Tin Tức 11 Tháng Năm, 2022

Ngôi sao của Leicester City gây ấn tượng mạnh với Brendan Rodgers và có cơ hội vào đội 1 dù chỉ đang được “mượn”.

Cầu thủ 23 tuổi sẽ ra sân trước mùa giải sau khi thăng hoa trong thời gian cho mượn tại Portsmouth, chứng kiến ​​anh kết thúc với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ và lọt vào mắt xanh của Brendan Rodgers

 

George Hirst sẽ có cơ hội khẳng định vị trí trong đội hình Leicester City mùa tới sau khi gây ấn tượng trực tiếp với Brendan Rodgers bằng sự phát triển của anh ấy tại Portsmouth.

Rodgers đã nói rằng tiền đạo này sẽ thi đấu cho Man City trước mùa giải sau khi có những bước nhảy vọt trong nửa sau thời gian cho mượn tại Pompey. Anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ với 15 bàn thắng trên mọi đấu trường khi họ kết thúc ở nửa trên ở League One.

Jamie Vardy ăn mừng ghi bàn cho Leicester City trước Atletico Madrid trong trận tứ kết Champions League

Hirst, 23 tuổi, ra mắt Man City vào mùa hè năm 2020 khi kết thúc mùa giải đầu tiên của Rodgers. Sau đó anh ấy được cho Rotherham mượn ở Championship, một câu thần chú mà anh ấy ra vào đội bóng và không thể tìm thấy mành lưới.
Với việc Hirst đã tìm thấy điểm hoàn thiện của mình ở cấp độ cao cấp ở bờ biển phía nam, Rodgers đã nói rằng ông muốn có một cái nhìn sâu hơn về anh ấy trong giai đoạn trước mùa giải. Tiền đạo này là một trong số những cầu thủ đáng sợ của Man City đã kết thúc mùa giải, với một số trở lại Seagrave, Rodgers tiết lộ rằng anh đã tổ chức một cuộc thảo luận với thủ môn Daniel Iversen vào thứ Ba sau khi Dane được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải tại Preston ở Championship.

Rodgers cho biết: “Một số chúng bắt đầu quay trở lại. “Tôi đã có một cuộc trò chuyện dài với Daniel Iversen hôm nay. Daniel đã thi đấu tuyệt vời ở Preston và giành được rất nhiều giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải ở đó. Anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời.

Ngôi sao của Leicester City gây ấn tượng mạnh với Brendan Rodgers và có cơ hội vào đội 1 dù chỉ đang được “mượn”.

“George đã thi đấu tuyệt vời ở Portsmouth và anh ấy là người mà tôi muốn có cái nhìn rõ hơn trong suốt giai đoạn trước mùa giải. Khi tôi lần đầu tiên bước vào, có một cái gì đó trong anh ta. Anh ấy cao 6ft 4ins, có pha chạm bóng đẹp mắt, không chiến tốt, anh ấy có thể chạy, anh ấy có tốc độ khá.

“Tôi cảm thấy anh ấy cần kinh nghiệm. Anh ấy đã ra đi và không hoàn toàn có được kinh nghiệm ở Rotherham nhưng ở Portsmouth dần dần anh ấy đã cải thiện và phát triển.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ trở lại vào mùa hè, chúng tôi có cơ hội tốt để thấy anh ấy đã chơi vì điểm và có điều gì đó để chứng minh. Tôi hy vọng và tôi khá chắc chắn rằng tôi sẽ thấy một bước tiến cả về mặt tinh thần và chiến thuật trong trò chơi từ anh ấy.

“Những người này sẽ có cơ hội trở lại. Họ đã có những mùa giải dài nhưng tôi rất mong được gặp lại họ vào mùa hè.”

City có tổng cộng chín cầu thủ trẻ được cho mượn trong nửa sau của mùa giải. Cùng với Hirst và Iversen, Callum Wright gây ấn tượng với tổng cộng 16 bàn thắng và kiến ​​tạo cho Cheltenham. Tuy nhiên, tiền vệ tấn công cho biết anh không biết liệu Man City có muốn giữ anh ở lại hay không.

Theo dạng cho mượn còn có Kasey McAteer, Jake Wakeling, Josh Eppiah, Jakub Stolarczyk, Vontae Daley-Campbell và Tyrese Shade. Người thứ hai đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này sau năm năm trong hàng ngũ phát triển.

You may also like...