích cực về bản hợp đồng đầu tiên tiềm năng vào mùa hè

Matt Targett nói rằng anh ấy đang “tận hưởng” thời gian của mình ở St James ‘Park khi Newcastle tìm cách đảm bảo hợp đồng lâu dài

 

Matt Targett đã tiết lộ rằng anh ấy “hy vọng” sẽ trở thành cầu thủ của Newcastle United vào mùa giải tới – và đã bỏ qua gợi ý lớn nhất là anh ấy muốn trở thành một phần trong cuộc cách mạng của Eddie Howe ở Tyneside.

Như Chronicle Live đã đưa tin vào ngày 8 tháng 3 rằng Magpies đã đồng ý một lựa chọn mua Targett khoảng 15 triệu bảng Anh. Mặc dù Targett sẽ là người có tiếng nói cuối cùng về tương lai của mình và còn ba năm nữa là hợp đồng béo bở tại Aston Villa cho đến năm 2025.

Điều đó về cơ bản xoay chuyển sự nhấn mạnh trở lại cuộc đàm phán với Eddie Howe và ban giám đốc câu lạc bộ bóng đá để đồng ý các điều khoản cá nhân về một thỏa thuận lâu dài cho cựu ngôi sao U21 Anh. Cầu thủ 26 tuổi đã chứng tỏ được sức hút với những người ủng hộ và cũng đã thu hút sự chú ý của Gareth Southgate về một cuộc gọi cao cấp có thể vào mùa hè.
Khi được hỏi về tương lai của mình, Targett nói với Chronicle Live: “Tôi chắc chắn và hy vọng họ có thể sắp xếp điều gì đó cho tôi. Vì chắc chắn rằng (thời điểm quyết định) đang đến gần hơn nên hiện tại tôi thực sự tận hưởng thời gian ở đây và yêu thích chơi trước những người hâm mộ Geordie ở đây. ”

Newcastle United nhận được thông điệp tích cực về bản hợp đồng đầu tiên tiềm năng vào mùa hè

Sự thật là Targett không muốn rời Aston Villa nhưng Steven Gerrard đã chọn ký hợp đồng với Lucas Digne từ Everton với huấn luyện viên cũ của Rangers gợi ý rằng hậu vệ sinh ra ở Eastleigh nên chiến đấu vì vị trí của anh ấy. Khi được hỏi liệu anh có dự đoán về việc Villa sẽ rời đi khi mùa giải khởi tranh, Targett nói thêm: “Không. Nhưng kể từ khi tôi tham gia bóng đá, tôi đã thấy rất nhiều thứ thay đổi quá nhanh.

“Mọi chuyện diễn ra như vậy thôi. Một người quản lý mới đến và ông ấy có thể thích bạn, vì vậy bạn đi trốn ở nơi khác. Đây là một thử thách lớn. Tôi nghĩ câu lạc bộ đang đứng thứ 19 trong bảng.

“Nhưng đó là một dự án và thực sự có niềm tin rằng tôi có thể đến đây và tạo ra tác động cũng như giúp đỡ đội bóng. Tôi nghĩ rằng tôi đã làm được điều đó. Với nhóm cầu thủ mà họ đã có ở đây, tôi nghĩ họ đã quá giỏi ở đâu. họ đã.

“Thật không có trí tuệ khi đến đây. Giống như tôi nói rằng tôi thực sự rất thích thời gian ở đây.”

Matt Targett nói rằng anh ấy đang “tận hưởng” thời gian của mình ở St James ‘Park khi Newcastle tìm cách đảm bảo hợp đồng lâu dài

Targett nhấn mạnh giá trị của anh ấy bằng một pha phòng ngự tuyệt vời ở những phút bù giờ trước Leicester. Thay vì dắt bóng đi xa hoặc sử dụng Row Z của khán đài phía Đông, cựu ngôi sao của Southampton đã giữ người đàn anh của mình và chơi một đường bóng đẹp về phía trước Joe Willock.

Quả tạt của Willock sau đó lặp lại về phía Bruno Guimaraes, người đã đánh đầu về nhà để giành chiến thắng trong trận đấu và được cho là đã giành được vị trí Premier League của câu lạc bộ cho năm 2022/23.

Targett phản ánh: “Công bằng mà nói, tôi không nghĩ trái bóng sẽ đi ra ngoài. Nó được giữ lại một chút và James Justin đã cố gắng để giữ nó, vì vậy tôi phải sử dụng cơ thể của mình và xoay nó tròn. Joe đã rất nhiều. khoảng trống nên tôi đã chọn được một quả bóng đẹp và anh ấy đã thực hiện một pha chạy chỗ tuyệt vời trước Joe và quả tạt đẹp mắt, Bruno là người phù hợp, đúng chỗ. ”

Newcastle đã ăn mừng với người hâm mộ của họ trong mỗi năm trận đấu sân nhà gần nhất sau khi ghi những chiến thắng quan trọng. Và chủ nhật cũng không khác.

Targett nói: “Đó là một cơ hội không thể tin được và hiệp hai như thể nó sẽ diễn ra mãi mãi, họ thực sự khiến chúng tôi phải chịu rất nhiều áp lực với tư cách là một đội. Có một vài thử thách cuối cùng cần thiết và tạo ra sự khác biệt.

“Những người như Emil Krafth và Dan Burn đã chặn được một cú sút lớn khi nó bị cắt lại vào cuối trận. Công lao lớn cho hai người đó nhưng với tư cách là một đội, chúng tôi rất xuất sắc.”

You may also like...