Tin Tức 11 Tháng Năm, 2022

Người hâm mộ Leicester City đưa ra lời bình khi Brendan Rodgers thông báo về những câu thủ được chuyển nhượng

Một kỳ chuyển nhượng mùa hè bận rộn dự kiến ​​sẽ diễn ra tại sân vận động King Power vào mùa hè này

 

Leicester City đang chuẩn bị cho một kỳ chuyển nhượng bận rộn vào mùa hè này khi Brendan Rodgers tìm cách làm mới đội hình của mình trước chiến dịch 2022/23.

Các công tác chuẩn bị cho một mùa giải không có bóng đá châu Âu lần đầu tiên sau hai năm đang được tiến hành mặc dù Man City còn bốn trận – bắt đầu vào đêm nay trước Norwich City.

Với việc Youri Tielemans chuẩn bị rời Bầy cáo, Rodgers trước đó đã tuyên bố việc ký hợp đồng với những cầu thủ với “cơn đói mới” để bổ sung vào đội hình của mình sẽ thấy họ trở lại các địa điểm châu Âu vào thời điểm này vào năm sau.
Đã có tin đồn về một sự rung chuyển tại sân vận động King Power và có thể có năm hoặc sáu nhân vật mới trong đội hình Leicester trong vài tháng tới, nghĩa là sẽ phải ra đi nhiều hơn.

Rodgers được thiết lập để giám sát việc làm mới đội

Hôm qua, LeicestershireLive đã xem xét bốn vụ chuyển nhượng có thể tạo ra 65 triệu bảng trong kho bạc của câu lạc bộ để bổ sung thêm máu cho đội Rodgers. Bao gồm Tielemans, Ayoze Perez, Hamza Choudhury và Ryan Bertrand đã được liệt kê, với cả ba hầu như không góp mặt trong mùa giải này.

Trong phần bình luận của câu chuyện, người hâm mộ Leicester City đã có tiếng nói của họ về những cầu thủ được đề cập và những người họ tin rằng có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

FearlessBlues: Có lẽ sẽ không cần bán những cầu thủ này nếu họ được chơi ở những vị trí ưa thích và được phép chơi tự do hơn một chút. Có vẻ như các cầu thủ đang được yêu cầu chơi theo một cách nhất định mà họ thường không quen.

Ví dụ như Perez đã xuất sắc cho Newcastle nhưng lại là cái bóng của cầu thủ đó cho Leicester – bạn chắc chắn sẽ không trở nên tồi tệ như vậy trong một khoảng thời gian ngắn.

Nếu chúng tôi tham gia vào thị trường chuyển nhượng, tôi thực sự hy vọng chúng tôi sẽ mua và chơi những cầu thủ ở vị trí ưa thích của họ và để họ thể hiện bản thân.

Người hâm mộ Leicester City đưa ra lời bình khi Brendan Rodgers thông báo về những câu thủ được chuyển nhượng

Batterseafox: Những cầu thủ duy nhất tôi muốn giữ lại là Justin, Castagne, Fofana, KDH và Maddison.

Bất kỳ đề nghị thực tế nào mà chúng tôi nhận được cho người khác, tôi sẽ cân nhắc bán.

Ansteypete: 30 triệu bảng cho Tielemans, 5 triệu bảng cho Choudhury, tối đa 5 triệu bảng cho Perez, 0 bảng cho Bertrand.

Những người khác ra đi … Vestergaard 5 triệu bảng, Praet 8 triệu bảng, Soyuncu 20 triệu bảng.

Tôi nghĩ rằng đó là kích thước của những người tốt nhất.

ShropFox: Vì vậy, với đầu vào từ câu lạc bộ ít nhất khoảng 80 triệu bảng, 100 triệu bảng có thể là lạc quan. Chúng tôi sẽ cần một đội hình nhỏ hơn vào năm tới và không có châu Âu nên tôi muốn nói là có số tiền kha khá để chơi. Những gì chúng tôi cần là một thủ lĩnh thực sự trên sân theo khuôn mẫu của Keane, Terry hay Vieira, tôi nghĩ chúng tôi thiếu một chút xương sống.

Fox6978s: Sau mùa giải, chúng tôi đã có hầu hết đội hình có thể được rao bán, nhưng ai sẽ là câu hỏi lớn hơn. Các bản hợp đồng nước ngoài là một canh bạc lớn và các cầu thủ Anh sẽ tìm kiếm những khoản tiền và mức lương lớn, điều mà chúng tôi không làm. Sau khi hai người đến từ Southampton chỉ cho thấy rằng ‘món hời’ là rất ít và xa vời và chỉ là một sự lãng phí tiền bạc. Nếu chúng tôi muốn vượt lên trên đó với các ông lớn, bạn phải nuôi dưỡng các cầu thủ học viện của mình bằng những bản hợp đồng tiền bạc lớn để cân bằng đội hình.

MALTESEFOX: Vestergaard, Perez, Choudhury, Ward, Bertrand, Iheanacho, Castagne, Mendy và Amartey đều có thể được bán, giải phóng tiền lương và nhận được một số doanh thu.

Darkblue13: Hamza, Youri, Perez, Castagne, Bertrand, Vestergaard và Daka nên tăng một chút … chúng ta cần chất lượng chứ không phải số lượng. Không phải lo lắng về Europa, chúng tôi cần một trung vệ, tiền vệ cánh phải, hậu vệ trái và một tiền đạo. Công việc hoàn thành.

DFox: Hãy thử chuyển những cầu thủ hợp đồng dài và lương cao nhưng không thể hiện được, đây là lúc mà hóa đơn lương ngày càng cao do những sai lầm mắc phải trên thị trường chuyển nhượng … Luôn luôn là một cú hích về phía sau.

You may also like...