Chuyển Nhượng / Tin Tức 9 Tháng Ba, 2022

Ngày trở lại , Fofana được tiết lộ sẽ tăng cường hàng phòng thủ cho câu lạc bộ Leicester City.

Trong một đợt tăng cường khả năng phòng ngự cho đội bóng Leicester City, giờ đây Wesley Fofana đã có ngày trở lại. Những người trung thành của Foxes cuối cùng cũng có thể vui mừng vì sự chuẩn bị đầy hợp lý này.

Liệu câu lạc bộ Leicester City có thể trở lại sức mạnh trước đây từng được ca ngợi dưới thời Brendan Rodgers? Thực sự đây là một nền tảng vững chắc sẽ hỗ trợ cho nỗ lực đó. Điều này có nghĩa là phòng thủ; Kasper Schmeichel chắc chắn sẽ che chắn cho các cú sút. Cùng với việc thủ môn thường chỉ huy hơn, hiện tại. Việc bổ sung chất lượng, khả năng chiến đấu và tầm nhìn của Fofana là điều cần thiết.

Cầu thủ người Pháp đã trở lại tập luyện hoàn toàn được một thời gian. Theo Brendan Rodgers, Fofana đã khiến anh ta cũng phải trầm trồ trong khi tập luyện. Bây giờ thông tin đã xuất hiện về một ngày trở lại tiềm năng cho Fofana

Người hâm mộ LCFC đang rất mong muốn cựu trung vệ của Saint-Etienne được phục hồi thi đấu trong thời gian sớm nhất có thể. Rõ ràng, đoàn quân áo xanh cũng rất vui mừng khi thấy cầu thủ 21 tuổi ký gia hạn hợp đồng với Leicester City vào thứ Hai tuần này; thỏa thuận mới sẽ không hết hạn cho đến năm 2027.

Đội hình Leicester City ở UECL đụng độ Rennes sẽ như thế nào?

Đối với cuộc thi UEFA Europa Conference League sắp tới với đội bóng đến từ Pháp, không có khả năng Rodgers sẽ chuyển sang đội 11 người xuất phát yếu hơn. Điều có thể xảy ra là nhân sự có kinh nghiệm, đáng tin cậy hơn – trong mắt người quản lý. Những người lớn tuổi sẽ nhận được sự đồng tình với các lựa chọn trẻ hơn hoặc có thể nói là thú vị hơn, mạnh mẽ hơn và tấn công hơn.

Một ví dụ về điều này có thể là mô hình Marc Albrighton: ‘BR’ coi cầu thủ chạy cánh sinh ra ở Tamworth là lựa chọn tốt hơn của anh ấy khi chống lại các hậu vệ cánh tiến bộ và những người chạy cánh đặc biệt nguy hiểm. Do đó, Ademola Lookman có thể được ưu ái gọi là ‘siêu sao’.

James Maddison có khả năng sẽ không bắt đầu trận đấu, mặc dù anh ấy sẽ làm như vậy khi hoàn toàn khỏe mạnh trở lại. Kiernan Dewsbury-Hall gần như chắc chắn sẽ giữ được vị trí của mình như một trong những ‘vật không thể thay thế’ hiện tại. Anh ấy thực sự đã 24 vào tháng 9 nên không thể được coi là một triển vọng nữa – bây giờ là lúc cho ‘KDH’! Dự kiến ​​sẽ có một đội hình 4-1-2-3, đặc
biệt khi phòng ngự.

You may also like...